Taobao không chọn được thuộc tính sản phẩm khi đặt hàng

Hiện tại Tên Lửa nhận rất nhiều thông tin về việc Taobao không chọn được thuộc tính khi đặt hàng. Vậy đâu là lý do chúng ta bị như vậy? Và làm thế nào để khắc phục nguyên nhân.

Lý do Taobao không chọn được thuộc tính sản phẩm

Taobao hiện nay có rất nhiều người trên thế giới biết đến nó, nó giống như là một trang thương mại địện tử, mua sắm cho toàn cầu. Trên Taobao hầu hết các bạn đều tìm được sản phẩm theo nhu cầu của mỗi người, đa dạng sản phẩm, đa dạng mẫu mã và đa dạng về giá. Vì trên đó có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau bán cùng một loại sản phẩm.

Ở vị trí người bán hàng trên Taobao, nó đã có những yêu cầu bắt buôc cho mỗi nhà buôn bán, nhà cung cấp muốn tham gia vào trang thương mại này. Phải có những điều kiện cần và đủ thì mới cho phép bán hàng ở Taobao.

login 1

Vì Taobao có quá nhiều người trên thế giới biết đến nó nên số lượng người mua ảo nhiều ngày càng tăng, nên nó đang siết chặc hơn trong vấn đề mua bán để nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo vệ quyền lợi cho người bán lẫn người mua. Vậy nên Taobao hiện đang bắt buộc các khách hàng xem trang của nó, muốn chọn lựa được các thuộc tính sản phẩm thì bắt buộc các bạn phải đăng nhập tài khoản Taobao.

Đăng nhập vào Taobao bằng tài khoản của Tên Lửa.

login tenlua

Hiểu được vấn đề trên, Tên Lửa sẽ cung cấp cho Quý khách một tài khoản trên Taobao để có thể xem và lựa chọn thuộc tính sản phẩm khi đặt hàng Taobao thông qua Tên Lửa.

Khi Quý khách bị vấn đề trên xin liên hệ với Tên Lửa thông qua Zalo: 0932739586. Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật sẽ hướng dẫn cho Quý khách về việc đăng nhập tài khoản.

Lưu ý: Khi đặt hàng Quý khách vui lòng chỉnh lại trang web Taobao về lại ngôn ngữ Tiếng Trung để Tên Lửa nhận định chính xác nhất về mẫu mã và thuộc tính mà Quý khách lựa chọn.

Quý khách có thể tự đăng ký tài khoản trên Taobao để dễ dàng hơn khi mua hàng Taobao.

==> Xem thêm: hướng dẫn tạo tài khoản Taobao

Tenlua.com.vn

XNK Tên Lửa là đơn vị có thâm niên trong ngành vận chuyển hàng hóa tuyến Trung Quốc - Việt Nam và ngược lại, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thực hiện xuất nhập khẩu hàng hóa, trao đổi tiền tệ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian vận chuyển cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *