Những Điều Cần Biết Khi Chuyển Tiền Việt Nam Sang Trung Quốc

 

11 1

 

Nhu cầu chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc để thanh toán những chi phí mua hàng, chuyển tiền cho người thân , hay đi du lịch vận chuyển hàng hoá ngày càng nhiều. Hôm nay Tên Lửa chia sẻ đến với các bạn những điều cần biết khi chuyển tiền này nhé!

 

1. Quy định pháp luật về việc chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc

 

Việc chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc là đều có động cơ và mục đích. Nếu như bạn có nhu cầu chính đáng thì mới được phép thực hiện giao dịch này.

 

Thông thường sẽ có hai lý do mà người dân muốn thực hiện để chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc

 

 • Chuyển tiền cho người thân hoặc bạn bè đang làm việc và sinh sống học tập tại Trung Quốc.

 

 • Chuyển tiền để thanh toán các hóa đơn mua hàng tại Trung Quốc.

 

Pháp luật Việt Nam về vấn đề pháp lý quy định các cá nhân cư trú tại Việt Nam chỉ được phép chuyển tiền một chiều ra nước ngoài khi trợ cấp cho người thân như : bố mẹ, con cái, anh, chị, em ruột,.. trường hợp bạn cần chuyển cho bạn bè hay người lạ thì phải chuyển tiền thông qua ngân hàng và những dịch vụ trung gian.

 

1l

Quy định pháp luật về việc chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc

 

2. Cách chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc

 

Có rất nhiều cách để các bạn chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc một cách nhanh chóng đơn giản. Dưới đây sẽ là một số cách chuyển tiền phổ biến nhất:

 • Chuyển tiền qua ngân hàng trong nước

 

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều ngân hàng trong nước cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc. Kể đến một số ngân hàng uy tín cung cấp dịch vụ này như: Vietcombank, BIDV, Techcombank. Mức phí chuyển tiền tại ngân hàng trong nước khá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nhưng thủ tục khá phức tạp và bạn sẽ bị giới hạn về số tiền gửi vào như nhận số tiền rút ra. Người nhận bên Trung Quốc cũng sẽ nhận tiền khá lâu khi sử dụng phương thức chuyển tiền này.

 • Chuyển tiền qua ngân hàng quốc tế

 

Nhiều người không muốn đến ngân hàng trong nước giao dịch lâu họ tìm đến dịch vụ chuyển tiền tại các hệ thống ngân hàng quốc tế. Nhiều chi nhánh phủ rộng toàn cầu, nhưng ngân hàng này có thể chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh chóng và dễ dàng như Western, Union ( WU), HSBC. Nhưng những ngân hàng quốc tế có những hạn chế là có mức phí khá cao và những thủ tục đăng ký rất rắc rối, các bạn cũng phải khai báo mục đích chuyển tiền hợp lý tại những ngân hàng quốc tế này.

 • Chuyển tiền thông qua các công ty dịch vụ chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam

 

Các công ty chuyển tiền sang Trung Quốc phát triển rất nhiều để đáp ứng nhu cầu khách hàng hiện nay. Phương thức được nhiều khách hàng tin dùng bởi vì đơn giản và tiện lợi. Khắc phục được những hạn chế chuyển qua ngân hàng thì công ty dịch vụ vận chuyển có thủ tục đăng ký dễ dàng, chi phí phải chăng và nhận được tiền nhanh. Bên cạnh đó các bạn cũng sẽ không bị giới hạn số tiền gửi và được nhân viên hướng dẫn tận tình để đảm bảo cho việc chuyển tiền an toàn.

 

2tl 5

Cách chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc

 

3. Dịch vụ vận chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc của Tên Lửa

 

Tên Lửa cung cấp dịch vụ chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc với tỷ giá sát nhất với giá thị trường hiện nay. Dịch vụ an toàn, nhanh chóng với thủ tục đơn giản và chi phí thấp. Các mệnh giá tiền tệ Trung Quốc được Tên Lửa cập nhập nhập hàng ngày theo thị trường tài chính. Có hai cách bạn chuyển tiền sang Trung quốc tại Tên Lửa:

 

Cách 1: Gửi tiền mặt trực tiếp tại văn phòng công ty

 

Cách 2: Chuyển tiền qua tài khoản của công ty tại những ngân hàng Việt Nam. Sau đó Tên Lửa sẽ giúp bạn chuyển tiền sang Trung Quốc.

 

Cam kết khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của Tên Lửa:

 

 • Minh bạch thông tin chuyển tiền, có lệnh chuyển tiền để gửi sang Trung Quốc xác nhận.
 • Phí chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc rẻ nhất.
 • Thời gian chuyển tiền nhanh, uy tín, chính xác.
 • An toàn, đảm bảo nhận đúng số tiền khách yêu cầu.
 • Đền bù đến 150% nếu xảy ra lỗi dịch vụ hoặc khi bên TQ nhận thiếu tiền.
 • Tỷ giá chuyển đổi tiền tệ và tiền USD sang tiền Việt Nam (VND) cạnh tranh nhất.
 • Không qua bất kỳ trung gian nào khi chuyển tiền.

 

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc của Tên Lửa. Bạn sẽ yên tâm hơn khi có thể giao dịch trực tiếp tại văn phòng của Tên Lửa. Không phải chịu bất cứ rủi ro nào so với việc giao dịch qua các dịch vụ trung gian. Hơn nữa, Tên Lửa là một nhà cung cấp dịch vụ order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn rõ hơn những thắc mắc mà khi mua hàng từ thị trường Trung Quốc. Điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể hỗ trợ bạn tốt được.

 

1200x628 2 1

Dịch vụ vận chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc của Tên Lửa

 

Trên đây là những chia sẻ về các phương thức dịch vụ vận chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc phổ biến và rất an toàn. Hy vọng những thông tin của Tên Lửa giúp bạn lựa chọn được hình thức chuyển tiền phù hợp và đảm bảo nhất.

 

Xem thêm

 

Tối Giản Quy Trình Nhập Hàng Trung Quốc Cùng XNK Tên Lửa

Những Mặt Hàng Trung Quốc Nào Bạn Không Nên Kinh Doanh?

4 Trang Thương Mại Điện Tử Trung Quốc Không Thể Không Biết

Tenlua.com.vn

XNK Tên Lửa là đơn vị có thâm niên trong ngành vận chuyển hàng hóa tuyến Trung Quốc - Việt Nam và ngược lại, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thực hiện xuất nhập khẩu hàng hóa, trao đổi tiền tệ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian vận chuyển cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *