Cách order đồ lót nữ Trung Quốc giá sỉ chất lượng và nhanh nhất

Có thể thấy, đồ lót nữ là một trong những mặt hàng kinh doanh chưa bao giờ ngưng hót, việc kinh doanh đồ lót nữ mang lại mức lợi nhuận cuốn hút. Bạn chuẩn bị cho dự án kinh doanh của mình với sản phẩm là đồ lót nữ? Tuy nhiên, bạn chưa hài lòng với nguồn hàng mà mình đã biết, bạn muốn tìm một nguồn đồ lót nữ Trung Quốc giá sỉ, mẫu đẹp, số lượng lớn để về Việt Nam giao lại hoặc bán lẻ? Dưới đây là những gợi ý đắt giá.

Đồ lót nữ Trung Quốc rất được ưa chuộng, vì sao vậy?

Hiện nay, riêng về đồ lót nữ, có rất nhiều nguồn hàng lớn như nguồn hàng Thái Lan, hàng Indo, hàng Singapore, hàng Trung Quốc,… Tuy nhiên, với những ưu điểm nổi trội và những giá trị ít nguồn hàng nào sánh được, đồ lót từ Trung Quốc, nhiều nhất là Quảng Châu vẫn luôn được yêu thích và có số lượng bán ra khủng nhất. Cụ thể những ưu điểm:

Cách order đồ lót nữ Trung Quốc giá sỉ chất lượng và nhanh nhất
Cách order đồ lót nữ Trung Quốc giá sỉ chất lượng và nhanh nhất

Giá rẻ mang đến lợi nhuận lớn

Đây là thế mạnh đầu tiên nhất khi nói đến hàng Trung Quốc. Với hàng ngàn công ty sản xuất quy mô cực lớn, máy móc hiện đại bậc nhất, nguồn lao động đông đảo, giá nhân công rẻ,… Trung Quốc sản xuất hàng hóa số lượng cực lớn và cho ra thị trường đồ sỉ ở mức giá rất phải chăng, dễ chịu.

Mức giá nhiều khi rẻ bất ngờ, “rẻ như cho” đã giúp mang lại lợi nhuận rất lớn cho các chủ doanh nghiệp, shop lớn hoặc cá nhân bán buôn bán lẻ, cuốn hút họ đến đây và hợp tác lâu dài.

Mẫu mã đẹp, đa dạng

Là một thị trường rộng lớn và mở rộng ra khắp thế giới. Có thể xác định không nơi nào có hàng hóa số lượng lớn và đa dạng như Trung Quốc, đặc biệt là hàng thời trang, may mặc.

Đồ lót nữ được thiết kế mẫu mã, kiểu cách đa dạng, thường xuyên cập nhật mẫu mới, sản xuất số lượng lớn. Khả năng “bắt chước” các hãng đắt giá cũng là một trong những khả năng đặc biệt và là thế mạnh của Trung Quốc. Các sản phẩm được làm giống tới 99% bản gốc là điều mà những tín đồ thời trang trẻ ưa chuộng.

Chất lượng ổn định

Không phải tự nhiên mà đồ lót nữ Trung Quốc lại được các nước lân cận, đặc biệt là Việt Nam ưa chuộng và sử dụng phổ biến đến thế. Nếu giá rẻ, mẫu mã đa dạng mà chất không ổn thì cũng không ai yêu được. Nhưng hàng Trung Quốc lại đáp ứng được tất cả các tiêu chí. Chính vì thế, hầu hết tất cả các chủ doanh nghiệp, chủ shop hoặc chủ online đồ lót nữ tại Việt Nam đều nhập hàng Trung Quốc.

HOT: DỊCH VỤ ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC GIÁ RẺ

Số lượng lớn

Các xưởng may mặc đều có quy mô rất lớn, sản xuất theo dây chuyền hiện đại và cho ra lượng sản phẩm lớn. Bạn yên tâm không lo hết dòng hàng mà mình cần. Bạn cũng có thể đặt may sản phẩm mà bạn bán chạy hoặc sản phẩm mang thương hiệu của bạn với số lượng lớn. Tất cả các xưởng may ở đây đều có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

Dễ vận chuyển hàng hóa

Ở ngay cạnh một nguồn hàng lớn bậc nhất thế giới là một lợi thế của Việt Nam. Trung Quốc cũng đang ứng dụng chính sách khuyến khích giao thương và đây cũng chính là cơ hội cho bạn. Không những thế, từ Việt Nam sang Quảng Châu – Trung Quốc hiện đi lại khá dễ dàng, chi phí không quá cao, nhiều người đã nhập hàng bằng cách tự mình sang tận nơi để chọn lựa hàng hóa và hợp tác lâu dài.

Nói tóm lại, đồ lót nữ Trung Quốc sở hữu rất nhiều thế mạnh. Tuy nhiên, không thể khẳng định cứ sang Trung Quốc nhập hàng là được hàng tốt, hãy điểm những lưu ý dưới đây.

Những lưu ý cần nhớ khi nhập hàng Trung Quốc

Những lưu ý cần nhớ khi nhập hàng Trung Quốc
Những lưu ý cần nhớ khi nhập hàng Trung Quốc

Lưu ý khi nhập hàng tận xưởng

Cách nhập hàng nào cũng có những ưu điểm và hạn chế nhất định, nhập hàng tận xưởng cũng vậy. Cách thức này có thể giúp bạn được tận mắt, tận tay chứng kiến và kiểm tra hàng hóa, đảm bảo chất lượng hàng nhập. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý:

 • Cần phải tìm hiểu kỹ công ty mà bạn nhập hàng: Tuy là một thị trường uy tín, nhưng Trung Quốc cũng có rất nhiều địa chỉ sản xuất hàng gia công, chất lượng thấp, nên tìm hiểu kỹ để tránh rủi ro về chất lượng.
 • Hạch toán kỹ chi phí: Để nhập hàng tận xưởng bạn cần phải chi trả rất nhiều loại chi phí như đi lại, ăn ở, hải quan,… nếu như bạn là chủ doanh nghiệp lớn, cần lượng hàng lớn thì mới nên lựa chọn cách thức nhập hàng này.
 • Chuẩn bị tốt về ngôn ngữ: Chắc chắn rồi, nếu bạn không thạo tiếng Trung thì hãy mang theo một người giỏi giao tiếp đi cùng.

Những lưu ý khi nhập hàng tại các chợ Trung Quốc

Đây cũng là cách nhập hàng trực tiếp tại Trung Quốc nhưng có thông qua thương lái. Một số chợ hàng sỉ Trung Quốc là: chợ Bách Mã, chợ Thiên Mã, chợ Hồng Cẩm, chợ Lưu Hoa, chợ Phúc Li, chợ Khang Lạc,… và rất rất nhiều chợ lớn khác. Nếu muốn đến các chợ này để nhập hàng, bạn cần lưu ý:

 • Chọn những gian hàng uy tín: Hãy bằng nhiều cách khác nhau để tìm hiểu được những cửa hàng uy tín nhất.
 • So sánh giá cả: Trước khi quyết định nhập hàng, hãy tham khảo kỹ và so sánh về mức giá của các gian hàng. Tại các chợ đầu mối, với cùng 1 sản phẩm, giá cả giữa các gian hàng cũng có sự chênh lệch.
 • Nên mua cùng 1 cửa hàng: Sau khi đã chọn được một cửa hàng uy tín nhất rồi thì hãy chỉ nên mua tại 1 cửa hàng, điều này giúp bạn dễ dàng trao đổi, kết thân và thuận lợi cho những lần nhập hàng tiếp theo.

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Những lưu ý khi nhập hàng tại các website

Order hàng tại các web uy tín nhất như 1688, TaoBao,… đang là cách thức nhập hàng Trung Quốc được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Nguồn hàng hóa đa dạng, đầy đủ, như ý muốn mà bạn không cần tốn thời gian và thêm chi phí, công sức để nhập tận nơi. Tuy nhiên, nhập hàng trên web cũng có những hạn chế và cần lưu ý nhất định:

 • Lập tài khoản: Đây là bước không thể thiếu để bạn có quyền nhập hàng tại các web này.
 • Tham khảo giá: Các web trực tuyến vẫn thường có sự chênh lệch về giá đôi chút với mỗi sản phẩm, bạn cần tham khảo kỹ;
 • Cân nhắc kỹ trước khi mua: Dù là các web uy tín nhất, nhưng giữa hình ảnh trên web và sản phẩm thực tế cũng luôn có đôi chút khác biệt về màu sắc, bạn cần xem xét kỹ trước khi nhập với số lượng lớn.
 • Chọn dịch vụ vận chuyển uy tín: Các web thường không gửi hàng số lượng lớn sang nước khác, vì vậy, bạn cần chọn lựa dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam. Hãy tìm hiểu và chọn lựa một dịch vụ tốt nhất để làm đối tác lâu dài.

XEM NGAY KẺO LỠ:

Lời khuyên cho riêng bạn

Lời khuyên dành cho bạn
Lời khuyên dành cho bạn

Để chọn lựa được nguồn hàng đồ lót nữ Trung Quốc giá sỉ chất lượng và vận chuyển về Việt Nam an toàn nhất, hãy chọn dịch vụ của Tên Lửa – dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng 2 chiều Việt Trung uy tín nhất, không giới hạn số lượng.

Tên Lửa đã trải qua nhiều năm trong nghề, nắm trong tay nhiều nguồn hàng rẻ, uy tín và có thể đàm phán mức giá tốt nhất cho bạn. Sau đó, vận chuyển hàng đến tận nơi bạn muốn mà bạn tuyệt không cần phải lo lắng về thủ tục hải quan hay các chi phí phát sinh khác.

Giao sản phẩm cho chúng tôi, khách hàng sẽ được đền bù toàn bộ giá trị đơn hàng nếu xảy ra sai sót trong vận chuyển.

Tên Lửa – Không ngừng nỗ lực, không ngừng đổi mới và mong muốn hợp tác lâu dài với bạn!

 • Thông tin liên hệ:
 • Tại TPHCM:
 • Điện thoại: 0902.828.896
 • Địa chỉ: 243/39 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TPHCM
 • Tại Hà Nội:
 • Điện thoại: 0932.739.586
 • Địa chỉ: 96 Ngõ 75, Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội

Tenlua.com.vn

XNK Tên Lửa là đơn vị có thâm niên trong ngành vận chuyển hàng hóa tuyến Trung Quốc - Việt Nam và ngược lại, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thực hiện xuất nhập khẩu hàng hóa, trao đổi tiền tệ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian vận chuyển cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *