5 Cách Mua Hàng Sỉ Trung Quốc Đơn Giản Giá Rẻ Nhất

 

 

38

 

Cách mua hàng sỉ Trung Quốc là nỗi băn khoăn của rất nhiều người kinh doanh tại Việt Nam hiện nay. Có rất nhiều cách để có thể nhập được nguồn hàng giá sỉ được nhiều tiểu thương áp dụng. Vậy các bạn đã biết được những cách mua hàng đấy chưa ? Nếu chưa hãy cùng Tên Lửa tìm hiểu nhé!

 

1. Nhập hàng tại các xưởng, chợ của Trung Quốc

 

Đa số cách đầu tiên mà nhiều người mua hàng, kinh doanh thường nghĩ đến chính là những nhà cung cấp đặt hàng tại xưởng Trung Quốc trực tiếp. Những điểm mà các dân buôn kinh doanh hàng Trung Quốc thường nhắm đến chính là những chợ đầu mối, nhà máy sản xuất. Những mặt hàng ở đây đa số đều được cập nhật thường xuyên và có chất lượng tốt, giá thành luôn ở mức cạnh tranh trên thị trường, các bạn có thể lựa chọn cách mua hàng sỉ từ Trung Quốc về bán ở những xưởng và chợ đầu mối nổi tiếng.

 

Một số thành phố nổi tiếng là nguồn cung cấp hàng hoá khổng lồ: 

 

 • Thượng Hải: Bạn có thể ghé thăm di tích lịch sử Thần hoàng miếu, phố Nam Kinh Lộ, vừa dạo quanh và tìm về nguồn hàng lưu niệm, hàng thời trang “fake” có độ giống đến khó tin với mức giá cực rẻ.

 

 • Thẩm Quyến: Ghé qua chợ Hoa Cường Bắc – địa chỉ đánh hàng điện tử Trung Quốc tốt, giá rẻ và uy tín hàng đầu.

 

 •  Bắc Kinh: Phố Vương Phủ Tỉnh – địa chỉ cung cấp hàng hóa giá sỉ với số lượng lớn, đa dạng mặt hàng.

 

Những khu chợ Quảng Châu nổi tiếng mà dân buôn nào cũng phải biết:

 

– Chợ Trung Đại: chuyên bán vải vóc;

 

– Chợ Thiên Hồ: chuyên bán máy tính, linh kiện điện tử;

 

– Chợ Zhang Xi, Hong Milan, Sha He, Shi Shang Hang: chuyên bán đồ thời trang. Bạn có thể tìm và nhập hàng quần áo Trung Quốc tại các khu chợ này.

 

– Chợ Dezheng Nan Lu: chuyên bán vải và đồ len;

 

– Chợ Photography Electronics City: chuyên bán điện thoại;

 

– Chợ Jiefang Nan Lu: chuyên bán đồ lưu niệm;

 

– Chợ Beijing Lu: chuyên bán quần áo, túi da, ví da;

 

– Chợ Xing Hao Pan: chuyên bán mặt hàng giày dép. (Địa chỉ: 37 Zhan Xi Lu, Quảng Châu. Gần ga tàu Quảng Châu)

 

– Chợ Bạch Mã: chuyên bán quần áo. (Địa chỉ: Số 16, đường Trạm Nam, Quảng Châu, nằm cạnh ga tàu đường Ren Men Lu)

 

– Chợ nội thất Quảng Châu: chuyên cung cấp các loại nội thất như giường ngủ, bàn ghế,… (Địa chỉ: Phật Sơn, Quảng Châu)

 

– Chợ điện tử Thiên Hồ: chuyên buôn bán các loại máy tính, linh kiện, phụ kiện điện tử với giá rẻ nhất. (Địa chỉ: Đường Tianhe Lu và Shipai XuLu )

 

– Chợ đồ chơi, lưu niệm: chuyên bán các loại đồ chơi, quà lưu niệm lớn nhất Trung Quốc với nhiều mẫu mã và chất lượng. (Địa chỉ: số 39, đường Jiefang nan)

 

 • Cần chuẩn bị những gì trước khi đi Trung Quốc nhập hàng về Việt Nam ?

 

– Kế hoạch mua hàng: Các hàng hóa cần mua, địa chỉ chợ đầu mối hoặc xưởng sản xuất hàng hóa,…;

 

– Ngôn ngữ: Cần nắm tiếng Hoa giao tiếp cơ bản hoặc có người phiên dịch;

 

– Kinh nghiệm mua hàng: Cần biết cách mặc cả, thỏa thuận giá cả;

 

– Phương tiện vận chuyển: Tìm kiếm được phương tiện vận chuyển đến nơi phân phối sản phẩm và di chuyển nội địa từ xưởng sản xuất, chợ đầu mối về Việt Nam;

 

– Phương thức thanh toán: Chuẩn bị nhân dân tệ hoặc các phương pháp thanh toán quốc tế;

 

– Nhập khẩu hải quan: Nắm được kiến thức về quy định và thủ tục nhập hàng Trung Quốc chính ngạch khi đưa hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam.

 

11tl

Nhập hàng sỉ tại chợ Trung Quốc

 

2. Nhập nguồn hàng sỉ thông qua các trang thương mại điện tử

 

Đối với cách nhập hàng này thì mọi người ai cũng có thể làm được, các bạn chỉ cần ngồi tại nhà và order hàng về. Hình thức này rất phổ biến và thông dụng với những bạn thường xuyên mua sắm và những nhà kinh doanh, dân buôn.

 

Hình thức này các bạn có thể tự do trao đổi với người bán hàng, phương thức thanh toán online và chọn phương thức vận chuyển như thế nào. Bạn không phải mất nhiều thời gian để sang tận nơi Trung Quốc chỉ cần sử dụng điện thoại, máy tính là bạn đã có thể mua hàng sỉ Trung cách nhanh chóng và tiện lợi.

 

 • Một số trang web mua hàng Trung Quốc

 

 • Mua hàng Alibaba

 

Alibaba là trang thương mại điện tử của Tập đoàn Alibaba, hoạt động dựa trên phương thức kết nối giao dịch trực tuyến giữa các doanh nghiệp với nhau trên phạm vi toàn cầu.

Tại Alibaba có hơn chục triệu doanh nghiệp lớn, nhỏ đang cùng hoạt động, cung ứng hàng hóa giữa các quốc gia và vùng lãnh thổ. Do đó Alibaba hỗ trợ đa ngôn ngữ cùng với nhiều hình thức thanh toán quốc tế khác nhau.

 

4tl

 

 

 • Mua hàng Taobao

 

Với trang thương mại Taobao luôn hướng đến sự kết nối rộng giữa cá nhân mua – bán và cá nhân doanh nghiệp. Tao bao có rất nhiều hàng hoá được cung cấp bởi nhiều gian hàng lớn, nhỏ và những cá nhân đăng ký mở bán sản phẩm trực tuyến. Vì vậy Taobao rất thích hợp với những người buôn bán nhỏ lẻ, tiểu thương hoặc hộ kinh doanh.

 

2tl

 

 • Mua hàng Tmall

 

Trang thương mại Tmall không những có những mặt hàng của nội địa Trung mà còn có rất nhiều sản phẩm nổi tiếng trên thế giới như: Mango, Puma, Levi’s,…

 

Trang thương mại này có rất nhiều mặt hàng đa dạng từ giá rẻ đến chất lượng cao cấp. Nhưng bên cạnh đó, trang thương mại này tập trung chính vào chất lượng sản phẩm nên giá bán trên Tmall cao hơn những thương mại điện tử khác.

 

3tl

 • Mua hàng 1688

 

Khác với những trang thương mại ở trên 1688 sẽ tập trung với những giao dịch, cung ứng hàng hoá khổng lồ cho các thương vụ cần số lượng hàng lớn như buôn sỉ. Bạn càng mua số lượng lớn thì sẽ có mức chiết khấu hấp dẫn.

 

8tl

 

 • Bạn cần chuẩn bị gì cho cách nhập hàng hình thức trang thương mại điện tử ?

 

– Kinh nghiệm tìm và lựa chọn shop uy tín, hàng hóa chất lượng;

 

– Kinh nghiệm về săn hàng sale và các mã giảm giá để giảm thiểu chi phí nhập hàng;

 

– Tìm các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín để chuyển hàng nội địa từ nhà cung cấp đến kho hàng của đơn vị hỗ trợ tại Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam;

 

– Kiến thức về các quy định, thủ tục nhập khẩu hàng Trung Quốc vào Việt Nam;

 

– Hiểu biết về các phương thức thanh toán khi mua hàng Trung Quốc.

