3 mẹo nhập hàng thời trang nếu bạn muốn mở shop

Bạn muốn mở shop quần áo và đang tìm hiểu về cách nhập hàng thời trang, Tên Lửa sẽ giúp bạn có một lựa chọn nguồn hàng đa dạng, giá cả phải chăng và phù hợp nhất. Hàng Quảng Châu, Trung Quốc là một trong những lựa chọn không tồi đang được rất nhiều chủ shop thời trang lựa chọn. Với lợi thế về giá cả, mẫu mã và đặc biệt là xu hướng tiêu dùng tại Việt Nam, nhập hàng tại đây quả là một lựa chọn tốt.

3 mẹo nhập hàng thời trang nếu bạn muốn mở shop

Nhập hàng thời trang từ các chợ đầu mối

Đây có lẽ là cách mà nhiều bạn vẫn lựa chọn để nhập hàng quần áo, giày dép về bán lẻ. Có khá nhiều khu chợ đầu mối cung cấp các mặt hàng quần áo, thời trang bạn có thể tham khảo để nhập hàng thời trang trong nước như chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân ở khu vực Hà Nội.

3 mẹo nhập hàng thời trang nếu bạn muốn mở shop

Ưu điểm:

 • Bạn có thể tham khảo trực tiếp các mẫu mã, được kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi quyết định nhập hàng.
 • Có thể nhập hàng số lượng lớn để có thể được hưởng giá cả rẻ hơn.

Nhược điểm:

 • Mẫu mã tại đây không quá đa dạng, chỉ có các mẫu có sẵn.
 • Với những bạn ở xa sẽ mất nhiều thời gian, công sức và chi phí đi lại.

Nhập hàng thời trang trên các sàn thương mại điện tử

Các trang thương mại điện tử tại Trung Quốc có rất nhiều các sản phẩm quần áo, thời trang để bạn tham khảo nguồn hàng, lựa chọn order về Việt Nam. Các mặt hàng tại đây nắm bắt xu hướng rất nhanh phù hợp với giới trẻ. Để có thể dễ dàng đặt hàng bạn cần có phương thức thanh toán được chấp nhận tại Trung Quốc, nếu không bạn cần sử dụng dịch vụ đặt  hàng Trung Quốc giá rẻ.

Các trang TMĐT để nhập hàng thời trang bao gồm:

 • Alibaba
 • Taobao
 • 1688
 • Tmall

3 mẹo nhập hàng thời trang nếu bạn muốn mở shop

Ưu điểm:

 • Có rất nhiều mẫu mã, các xưởng giá rẻ cạnh tranh để tham khảo.
 • Không cần nhập số lượng lớn.
 • Có thể bán hàng theo hình thức order

Nhược điểm

 • Bạn sẽ mất thêm một khoản phí cho việc mua hàng và vận chuyển
 • Rủi do hàng kém chất lượng khi mua hàng tại các shop thiếu uy tín.
 • Cần tìm được một đơn đơn vị mua hàng và vận chuyến có giá tốt, uy tín.
 • Bị hạn chế bởi rào cản ngôn ngữ Trung – Việt.

Có thể bạn sẽ gặp một vài khó khăn khi mới bắt đầu việc kinh doanh, đặc biệt là việc kinh doanh mở shop quần áo, bạn sẽ phải quan tâm về việc nhập hàng, nguồn hàng thời trang từ đâu để đảm bảo phù hợp với xu hướng, giá thành tốt để mang lại doanh thu cao hơn.

Cách nhập hàng thời trang từ Quảng Châu qua dịch vụ đặt hàng Tên Lửa

Nếu bạn không thể tự nhập hàng thời trang từ Quảng Châu hay Trung Quốc hãy để Tên Lửa giúp bạn.

Để nhập hàng thời trang từ Quảng Châu, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên tenlua.com.vn. Sau đó, cài đặt tiện ích mua hàng là đã có thể dễ dàng nhập hàng thời trang từ Quảng Châu hay Trung Quốc trên các website Taobao, 1688 về Việt Nam, tất cả thao tác đăng ký, cài đặt tiện ích, thêm hàng đều sẽ được sử dụng miễn phí.

—-->>>>Xem thêm tại: https://tenlua.com.vn/huong-dan-tao-tai-khoan-dat-hang-trung-quoc-cua-ten-lua/

3 mẹo nhập hàng thời trang nếu bạn muốn mở shop

Truy cập các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688 và tìm kiếm các mặt hàng cần mua về Việt Nam, bằng cách gõ từ khóa tiếng Việt vào ô công cụ tìm kiếm. Ví dụ bạn cần tím “áo thun” chỉ cần nhập cụm từ này vào ô tìm kiếm.

Bạn cũng có thể sử dụng chức nặng hình ảnh để tìm kiếm chính xác hoặcv tìm các sản phẩm có màu sắc, kiểu dáng tương tự, sử dụng chức năng tìm kiếm bằng hình ảnh được hỗ trợ trên Taobao cũng như 1688.

Thêm vào sản phẩm bạn vừa tìm được vào giỏ hàng, thông qua tiện ích mua hàng đã cài, lưu ý trước khi quyết định mua sản phẩm bạn nên tham khảo và lựa chọn sản phẩm ở những shop có giá thành tốt và được đánh giá uy tín.

Bước tiếp theo chỉ cần nhấn đặt hàng tên lửa là có thể đặt hàng rồi, thao tác đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam rất đơn giản đúng không.

Hi vọng với các thông tin trên đây, bạn đã dễ dàng biếtcác shop quần áo lấy hàng ở đâu, để lại tin nhắn trên website ngay để nhận những thông tin tư vẫn miễn phí về nguồn hàng và dịch vụ của tenlua.com.vn nhé.

Tenlua.com.vn

XNK Tên Lửa là đơn vị có thâm niên trong ngành vận chuyển hàng hóa tuyến Trung Quốc - Việt Nam và ngược lại, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thực hiện xuất nhập khẩu hàng hóa, trao đổi tiền tệ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian vận chuyển cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *