5+ link mua hàng công nghệ Trung Quốc uy tín

Các sản phẩm công nghệ Trung Quốc không chỉ có giá thành rẻ, mà còn đem lại chất lượng đáng kể. Song để tìm mua hàng công nghệ Trung Quốc chất lượng, giá rẻ luôn là vấn đề khiến các chủ shop đau đầu. Thấu hiểu tâm lý đó, trong bài viết này Tên Lửa sẽ gợi ý đến chủ shop một số link mua hàng công nghệ Trung Quốc uy tín.

Tại sao nên lựa chọn nhập mua hàng công nghệ Trung Quốc online?

5+ link mua hàng công nghệ Trung Quốc uy tín

Nguồn hàng công nghệ ở Việt nam được các chủ kinh doanh, bán lẻ lựa chọn để kinh doanh, song các sản phẩm hàng công nghệ Trung Quốc vẫn chiếm ưu thế. Vì các mặt hàng công nghệ Trung Quốc luôn có sự đa dạng và đặc biệt giá cả phải chăng nhưng vẫn luôn được đảm bảo về chất lượng.

 • Giá rẻ: Nguồn nguyên liệu ở Trung Quốc rất phong phú,chi phí nhân công rẻ, chưa kể các sản phẩm công nghệ được sản xuất hàng loạt với năng suất lớn. Do đó,phần lớn các mặt hàng công nghệ thuộc Trung Quốc cũng có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm công nghệ được nhập khẩu từ các quốc gia khác trên thế giới.
 • Mẫu mã thì đa dạng: Các sản phẩm đồ điện tử được cung cấp từ nhiều nguồn,có các thương hiệu khác nhau nên luôn có sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước… cho chủ kinh doanh, nhà bán lẻ lựa chọn và khách hàng lựa chọn
 • Công nghệ hiện đại: Trung Quốc có thể nói là một quốc gia có nền công nghệ phát triển, các mặt hàng công nghệ hiện đại của Trung Quốc luôn không ngừng biến đổi để phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của khách hàng và sự cạnh tranh trên thị trường.
 • Mua hàng công nghệ tiện lợi: Mua hàng công nghệ từ các sàn thương mại điện tử của Trung Quốc, các chủ kinh doanh, nhà bán lẻ không cần tốn nhiều thời gian, công sức khi sang Trung Quốc nhập hàng, mà có thể mua hàng ngay tại nhà chỉ bằng một chiếc điện thoại. Hoặc có thể sử dụng các dịch vụ của  Tên Lửa để tiết kiệm chi phi khi đặt hàng Trung Quốc

Link mua hàng công nghệ Trung Quốc uy tín

Đặt hàng online dù ở đâu đi chăng nữa đều có rủi ro nhất định. Hiểu được nỗi lo đó khi khách hàng học cách tự mua hàng công nghệ Trung Quốc, chính vì thế Tín Mã đã tổng hợp và gửi đến bạn những link shop, xưởng bán hàng công nghệ Trung Quốc uy tín dưới đây:

Link mua hàng công nghệ trên Taobao

5+ link mua hàng công nghệ Trung Quốc uy tín

Link mua hàng công nghệ trên Tmall

5+ link mua hàng công nghệ Trung Quốc uy tín

Link mua đồ công nghệ trên 1688

5+ link mua hàng công nghệ Trung Quốc uy tín

Cách mua hàng công nghệ Trung Quốc tại Tên Lửa

Cài đặt App vào thiết bị

Hiện tại, Tên Lửa đã có App hỗ trợ cho nhiều nền tảng khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Trên Pc: Tên lửa hỗ trợ cho các trình duyệt Chrome và Cốc Cốc.
 • Trên điện thoại: Hiện nay, Tên lửa có App hỗ trợ cho hai hệ điều hành là IOS và Android.

Để cài đặt Tên Lửa cho bất kỳ nền tảng nào, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Truy cập vào đường links: https://tenlua.com.vn/cong-cu-dat-hang/
 • Trong giao diện chính, Click vào các lựa chọn trên màn hình tương thích với thiết bị của mình.
 • Sau đó, công cụ sẽ được cài đặt tự động.

5+ link mua hàng công nghệ Trung Quốc uy tín

Đây là lúc bạn thỏa sức mua sắm hàng công nghệ Trung Quốc hoặc các mặt hàng khác mà không tốn nhiều thời gian.

Cách dùng App Tên Lửa order hàng công nghệ và các ngành hàng Trung Quốc

Khi vào giao diện chính của App trên từng thiết bị, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng một cách vô cùng chi tiết. Việc đặt mua hàng công nghệ hoặc những loại hàng hóa khác thường trải qua những bước cơ bản sau:

 • Truy cập vào App Tên Lửa, đăng nhập tài khoản của bạn. Hiện tại Tên Lửa có thể được đăng nhập thông qua Google hoặc Facebook.
 • Nhập số điện thoại của bạn trong giao diện xác nhận tiếp theo. Như vậy là bạn đã có thể bắt đầu mua sắm hàng công nghệ thỏa thích.
 • Lựa chọn dịch vụ đặt hàng mà bạn mong muốn. Như đặt hàng Quảng Châu, đặt hàng Taobao, đặt hàng Alibaba…
 • Trong giao diện tiếp theo, khách hàng sẽ được tham khảo những mặt hàng nổi bật, bán chạy nhất trong thời gian này. Nếu muốn, bạn có thể tìm kiếm hàng công nghệ yêu thích theo từ khóa trên thanh công cụ.
 • Cho hàng công nghệ hoặc hàng hóa bạn muốn mua vào giỏ hàng.
 • Đặt cọc một phần tiền hàng theo tài khoản liên kết hoặc hình thức trực tiếp đã được Tên Lửa hỗ trợ.

Sau đó, Tên Lửa sẽ tiến hành order hàng hóa từ Trung Quốc và giao cho bạn trong thời gian sớm nhất. Đó chính là lúc thanh toán số tiền còn thiếu sau khi kiểm tra, xác nhận tình trạng hàng hóa.

Trên đây, Tên Lửa đã giới thiệu đến bạn những nơi mua hàng công nghệ Trung Quốc uy tín. Rất mong rằng bài viết này có ích với bạn.

Tenlua.com.vn

XNK Tên Lửa là đơn vị có thâm niên trong ngành vận chuyển hàng hóa tuyến Trung Quốc - Việt Nam và ngược lại, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thực hiện xuất nhập khẩu hàng hóa, trao đổi tiền tệ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian vận chuyển cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *