Đặt hàng Taobao, 1688 và tuyệt chiêu mua hàng giá rẻ hcm

Đặt hàng taobao và 1688 – những điều cần biết

Cùng với sự phát triển của mạng lưới internet, hàng loạt các trang thương mại điện tử ra đời, đồng nghĩa với đó, cách thức shopping và mua đồ của người tiêu dùng cũng dần thay đổi. Thay vì phải trực tiếp đi mua, thì ngày nay, chỉ cần ngồi nhà và lướt web, khách hàng cũng có thể sở hữu được những sản phẩm ưng ý.

Trong số các trang thương mại điện tử Trung Quốc đang được ưa chuộng hiện nay, taobao là trang web có thời gian hoạt động lâu cũng như hệ thống gian hàng đa dạng và được khách hàng rất yêu thích. Rất nhiều khách hàng Việt đã lựa chọn đặt hàng taobao cho mình, tuy nhiên, cần lưu ý và quan tâm những điều sau.

Đặt hàng taobao, 1688 là gì?

dat-hang-taobao-sieu-toc

Không ít khách hàng còn lạ lẫm và mới mẻ với việc đặt hàng trên các trang thương mại điện tử

Với những ai sành về công nghệ và đã từng tìm hiểu, mua bán hàng hóa trên các trang thương mại điện tử của thế giới như amazon…thì việc mua hàng trực tuyến không có gì là lạ lẫm. Tuy nhiên, với những người ít sử dụng và bây giờ mới tập làm quen với mua hàng trực tuyến thì cần phải tìm hiểu và biết được đặt hàng taobao là gì.

Taobao thực chất là trang thương mại điện tử của Trung Quốc, tại đây có vô vàn các sản phẩm hàng hóa, tiêu dùng, gia dụng vô cùng đa dạng đến từ các công ty, doanh nghiệp khác nhau. Thay vì phải mất nhiều công sức tìm kiếm thì chỉ cần truy cập tabao.com khách hàng đã có thể tự mình lựa chọn vô cùng nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, giá thành và chất lượng. Và để có thể sở hữu được những sản phẩm trên đó, cần phải biết cách order hàng taobao, 1688.

Làm thế nào để có thể đặt hàng taobao, 1688

Taobao là trang thương mại điện tử nội địa Trung Quốc, được ra đời để phục vụ trực tiếp nhu cầu của người tiêu dùng Trung Quốc. Chính vì lẽ đó, trên trang web này được sử dụng toàn bộ tiếng Trung. Khách hàng muốn đặt hàng taobao phải có một tài khoản đăng nhập cũng như tài khoản để thanh toán. Đối với người Việt thường xuyên đi lại giữa Trung Quốc và Việt Nam, có tài khoản ngân hàng Trung Quốc cũng như am hiểu ngôn ngữ thì việc đặt hàng này vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Tuy nhiên, ngược lại với những khách hàng chưa bao giờ mua hàng Trung Quốc trực tuyến, không am hiểu về ngôn ngữ cũng như cách thức thanh toán thì việc đặt mua hàng taobao, 1688 không hề dễ dàng và đơn giản. Trước thực tế này, đã có rất nhiều đơn vị hỗ trợ dịch vụ đặt hàng trên các trang thương mại điện tử ra đời. Thay vì phải tự mình mày mò, đau đầu tìm kiếm cách đặt hàng thì người tiêu dùng chỉ cần lựa chọn sản phẩm mình ưng ý nhất còn mọi việc đã có các đơn vị đặt hàng này lo.

Đặt hàng 1688, Taobao có khó không?

Có rất nhiều cách thức để có thể đặt hàng 1688 như đặt trực tiếp và đặt qua trung gian. Đặt hàng trực tiếp là việc người tiêu dùng tự mình tạo tài khoản, đặt hàng và thanh toán sản phẩm mình muốn mua cũng như tìm đơn vị vận chuyển về Việt Nam. Việc tự mình thực hiện này sẽ tiết kiệm chi phí cũng như thời gian và khách hàng có thể chủ động. Tuy nhiên, do 1688 là trang thương mại điện tử nội địa Trung Quốc, được ra đời với mục đích phục vụ nhu cầu của người dân Trung Quốc nên việc đặt hàng như vậy đòi hỏi người mua hàng phải am hiểu tiếng Trung cũng như có tài khoản ngân hàng Trung Quốc để có thể chủ động thanh toán. Đa phần người tiêu dùng Việt lại không thể đáp ứng được yêu cầu đó.

đặt hàng 1688 giá rẻ qua các đơn vị vận chuyển hỗ trợ đặt hàng trở thành lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng. Người mua hàng không cần phải biết tiếng Trung cũng không cần phải có tài khoản Trung Quốc mà vẫn có thể sở hữu được những sản phẩm ưng ý nhất trên các website trực tuyến đó. Các đơn vị vận chuyển sẽ nhận đường link sản phẩm, sau đó liên hệ đơn vị cung cấp, đặt hàng và thanh toán, vận chuyển về kho, đóng bọc sản phẩm và giao tận tay  người tiêu dùng. Nhu cầu đặt hàng 1688 uy tín của khách hàng ngày một lớn cũng đồng nghĩa với việc các đơn vị vận chuyển ra đời ngày càng nhiều và không ít khách hàng như lạc giữa ma cung, không biết nên sử dụng dịch vụ của đơn vị nào.

Đặt hàng taobao giá rẻ, chất lượng ở đâu?

dat-hang-tao-bao-hcm

Đến với Tên Lửa, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ đặt hàng taobao uy tín, chất lượng nhất

Không chỉ đặt mua hàng taobao mà khách hàng Việt còn có nhu cầu đặt hàng trên hàng loạt các website khác như alibaba, tmall, 1688….và họ đều cần phải có người hướng dẫn, hỗ trợ cách đặt hàng. Trước nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, rất nhiều các đơn vị hỗ trợ đặt hàng đã ra đời, mỗi một đơn vị lại cung cấp dịch vụ khách nhau. Tuy nhiên, nhìn chung đều hỗ trợ đặt hàng, thanh toán hộ và vận chuyển về tận tay người tiêu dùng.

Trước nhiều sự lựa chọn như vậy, không ít khách hàng phân vân đặt hàng taobao giá rẻ, uy tín ở đâu? Và Tên Lửa chính là đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng taobao uy tín, nổi bật trong hàng loạt các đơn vị cùng ngành khác. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường Việt Nam và Trung Quốc, Tên Lửa có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu về cả thị trường Việt và thị trường Trung Quốc cũng như khả năng sử dụng ngôn ngữ, cách thức tìm kiếm và đặt hàng rất chuyên nghiệp.

Đặt hàng 1688, Taobao qua Tên Lửa

Tên Lửa hỗ trợ dịch vụ đặt hàng 1688 uy tín, chất lượng

Tìm kiếm đơn vị đặt hàng 1688 uy tín là điều vô cùng quan trọng. Đơn vị đặt hàng sẽ quyết định đến sản phẩm khách hàng nhận được có đúng như mong muốn hay không, chất lượng thế nào và thời gian để sản phẩm đó về đến tay là bao lâu. Chính vì lẽ đó, bất kì một khách hàng đam mê mua sắm, muốn đặt hàng 1688 hay các website thương mại điện tử trực tuyến khác cũng đều muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ tin cậy. Nổi bật trong các đơn vị hỗ trợ dịch vụ đặt hàng 1688 và vận chuyển sản phẩm về tận tay người tiêu dùng hiện nay, Tên Lửa là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng khi nhắc đến.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, thông thạo vị trí, biết cách giao dịch cũng như có tài khoản ở Trung Quốc, Tên Lửa có thể hỗ trợ khách hàng đặt hàng 1688 hay bất kì một website nào. Thậm chí với những nhà buôn mong muốn nhập số lượng hàng lớn cũng được Tên Lửa phục vụ vô cùng nhiệt tình. Không chỉ đặt hàng chất lượng, khách hàng còn được hưởng mức giá vô cùng ưu đãi, hấp dẫn khi đặt hàng 1688 giá rẻ. Với những ai còn chưa thông thạo cách truy cập website, tìm link sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của Tên Lửa để được tư vấn và hỗ trợ. Có thể nói, lựa chọn Tên Lửa quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành, chỉ cần ngồi nhà lướt web là đã sở hữu được sản phẩm ưng ý nhất.

Để có thể đặt hàng taobao đơn giản nhất, khách hàng chỉ cần liên hệ với Tên Lửa, thỏa thuận sử dụng dịch vụ sau đó gửi link sản phẩm cho nhân viên của Tên Lửa. Mọi việc còn lại từ đặt hàng cho đến thanh toán và vận chuyển hàng về tận tay khách hàng tại Việt Nam đều được Tên Lửa thực hiện trong thời gian ngắn và nhanh chóng nhất. Đặc biệt, với những khách hàng chưa biết về cách thức truy cập các trang thương mại điện tử, tìm kiếm sản phẩm như thế nào cũng có thể liên hệ với Tên Lửa để được hướng dẫn một cách cụ thể, chu đáo nhất. Ngoài ra, nhân viên của Tên Lửa còn hỗ trợ luôn việc tìm kiếm sản phẩm ưng ý cho khách hàng.

Đến với Tên Lửa, khách hàng không cần phải bận tâm hay lo lắng quá nhiều về việc đặt hàng taobao hay alibaba….Mọi việc đều có nhân viên của Tên Lửa thực hiện thay một cách chuyên nghiệp nhất. Mặc dù cung cấp và hỗ trợ cho khách hàng rất nhiều dịch vụ nhưng giá thành của Tên Lửa vô cùng ưu đãi và cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng. Đến với Tên Lửa, khách hàng sẽ tuyệt đối ưng ý, được nhận tận tay những sản phẩm mình yêu thích và mong chờ nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo: 0902 828 896
  • Email: hotro.khieunaitenlua@gmail.com

 

Tenlua.com.vn

XNK Tên Lửa là đơn vị có thâm niên trong ngành vận chuyển hàng hóa tuyến Trung Quốc - Việt Nam và ngược lại, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thực hiện xuất nhập khẩu hàng hóa, trao đổi tiền tệ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian vận chuyển cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *