Hướng dẫn tạo tài khoản đặt hàng Trung Quốc của Tên Lửa

Để đặt hàng taobao, 1688, Tmall Quý khách cần tạo tài khoản đặt hàng Trung Quốc để quản lý được các đơn hàng của mình dễ dàng và nhanh chóng.

Cách tạo tài khoản đặt hàng Trung Quốc trên Taobao, 1688, Tmall

Bước 1:  Truy cập vào trang chủ Tên Lửa và click chuột vào menu Đăng Nhập

buoc1

 

Bước 2: Quý khách chọn một trong 2 cách đăng nhập ( Ưu tiên chọn đăng nhập bằng google+)

* Lưu ý: Đăng nhập tài khoản Gmail hoặc Facebook vào trước khi làm lệnh đăng nhập trên Tên Lửa

2

 

Bước 3: Chọn tài khoản gmail mà bạn muốn đăng nhập. Sau đó bấm chấp nhận điều khoản.

3

 

Bước 4: Nhập sđt của bạn vào là xong. Như vậy bạn đã có tài khoản quản lý các đơn hàng mà bạn đặt hàng trên hệ thống Tên Lửa

4

Trang quản lý đơn hàng giúp bạn theo dõi được tất cả các chi phí đơn hàng để có thể đưa ra mức giá bán ra hợp lý. Ngoài ra hệ thống giúp bạn theo dõi lộ trình hàng hóa.

Đăng ký xong tài khoản đặt hàng Trung quốc của quản trị đơn hàng Tên Lửa, Quý khách cần phải cài đặt công cụ công cụ đặt hàng Tên Lửa trên Taobao, 1688, Tmall để có thể lên đơn hàng thông qua các trang thương mại điện tử của Trung Quốc.

==> Xem hướng dẫn cài đặt công cụ đặt hàng Tên Lửa

Tenlua.com.vn

XNK Tên Lửa là đơn vị có thâm niên trong ngành vận chuyển hàng hóa tuyến Trung Quốc - Việt Nam và ngược lại, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thực hiện xuất nhập khẩu hàng hóa, trao đổi tiền tệ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian vận chuyển cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *