Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam Uy Tín

48

Nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc ngày càng tăng cao bởi việc kinh doanh các mặt hàng nội địa Trung đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhà kinh doanh và dân buôn. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín cam kết được đúng thời gian vận chuyển để không ảnh hưởng đến kinh doanh, buôn bán là điều không phải dễ dàng. Tên Lửa tự tin là đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chất lượng hàng đầu với giá ký gửi hàng Trung Quốc tốt nhất.

1. Nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay

Trung Quốc chính là một trong những thị trường cung cấp được nguồn hàng khổng lồ cho Việt Nam.Các loại hàng hóa đều được nhập khẩu từ Trung Quốc và phân phối tại thị trường Việt Nam. Sở hữu được nhiều ưu điểm lớn mặt hàng đa dạng, cập nhật được nhiều mẫu mã và có giá thành rẻ. Vì Trung Quốc luôn là thị trường nhập khẩu hàng hóa hàng đầu được lựa chọn. Nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam ngày càng lớn. 

Hiện nay có rất nhiều dân buôn, kinh doanh có nhu cầu gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam:

 • Các khách hàng nhập hàng trực tiếp qua xưởng Trung Quốc: Là những đối tượng có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc nhanh, đảm bảo an toàn. Tên Lửa hiện nay đang phục vụ nhiều khách hàng có nhu cầu như vậy. Tên Lửa đa dựa trên tình hình thị trường thực tế để đưa ra cước phí và thời gian phù hợp nhất.
 • Nhập hàng Trung Quốc trên các sàn thương mại điện tử: Thông qua sàn thương mại điện tử Trung Quốc 1688, Taobao, Alibaba với số lượng lớn. Họ cần một đơn vị uy tín, có cước phí vận chuyển phù hợp. 
 • Người tiêu dùng trực tiếp: Những cá nhân có nhu cầu đặt hàng trên Taobao, Tmall, Pinduoduo và nhu cầu sử dụng dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc.

1 6

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay

 

2. Hình thức ký gửi hàng Trung Quốc hiện nay

 • Hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo chính ngạch
 • Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng chỉ từ 1 -2 ngày 
 • Các chuyển tàu luôn luôn hoạt động nhanh chóng.
 • Không phát sinh thêm nhiều chi phí trong quá trình ship hàng Trung Quốc.
 • Hỗ trợ đầy đủ các thủ tục hải quan, hỗ trợ thanh toán và uỷ thác xuất nhập khẩu.
 • Hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc theo đường tiểu ngạch
 • Thời gian ship hàng Trung Quốc chỉ từ 3 – 7 ngày.
 • Đa dạng nhiều phương thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam để bạn có thể lựa chọn và mỗi hình thức được áp dụng cho các mặt hàng cụ thể vô cùng tiện lợi.
 • Ký gửi hàng Trung Quốc theo đường biển: Áp dụng cho những mặt hàng siêu trường siêu trọng.
 • Gửi hàng Trung Quốc bằng đường bộ: Áp dụng cho nhiều mặt hàng đa dạng.
 • Vận chuyển hàng Trung Quốc theo đường hàng không: Áp dụng cho những lô hàng có giá trị cao do khách hàng yêu cầu.

2 5

Hình thức ký gửi hàng Trung Quốc hiện nay

3. Một số loại chi phí chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Mỗi đơn hàng chúng ta đặt mua và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ trải qua nhiều thủ tục và bạn phải trả thêm những chi phí khác. Khi các bạn buôn bán hàng, kinh doanh cần nắm rõ những loại chi phí này để có thể dễ dàng hoạch định được kế hoạch kinh doanh. Có một số chi phí vận chuyển cho đơn hàng bao gồm: 