 

3. Cách lấy sỉ hàng Trung Quốc tại các chợ đầu mối ở Việt Nam

 

Ở trong nước có rất nhiều chợ đầu mối lớn chuyên buôn bán những mặt Trung Quốc các bạn có thể tham khảo một số chợ đầu mối nổi tiếng : chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp. Ở Tp Hồ Chí Minh thì có những chợ An Đông, chợ Tân Bình. Với phương pháp này có ưu điểm lấy hàng nhanh, hình thức dễ dàng thanh toán và không tốn kém nhiều chi phí. Nhưng có nhược điểm lớn là giá nhập rất cao hơn những phương pháp khác nên khi các bạn lựa chọn cách này thì hãy lưu ý nhé!

 

12tl

Lấy hàng sỉ Trung Quốc từ chợ đầu mối Việt Nam

 

4. Cách lấy hàng sỉ từ dịch vụ mua hàng của công ty dịch vụ

 

Ngoài những hình thức mà các bạn tự tìm nguồn hàng sỉ ở Trung Quốc giá rẻ, uy tín thì sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của Trung Quốc uy tín cũng chính là cách nhập hàng Trung Quốc về bán tối ưu nếu như bạn không có kinh nghiệm. Các đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và hỗ trợ tư vấn cho các bạn những nơi cung cấp nguồn hàng chất lượng uy tín, mức giá phù hợp.

 

5. Cách sử dụng vụ vận chuyển hàng hoá của đơn vị XNK Tên Lửa

 

Dịch vụ xuất nhập khẩu Tên Lửa – Đơn vị đặt hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung Quốc top đầu Việt Nam hiện nay.

 

Từ những năm 2013, chúng tôi bắt đầu cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam với mức giá ưu đãi cho tất cả mọi người. Đặc biệt là những anh chị em đang tập tành nghiên cứu đánh chuyến hàng đầu tiên từ bên kia biên giới.

 

Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, dịch vụ xuất nhập khẩu của Tên Lửa đã có hàng ngàn khách hàng thuộc nhiều mảng khác nhau. Đặc biệt là lĩnh vực đặt hàng giá sỉ từ Trung Quốc nói chung và Quảng Châu nói riêng.

 

Là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc và ngược lại, Tên Lửa luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi có  những ưu điểm như:

 

– Tận tâm nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên của Tên Lửa luôn sẵn sàng tư vấn, và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ.

 

– An toàn: Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, kĩ lưỡng, đảm bảo vận chuyển đến người nhận một cách an toàn, không để bạn phải lo lắng

 

– Giá rẻ: Tên Lửa luôn mang đến mức cước phí rẻ, cạnh tranh nhất để giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều hơn khi chuyển hàng sang Trung Quốc

 

Thông tin liên hệ

 

VP Tại TPHCM:

 

 • Điện thoại: 0902.828.896 – 0932.739.586
 • Email: hotro.khieunaitenlua@gmail.com
 • Địa chỉ: 343/39 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TPHCM

 

1200x628 2

Đơn vị XNK – Tên Lửa

 

Bài viết trên đây là những thông tin mà Tên lửa đã chia sẻ đến với các bạn những thông tin về cách mua hàng sỉ Trung Quốc giá rẻ và đơn vị cung cấp dịch vụ này. Hy vọng các bạn có thể tìm được nguồn hàng sỉ Trung Quốc có giá rẻ và chất lượng và uy tín phù hợp với điều kiện các bạn kinh doanh nhé!

 

Xem thêm

Các Mệnh Giá Tiền Trung Quốc Cần Biết Khi Nhập Hàng

Top Mặt Hàng Kinh Doanh Dự Báo Sẽ Phát Triển Mạnh Năm 2023

Những Điều Cần Biết Khi Chuyển Tiền Việt Nam Sang Trung Quốc

Tenlua.com.vn

XNK Tên Lửa là đơn vị có thâm niên trong ngành vận chuyển hàng hóa tuyến Trung Quốc - Việt Nam và ngược lại, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thực hiện xuất nhập khẩu hàng hóa, trao đổi tiền tệ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian vận chuyển cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *