HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG TRÊN PINDUODUO SHIP VỀ VIỆT NAM

1200x628 1

Đặt hàng trên Pinduoduo nói riêng và mua sắm qua mạng nói chúng không còn là chủ đề quá xa lạ với chúng ta trong thời đại covid. Bởi vì sự tiện lợi khi đặt hàng, đa dạng các lựa chọn mà lại thường xuyên giảm giá trong các ngày lễ. Nhưng liệu có cách nào giúp shopping online trở nên thú vị hơn việc săn sale một mình, chính do nhu cầu đó Pinduoduo đã ra đời với khái niệm mua sắm theo nhóm sẽ mang lại cảm nhận khác cho người sử dụng. Theo dõi bài viết dưới đây của Đặt hàng Trung quốc Tên Lửa để tìm hiểu xem Pinduoduo là gì, có thực sự tốt như lời đồn, cách mua hàng ship về Việt Nam và quy trình đặt hàng trên Pinduoduo nhé!

1. Pinduoduo là gì?

Giống như Taobao của Alibaba, Pinduoduo là một nền tảng thương mại điện tử cung cấp nhiều loại sản phẩm từ hàng tạp hóa hàng ngày đến đồ gia dụng. Bước ngoặt của Pinduoduo nằm ở việc tích hợp các thành phần xã hội vào quy trình mua sắm trực tuyến truyền thống mà công ty mô tả là mô hình “mua hàng theo nhóm”.
Bằng cách chia sẻ thông tin sản phẩm của Pinduoduo trên các mạng xã hội như WeChat và QQ, người dùng có thể mời những người liên hệ của họ tạo thành một nhóm mua sắm để nhận được mức giá thấp hơn khi mua hàng của họ. Cơ chế này giúp người dùng luôn có động lực và kết nối tốt hơn để có trải nghiệm mua sắm năng động và tương tác hơn. Cùng với các ưu đãi khác như tiền mặt, phiếu giảm giá, xổ số và các sản phẩm miễn phí, Pinduoduo quản lý để có được người dùng với chi phí rất thấp, từ đó nhanh chóng trở thành một cơn sốt mua sắm lan truyền ở Trung Quốc.
đặt hàng trên pinduoduo
Pinduoduo đang ngày càng phát triển trên thị trường Trung Quốc

2. Giải mã vì sao sản phẩm trên Pinduoduo quá rẻ

Người bán trên nền tảng Pinduoduo đặt hai mức giá niêm yết cho các sản phẩm. Một mức giá dành cho người mua cá nhân trong khi mức giá còn lại dành cho việc mua hàng theo nhóm cộng đồng và thường thấp hơn. Điều này khuyến khích người dùng đưa bạn bè và gia đình vào nền tảng để có được mức giá rẻ hơn. Người mua có thể truy cập nền tảng và mua hàng theo nhóm bằng cách truy cập trực tiếp Pinduoduo hoặc thông qua các mạng xã hội phổ biến như QQ và Weixin. Chính vì hình thức mua hàng theo nhóm, khách hàng HOÀN TOÀN AN TÂM về chất lượng sản phẩm, không cần lo ngại về việc “vì sao sản phẩm quá rẻ”.

Mua sắm theo nhóm cộng đồng đã chứng kiến sự thay đổi nhanh chóng trong các sản phẩm tươi sống và thói quen mua sắm hàng tạp hóa ở nhiều vùng của Trung Quốc. Thay vì thực hiện nhiều chuyến đi đến các chợ ẩm ướt, các chương trình mua hàng theo nhóm cộng đồng xem các đơn đặt hàng được thực hiện trên thiết bị di động và nhận hàng tại một địa điểm gần đó.

dat hang tren pinduoduo 2

Vì sao sản phẩm trên Pinduoduo lại rất rẻ?

3. Cách đặt hàng trên Pinduoduo về Việt Nam

Tên Lửa sẽ hướng dẫn bạn cách đặt hàng từ Pinduoduo. 

3.1 Tải ứng dụng Pinduoduo

Xuất hiện trên cả nền tảng Android và iOS, người dùng có thể vào CH Play hay App Store và dễ dàng tìm kiếm ứng dụng Pinduoduo (拼多多).

Picture1

Giao diện tải app Pinduoduo trên CH Play

3.2 Đăng ký người dùng Pinduoduo

Bạn có thể sử dụng tài khoản Wechat, QQ hay số điện thoại di động để đăng ký tài khoản. 

Picture2

Giao diện đăng ký tài khoản

Đối với người Việt Nam có thể sử dụng số điện thoại di động Việt Nam để đăng ký và đăng nhập.

Picture3

Giao diện đăng ký tài khoản bằng số điện thoại

3.3 Tìm kiếm sản phẩm và đặt hàng trên Pinduoduo

Cách đặt hàng pinduoduo cũng tương đối đơn giản, ngay trên giao diện bạn có thể tìm thấy sản phẩm mình cần tương tự như taobao.com, Tmall hay JD. Sau khi đến sản phẩm muốn mua, bạn có 2 lựa chọn là mua ngay với giá cao hoặc chọn giá thấp để chờ mua chung.

Sau khi chọn mua, bạn bổ sung đầy đủ thông tin, chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán và nhấn thanh toán. 3 phương thức thanh toán được chấp nhận khi mua hàng trên pinduoduo: Alipay, wechat Pay và nhờ bạn bè thanh toán hộ. Sau khi xác nhận thanh toán, bạn chỉ cần đợi người bán chuyển hàng đến địa chỉ của bạn.

Picture5

Hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm trên Pinduoduo

Nhóm mua hàng sẽ tồn tại trong 24 giờ, bạn có thể tự tạo nhóm mới hoặc thêm mình vào nhóm hiện có, chia sẻ nhóm đó trên wechat và mời bạn bè trong vòng kết nối. mua chung. Sau khi hết thời gian chờ, người bán sẽ tổng hợp thông tin đơn hàng và gửi hàng. Cách mua hàng Pinduoduo khá đơn giản đối với những người hay mua hàng Trung Quốc, tuy nhiên một số người không chuyên vẫn nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc để thực hiện tốt nhất mục tiêu của mình.

Cách đặt hàng Pinduoduo nhìn chung khá đơn giản nhưng nếu bạn không đáp ứng đủ các điều kiện mua hàng như có địa chỉ nhận hàng phù hợp, có phương thức thanh toán hoặc vẫn chưa đủ kinh nghiệm thì vẫn có thể tự tin đặt hàng Trung Quốc. , cách tốt nhất vẫn là sử dụng nhà nhập khẩu Pinduoduo chuyên nghiệp để giúp bạn thực hiện mục tiêu mua hàng của mình.

4. Các tính năng của nền tảng Pinduoduo

  • Hoạt động nổi bật: lượt truy cập hàng ngày, các nhà cung cấp dịch vụ lớn.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng túc trực cả ngày lẫn đêm, cung cấp dịch vụ tư vấn bất cứ lúc nào.
  • Mua sắm theo chế độ nhóm vừa rẻ, vừa rút ngắn khoảng cách với mọi người xung quanh và gặp gỡ nhiều bạn bè mới.

5. Quy trình mua hàng qua shop Pinduoduo tại Tenlua.com.vn

Bước 1: Bạn liên hệ với Tên Lửa qua hotline và gửi sản phẩm mình muốn mua tại Pinduoduo. Nhân viên của Tên Lửa sẽ kiểm tra hàng hóa và báo giá cụ thể.

Giá của sản phẩm sẽ bao gồm tiền hàng, tiền mua hàng và phí vận chuyển về Việt Nam (cước phí sẽ được tính chính xác nhất khi hàng về đến Việt Nam).

Bước 2: Quý khách đồng ý với bảng giá cần chuyển khoản trước để chúng tôi thực hiện giao dịch đặt hàng. Sau khi đặt hàng, chúng tôi sẽ nhận hàng và kiểm tra hàng tại kho, sau đó chuyển hàng về Việt Nam.

Bước 3: Quý khách nhận hàng và kiểm tra hàng tại kho của Tên Lửa tại Việt Nam và thanh toán toàn bộ chi phí cho chúng tôi.

dat hang tren pinduoduo 3

Quy trình đặt hàng Pinduoduo qua Tên Lửa

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua hộ hàng Trung Quốc, chúng tôi luôn tối ưu hóa quy trình làm việc, đưa ra quy trình đơn giản, chuyên nghiệp, giúp khách hàng nhận hàng nhanh chóng. Thời gian đặt hàng qua link Pinduoduo dao động từ 3-5 ngày tùy theo hình thức vận chuyển mà bạn chọn.

Xem thêm: DỊCH VỤ ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC GIÁ RẺ, UY TÍN, SIÊU TỐC TẠI TPHCM