 • Phí ship nội địa Trung Quốc: Phí giao hàng nội địa dựa trên khoảng cách từ nhà cung cấp đến kho hàng hoặc địa chỉ của chủ kinh doanh cung cấp. Mức phí này bắt buộc và do các sàn thương mại hay nhà cung cấp quy định.
 • + Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam: Mức phí vận chuyển hàng là phần chi phí bắt buộc do đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc quy định. 
 • Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam: Mức phí vận chuyển hàng là phần chi bắt buộc do đơn vị vận chuyển hàng về Việt Nam được tính dựa trên trọng lượng, cân nặng, khoảng cách theo đúng quy định của từng đơn vị cung cấp dịch vụ.
 • Phí kiểm đếm hàng hóa: Là mức phí do đơn vị vận chuyển Trung Quốc áp dụng, chủ kinh doanh phải chi trả chi phí này trong trường hợp có sử dụng thêm dịch vụ hàng kiểm đếm hàng hóa. Nếu như nhập số lượng hàng lớn, chủ kinh doanh nên sử dụng dịch vụ  này để hạn chế tình trạng thiếu hàng và mua những mặt hàng kém chất lượng,..
 • Chi phí đóng gói hàng hóa: Dịch vụ kiểm đếm, chi phí đóng gói sẽ không bắt buộc mà chỉ có chủ shop nào sử dụng những dịch vụ đóng gói hàng hóa từ bên ship hàng Trung Quốc mới tính thêm chi phí này.
 • Phí dịch vụ bảo hiểm hàng hóa: Phí này sẽ do các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Thực tế, không phải đơn hàng nào cũng bắt buộc phải mua thêm các loại bảo hiểm hàng hoá. Tuy nhiên khuyến cáo các chủ kinh doanh nên mua thêm bảo hiểm để bảo vệ quyền lợi của mình nếu không may các hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng.
 • Phí giao hàng tận nơi: Các đơn vị vận chuyển trung gian sẽ vận chuyển và lưu trữ được ở kho hàng tại Việt Nam. Các chủ kinh doanh có thể tận địa chỉ của kho hàng của Việt Nam. Nếu như các bạn muốn giao hàng tận nhà thì hãy liên hệ với đơn vị vận chuyển để giao tận nhà. Chi phí vận chuyển hàng nội địa Việt Nam do các công ty vận chuyển trong nước quy định.

 

3 4

Một số loại chi phí chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

4. Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc

Hiện nay thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bạn muốn vận chuyển hàng với thời gian ngắn hơn thì chi phí sẽ cao hơn so với gửi hàng tiết kiệm. Chưa kể tới vị trí kho bãi nhận hàng cũng sẽ quyết định đến thời gian vận chuyển, thời gian chuyển phát nhanh sẽ dao động từ 1-3 ngày, vận chuyển thường sẽ mất từ 3-5 ngày và gửi hàng tiết kiệm sẽ trong khoảng từ 7 – 9 ngày.

Phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà bạn có thể cân đối phương án vận chuyển hàng hóa thích hợp để không ảnh hưởng tới tình hình buôn bán hay công việc của mình.

5 3

Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc

5. Đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng – XNK Tên Lửa

Dịch vụ xuất nhập khẩu Tên Lửa – Đơn vị đặt hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung Quốc top đầu Việt Nam hiện nay.

Từ những năm 2013, chúng tôi bắt đầu cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam với mức giá ưu đãi cho tất cả mọi người. Đặc biệt là những anh chị em đang tập tành nghiên cứu đánh chuyến hàng đầu tiên từ bên kia biên giới.

Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, dịch vụ xuất nhập khẩu của Tên Lửa đã có hàng ngàn khách hàng thuộc nhiều mảng khác nhau. Đặc biệt là lĩnh vực đặt hàng giá sỉ từ Trung Quốc nói chung và Quảng Châu nói riêng.

Là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc và ngược lại, Tên Lửa luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi có  những ưu điểm như:

– Tận tâm nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên của Tên Lửa luôn sẵn sàng tư vấn, và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ.

– An toàn: Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, kỹ lưỡng, đảm bảo vận chuyển đến người nhận một cách an toàn, không để bạn phải lo lắng

– Giá rẻ: Tên Lửa luôn mang đến mức cước phí rẻ, cạnh tranh nhất để giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều hơn khi chuyển hàng sang Trung Quốc

 

Thông tin liên hệ

 

VP Tại TPHCM:

 • Điện thoại: 0902.828.896 – 0932.739.586
 • Email: hotro.khieunaitenlua@gmail.com
 • Địa chỉ: 343/39 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TPHCM

1200x628 2 1

Đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng – XNK Tên Lửa

Bài viết trên đây, Tên Lửa đã chia sẻ cho các bạn những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc. Nếu như các bạn đang có những thắc mắc cần hỗ trợ tư vấn thì hãy nhanh tay liên hệ với Tên Lửa đã được tư vấn miễn phí nhé!

 

Xem thêm

 

Tất Tần Các Thông Tin Về Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Quốc Tế

Những Lưu Ý Khi Gửi Hàng Đi Trung Quốc Bạn Cần Biết

Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Việt Nam Sang Trung Quốc Uy Tín 

 

Tenlua.com.vn

XNK Tên Lửa là đơn vị có thâm niên trong ngành vận chuyển hàng hóa tuyến Trung Quốc - Việt Nam và ngược lại, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thực hiện xuất nhập khẩu hàng hóa, trao đổi tiền tệ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian vận chuyển cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *