Quy trình đặt dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ

Ngày nay việc vận chuyển hàng hóa tại Trung Quốc đã không còn xa lạ với các tín đồ mua sắm cũng như người bán hàng tại Việt Nam. Các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ của các đơn vị cũng được ra đời ngày càng nhiều hơn. Tại bài viết sau đây tenlua.com.vn sẽ cung cấp đến quý vị và các bạn quy trình đặt dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ nhé.

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc

Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ
Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ

Ngày nay xu hướng đặt hàng từ các nước ngày càng được ưa chuộng nhất là đối với giới trẻ. Bên cạnh các mặt hàng cao cấp từ các quốc gia Âu – Mỹ thì các mặt hàng từ Trung Quốc cũng rất được quan tâm.

Không những bắt kịp được sở thích và xu hướng người tiêu dùng mà các món hàng đến từ Trung Quốc còn có giá cả vô cùng cạnh tranh. Điều này khiến cho các cá nhân, tập thể kinh doanh thường xuyên tiến hành đặt dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam.

Bên cạnh đó lượng người Việt đang học tập, sinh sống và công tác tại Trung Quốc cũng tăng lên trong suốt thời gian qua. Chính vì vậy mà nhu cầu chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc cũng như từ Trung sang Việt cũng tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên khoản chi phí chuyển hàng khá cao và các thủ tục chuyển hàng cũng phức tạp.

Chính vì vậy bạn nên tìm đến các đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín chất lượng. Điều này sẽ tiết kiệm tối ưu thời gian cũng như chi phí cho bạn. Để đáp ứng nhu cầu cũng như mong đợi của khách hàng tenlua.com.vn đã được ra đời. Tại phần tiếp theo chúng tôi sẽ cung cấp các lý do bạn nên chọn tenlua.com.vn là nơi đặt dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ.

2. Lý do bạn nên chọn địa chỉ tenlua.com.vn

Tại sao nên chọn Tên Lửa làm đơn vị chuyển hàng Trung Quốc uy tín
Tại sao nên chọn Tên Lửa làm đơn vị chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Chúng tôi – tenlua.com.vn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam. Trong suốt thời gian hoạt động chúng tôi đã được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Và tenlua.com.vn đã nổ lực hết mình để làm hài lòng mọi mong muốn và nhu cầu của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Sau đây là một số lý do bạn nên lựa chọn tenlua.com.vn để làm đơn vị đặt dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam:

●       Đa dạng trong công tác vận chuyển

Tenlua.com.vn hiện đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam về Trung Quốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề và các phức tạp trong công tác chuyển hàng hóa về nước.

Hàng hóa mà chúng tôi cung cấp đa dạng về cả chủng loại lẫn kích thước và trọng lượng. Từ các mặt hàng thời trang đến trang sức, đồ gia dụng, đồ điện tử,… Chỉ cần là hàng hóa có xuất xứ rõ ràng cũng như đúng pháp luật chúng tôi đều nhận vận chuyển.

●       Hàng hóa được đảm bảo tuyệt đối

tenlua.com.vn luôn đặt sự an toàn của hàng hóa lên hàng đầu. Chính vì vậy mà trong quá trình nhận hàng, vận chuyển hàng đều được chúng tôi thực hiện cẩn thận. Các công đoạn bọc hay đóng gói hàng hóa sẽ được chúng tôi tiến hành miễn phí cho khách hàng.

●       Hậu mãi tốt cho khách hàng

Nếu có bất cứ các sai sót nào trong quá trình vận chuyển hàng hóa tenlua.com.vn sẽ tiến hành đền bù cho khách hàng. Bên cạnh đó đến với chúng tôi bạn cũng sẽ được hưởng các ưu đãi và chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn.

●       Chi phí dịch vụ cạnh tranh

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí khi đến với tenlua.com.vn. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng tối ưu nhất.

3. Quy trình nhận chuyển hàng Trung Quốc

Quy trình chuyển hàng Trung Quốc
Quy trình chuyển hàng Trung Quốc

Hiện nay tenlua.com.vn đang cung cấp 2 dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam. Cụ thể:

●       Dịch vụ người thân chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Bạn chỉ cần để liên hệ đến với tenlua.com.vn để được đặt dịch vụ và được nhân viên của chúng tôi tư vấn. Nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo cước phí cũng như thời gian gửi hàng cho bạn. Việc của bạn lúc này chính là xác nhận lại thông tin qua email liên hệ.

Bạn cũng cần cung cấp đầy đủ các thông tin về người thân nhận hàng ở nhà cho chúng tôi qua email đặt dịch vụ. Thông tin người nhận nên điền đầy đủ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, email liên hệ.

Bạn có thể đến trực tiếp trụ sở của tenlua.com.vn hoặc gửi hàng cho chúng tôi qua bưu điện. Về chi phí bạn có thể thanh toán luôn hoặc để người thân nhận hàng rồi tiến hành thanh toán.

Chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng từ 4 đến 10 ngày. Nên bạn cũng cần lưu ý để liên hệ với người thân nhằm gửi mã tracking. Sau khi hàng về đến Việt Nam bạn có thể đến trực tiếp trụ sở của tenlua.com.vn để nhận. Đối với các khác hàng ở các tỉnh khác chúng tôi sẽ tiến hành gửi theo các phương thức có lợi cho khách hàng nhất.

●       Đối với dịch vụ khách hàng mua hàng từ các trang web thương mại tại Trung Quốc.

Khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân của mình với tenlua.com.vn để chúng tôi có thể cấp mã khách hàng cho bạn. Chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận tài khoản cho bạn qua email.

Sau đó bạn có thể chọn mua hàng tại các trang thương mại của Trung Quốc. Sau đó bạn cần cập nhật mã hàng hóa cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ xác nhận lại mã hàng hóa cho bạn. Sau đó tenlua.com.vn sẽ cung cấp ngày giao hàng dự kiến tại Việt Nam cho bạn. Từ 5 đến 10 ngày hàng hóa của bạn sẽ về đến Việt Nam bạn có thể thanh toán và nhận hàng.

Chúng tôi đã cung cấp đến bạn các thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ tại nội dung bài viết trên đây. Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc muốn được tư vấn xin liên hệ với tenlua.com.vn đề được giải đáp.

Tenlua.com.vn

XNK Tên Lửa là đơn vị có thâm niên trong ngành vận chuyển hàng hóa tuyến Trung Quốc - Việt Nam và ngược lại, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thực hiện xuất nhập khẩu hàng hóa, trao đổi tiền tệ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian vận chuyển cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *