Bật mí nguồn hàng áo sơ mi Taobao, 1688, Tmall

Áo sơ mi là một trong những mặt hàng thời trang rất được ưa chuộng. Đây là một thị trường nhỏ mà các nhà buôn không nên bỏ qua. Nguồn hàng áo sơ mi ở đâu giá tốt, chất lượng. Qua bài viết này Tenlua.com.vn sẽ giải đáp giúp bạn.

Áo sơ mi nhập từ Trung Quốc có ưu điểm gì?

Bật mí nguồn hàng áo sơ mi Taobao, 1688, Tmall

Trung Quốc nói chung hay Quảng Châu nói riêng là nơi tập trung đông đảo những nhà cung cấp, nhà xưởng sản xuất từ nhiều nơi khác đến kinh doanh buôn bán. Do đó, các loại hàng hóa ở đây rất đa dạng. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu tìm nguồn hàng áo sơ mi thì có thể tham khảo thị trường này với nhiều ưu điểm như:

Mẫu mã đa dạng: Với mặt hàng áo sơ mi đến từ Trung Quốc rất đa dạng, phong phú từ kiểu dáng đến mẫu mã hay chất lượng là vấn đề không cần bàn cãi. Chính vì thế thị trường này luôn bắt kịp những xu hướng mới nhất. Người nhập có thể yên tâm lựa chọn những kiểu dáng mẫu mã ưa thích.

Những sản phẩm ở đây không bị lỗi mốt, nếu bạn không đủ tự tin mới thẩm mĩ của mình, hãy chọn nguồn hàng ở đây, nó sẽ tự động cập nhật xu hướng giúp bạn.

Chất liệu đa dạng:

Tại thị trường lớn như Trung Quốc này thì các nhà buôn bán sẽ thấy được các sản phẩm áo sơ mi được tạo ra từ rất nhiều loại chất liệu vải khác nhau. Từ loại vải cao cấp đến vải bình dân đều được cung cấp. Vì vật khi lựa chọn nguồn hàng các bạn hoàn toàn có thể tùy theo chất liệu sản phẩm mà lựa chọn mặt hàng phù hợp với người tiêu dùng.

Chất liệu đa dạng:

Tại thị trường lớn như Trung Quốc, các nhà buôn sỉ lẻ có thể thấy được sản phẩm với nhiều chất liệu vải khác nhau. Từ vải thô, mịn hay các loại vải bình dân đến cao cấp đều được sử dụng. Dựa vào đó người nhập hàng có thể chọn lựa được phân khúc nguồn hàng áo sơ mi phù hợp với người tiêu dùng.

Bật mí nguồn hàng áo sơ mi Taobao, 1688, Tmall

Giá thành rẻ:

Từ lâu, các mặt hàng tại Trung Quốc vốn đã nổi tiếng về mức giả cả cạnh tranh so với nhiều thị trường khác trên thế giới. Và đối với nguồn hàng áo sơ mi cũng không ngoại lệ. Với nguồn nhân lực có sẵn cùng với nguồn nguyên liệu dồi dào, giá thành nguồn hàng áo sơ mi ở đây có giá rất tốt, đây sẽ là sự lựa chọn không tồi đối với các nhà bán sỉ và lẻ.

Chiết khấu cao, lợi nhuận lớn:

Ở thị trường Trung Quốc, đối với nguồn hàng áo sơ mi có rất nhiều các xưởng, đại lý lớn cạnh tranh cao. Vì vậy nguồn hàng áo sơ mi có mức giá rất ưu đãi, hơn nữa còn có mức chiết khấu cao. Do đó, việc kinh doanh áo sơ mi Trung Quốc sẽ mang lại mức lợi nhuận “khổng lồ”.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo tài khoản Tmall với 4 bước đơn giản hoặc Hướng dẫn cách tạo tài khoản Tao bao đơn giản nhất

Link nguồn hàng áo sơ mi Quảng Châu 

Link sỉ áo sơ mi trên Taobao

Link nguồn hàng áo sơ mi Quảng Châu cao cấp Tmall

Link hàng sơ mi trên 1688

Nhập hàng áo sơ mi Trung Quốc qua đơn vị order hàng Tên Lửa

Bật mí nguồn hàng áo sơ mi Taobao, 1688, Tmall

Khi vào giao diện chính của App trên từng thiết bị, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng một cách vô cùng chi tiết. Việc đặt mua hàng hóa trải qua những bước cơ bản sau:

  • Truy cập vào App Tên Lửa, đăng nhập tài khoản của bạn. Hiện tại Tên Lửa có thể được đăng nhập thông qua Google hoặc Facebook.
  • Nhập số điện thoại của bạn trong giao diện xác nhận tiếp theo. Như vậy là bạn đã có thể bắt đầu lựa chọn nguồn hàng áo sơ mi hay các sản phẩm khác.
  • Lựa chọn dịch vụ đặt hàng mà bạn mong muốn. Như đặt hàng Quảng Châu, đặt hàng Taobao, đặt hàng Alibaba…
  • Trong giao diện tiếp theo, khách hàng sẽ được tham khảo những mặt hàng nổi bật, bán chạy nhất trong thời gian này. Nếu muốn, bạn có thể tìm kiếm hàng hóa yêu thích theo từ khóa trên thanh công cụ.
  • Cho nguồn hàng áo sơ mi hoặc hàng hóa bạn muốn mua vào giỏ hàng.
  • Đặt cọc một phần tiền hàng theo tài khoản liên kết hoặc hình thức trực tiếp đã được Tên Lửa hỗ trợ.

Sau đó, Tên Lửa sẽ tiến hành order hàng hóa từ Trung Quốc và giao cho bạn trong thời gian sớm nhất. Đó chính là lúc thanh toán số tiền còn thiếu sau khi kiểm tra, xác nhận tình trạng hàng hóa.

Với sự uy tín, chuyên nghiệp đã gây dựng bao năm qua trên thị trường, Tên Lửa tự tin là đơn vị hỗ trợ khách hàng tìm mua nguồn hàng áo sơ mi cao cấp với giá tốt nhất.

Tenlua.com.vn

XNK Tên Lửa là đơn vị có thâm niên trong ngành vận chuyển hàng hóa tuyến Trung Quốc - Việt Nam và ngược lại, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thực hiện xuất nhập khẩu hàng hóa, trao đổi tiền tệ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian vận chuyển cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *