Chuyển hàng 1688 giá rẻ về tay an toàn – Tên Lửa

Hiện nay nhu cầu mua hàng trên các trang website thương mại điện tử Trung Quốc ngày càng cao, điển hình như 1688.com. Vậy bạn đã biết cách sử chuyển hàng 1688 giá rẻ về tay chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết để có câu trả lời nhé.

1. Bạn cần phải lưu ý gì khi đặt hàng trên 1688.com?

Cần lưu ý những gì khi đặt hàng trên 1688?
Cần lưu ý những gì khi đặt hàng trên 1688?

1.1. Các loại hàng hóa kinh doanh

Trang thương mại điện tử 1688 nổi tiếng lớn tại Trung Quốc cung cấp nhiều mặt hàng khác nhau. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng, kích thước, màu sắc thoải mái để người tiêu dùng chọn lựa theo nhu cầu. Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm về đồ điện tử, hàng công nghệ, đồ gia dụng, sản phẩm làm đẹp, trang phục,…

1.2. Tính toán giá cả các mặt hàng

Đơn vị 1688 cung cấp nhiều mặt hàng với số lượng lớn vấn đáp ứng đầy đủ. Nhiều người bán buôn yêu thích nhập hàng với mức giá tương đối rẻ và chính xác. Nhưng đối với những người mới bắt đầu kinh doanh thì bạn nên tìm hiểu các mức chi phí khác ngoài giá sản phẩm.

Bởi vì chuyển hàng 1688 giá rẻ về tới tay thì sẽ qua nhiều công đoạn chắc chắn sẽ phát sinh thêm chi phí, bạn nên dự tính để quyết định mua hay không. Người dân mua lẻ hàng thì đơn giản hơn, bạn có thể xem trong mục thông tin giá hàng và ước tính chi phí vận chuyển. Nhìn chung mức giá hàng bán trên 1688 rất rẻ, khi mua hàng sỉ từ 10 món thì sẽ tiết kiệm được tương đối chi phí.

1.3. Cách thanh toán và vận chuyển

Đối với việc mua hàng hóa xa từ một nước khác chắc chắn sẽ phức tạp hơn mua tại thị trường trong nước. Thậm chí bạn phải chấp nhận rủi ro nếu hàng bị tắc biên hoặc bị giữ lại cửa khẩu. Nhưng nếu bạn mua hàng tại 1688 thì đơn vị này sẽ đảm bảo hoàn thiện gửi hàng.

Tuy nhiên, các chủ hàng trên 1688 không hỗ trợ vận chuyển nên bạn cần chọn lựa đơn vị trung gian uy tín. Đơn vị trung chuyển sẽ giúp hàng hóa về khách hàng đầy đủ, nguyên vẹn. Nếu bạn chọn được đơn vị tin cậy thì còn được hưởng mức chi phí rẻ, tiết kiệm được tiền.

Có thể bạn quan tâm:

2. Cách đặt hàng trên 1688.com

Hướng dẫn cách đặt hàng trên 1688 nhanh chóng, an toàn
Hướng dẫn cách đặt hàng trên 1688 nhanh chóng, an toàn

Cách đặt hàng trực tiếp trên 1688.com

Trang website thương mại điện tử 1688.com ưu tiên phục vụ thị trường trong nước nên ngôn ngữ sử dụng tiếng Trung Quốc. Bạn muốn mua hàng tại đây thì phải có vốn ngoại ngữ cơ bản hoặc nhờ ứng dụng dịch tự động của Google Chrome. Cách thức mua hàng trên 1688.com cụ thể như sau

Bước 1: Bạn đăng nhập vào website 1688.com, tìm kiếm sản phẩm cần mua bằng search tên hàng. Một loạt sản phẩm cùng chủng loại sẽ xuất hiện để bạn tham khảo.

Bước 2: Sau khi tham khảo các sản phẩm, bạn chọn vào mặt hàng cần mua, nhấp trực tiếp vào hình ảnh. Thông tin chi tiết của sản phẩm hiện ra, gồm chủng loại, size, màu sắc, số lượng, mức giá, phí ship. Bạn nên lưu ý xem sản phẩm còn hàng không nhé. Giá tính bằng nhân dân tệ nên bạn chuyển sang tiền Việt Nam.

Bước 3: Bạn nhấn chọn sản phẩm vào giỏ hàng của mình rồi đánh giá về dịch vụ cung cấp bởi 1688. Bên dưới mục bán hàng có nhiều đánh giá của những người mua trước đó, bạn có thể đọc để biết thêm phản hồi. Mức đánh giá được xếp thứ tự từ cao tới thấp: Vương miện vàng-bạc-kim cương-trái tim. Shop có từ 3 kim cương trở lên là uy tín.

Cách vận chuyển hàng hóa về Việt Nam qua đơn vị trung gian

Hiện đơn vị 1688 chưa cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về tận tay khách ở các nước. Đây cũng là một băn khoăn không hề nhỏ đối với người không có kinh nghiệm mua hàng. Thông thường, họ sẽ nhờ người thân, bạn bè sống bên Trung Quốc nhận hàng, gửi về tay.

Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng vì đã có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng 1688 giá rẻ về tận tay khách hàng. Những công ty này nhận vận chuyển đa dạng mặt hàng mua online từ nước ngoài về Việt Nam. Bạn liên hệ mua hàng với đơn vị trung gian theo cách thức sau:

Bạn gửi thông tin, link sản phẩm cần mua và các yêu cầu về giá cả, size, tên shop, số lượng, màu sắc tới đơn vị trung gian. Nhân viên công ty sẽ kiểm tra đơn hàng, liên hệ với shop bán, thông báo giá về tay khách hàng.

Khách hàng có thể thanh toán một phần hoặc toàn bộ chi phí mua hàng. Công ty vận chuyển sẽ gom hàng đủ số lượng bạn cần, kiểm kê, đóng gói và chuyển hàng về nước cho khách nhận. Sau đó khách hàng sẽ chuyển phần tiền còn lại tới công ty.

Cách vận chuyển hàng đã đặt trên 1688 nhanh chóng, an toàn
Cách vận chuyển hàng đã đặt trên 1688 nhanh chóng, an toàn

3. Địa chỉ uy tín hỗ trợ vận chuyển hàng trên 1688.com?

Như bạn đã biết trang website 1688.com không hỗ trợ chuyển hàng tới các nước khác. Vì thế khách hàng rất cần các đơn vị nhận vận chuyển hàng đặt mua trên 1688 về tận tay. Công ty Tên Lửa cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo hàng về đúng thời hạn, nguyên kiện.

Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy truy cập ngay vào website tenlua.com.vn để được tư vấn, hỗ trợ. Với Tên Lửa, việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bạn chỉ cần ngồi tại chỗ, tham khảo, nhấp chuột chọn và đợi hàng về tay.

Công ty Tên Lửa tạo nên mạng lưới phân phối dịch vụ rộng khắp, tối giản hóa việc mua hàng, tiết kiệm chi phí, rủi ro khi vận chuyển hàng qua lãnh thổ nước khác. Nhân viên công ty tư vấn miễn phí, giải đáp thắc mắc cho khách hàng, sẵn sàng thương lượng giá với bên bán nếu có số lượng lớn.

Thời gian chuyển hàng 1688 giá rẻ nhanh chóng, trong khoảng 5-7 ngày. Nếu có vấn đề vì lỗi hay làm hỏng hàng, chúng tôi sẽ đảm bảo bồi thường thiệt hại. Chúng tôi làm việc với phương châm sự hài lòng của khách hàng là động lực để cố gắng.

Bài viết trên đây đã cung cấp tới các bạn thông tin cụ thể về việc vận chuyển hàng 1688 giá rẻ về tay an toàn, nhanh chóng. Giờ đây bạn đã biết thêm địa chỉ vận chuyển uy tín để gửi gắm rồi nhé.

Tenlua.com.vn

XNK Tên Lửa là đơn vị có thâm niên trong ngành vận chuyển hàng hóa tuyến Trung Quốc - Việt Nam và ngược lại, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thực hiện xuất nhập khẩu hàng hóa, trao đổi tiền tệ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian vận chuyển cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *