Kinh nghiệm săn hàng Trung Quốc giá rẻ

Nếu bạn là những tín đồ của các mặt hàng Trung Quốc giá rẻ thì bài viết này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều khoản tiền đấy. Cùng Tên Lửa khám phá nhé.

kinh nghiệm săn hàng Trung Quốc giá rẻ

Kinh nghiệm cần biết trước khi săn hàng sale

Để săn được hàng sale Trung Quốc chất lượng, bạn cần nắm rõ những điều cơ bản sau trước khi săn:

 • Kiểm tra độ uy tín của shop: Shop uy tín là shop có 4 kim cương trở lên, cao nhất là vương miện
 • Kiểm tra số lượng hàng bán ra và feedback của người mua: Đây chính là số liệu căn cứ thực tế nhất. Kiểm tra kĩ sẽ giúp bạn lựa chọn được shop uy tín, tránh được rủi ro không cần thiết khi săn hàng sale.
 • Chọn đơn vị vận chuyển và dịch vụ kiểm hàng hộ chuyên nghiệp: Để tránh trường hợp sai sót, giao nhầm hoặc sai hàng. Vì các đợt săn hàng sale nhiều hàng bán ra, rất dễ xảy ra tình trạng này.
 • Săn hàng sale số lượng lớn nên chọn shop uy tín hoặc đã từng mua: Đây là những shop đã được nhiều người tin tưởng và chính bạn kiểm nghiệm nên không sợ hàng kém chất lượng. Nếu bạn mua ở shop không uy tín với số lượng lớn, khi xảy ra sai sót, không giải quyết khiếu nại được thì dễ lỗ vốn.

kinh nghiệm săn hàng Trung Quốc giá rẻ

Săn hàng Trung Quốc giá rẻ vào các đợt khuyến mại lớn

Ở Trung Quốc có khá nhiều ngày lễ mua hàng khuyến mại trong năm, vào các dịp này người bán hàng có những giảm giá lớn nhằm thu hút người mua và đây chính là cơ hội để bạn săn hàng Trung Quốc giá rẻ.

 • Black Firday: Ngày hội mua sắm giảm giá lớn trên toàn thế giới và ở Trung Quốc cũng không ngoại lệ, thời gian là vào tuần cuối cùng của tháng 11. Đây có lẽ sẽ là cơ hội săn hàng sale lớn nhất trong năm.
 • Ngày lễ giáng sinh: Đây là một ngày lễ săn hàng sale, mua sắm giảm giá lớn trong năm, nó vừa rơi vào cuối tháng 12 của năm.
 • Ngày lễ độc thân: 11/11 là một trong những sự kiện mua sắm lớn nhất Trung Quốc, các trang thương mại điện tử cũng sẽ tung ra những chương trình giảm giá lớn cho người mua hàng.

kinh nghiệm săn hàng Trung Quốc giá rẻ

Ngoài ra bạn còn có thể săn hàng Trung Quốc giá rẻ qua các ngày lễ khác như:

 • Ngày khai xuân cầu lộc ngày 8 tháng 1 (âm lịch)
 • Ngày Quốc tế lao động 1 tháng 5
 • Ngày Tết trung thu rơi vào ngày 15 tháng 8 (âm lịch)
 • Ngày Quốc tế độc thân ngày 11 tháng 11
 • Ngày lễ Thương nhân ( còn gọi là ngày Thích giảm giá, ngày Thương xót tín đồ mua sắm) 12 tháng 12
 • Ngày dễ nhớ, số đẹp: Ngày 9 tháng 9, ngày có số đuôi kết thúc là 6 hoặc 8.

Săn hàng sale bằng cách đăng ký nhận tin khuyến mại

Nếu bạn thường xuyên mua hàng Trung Quốc giá rẻ tại các trang bán hàng Trung Quốc và có sử dụng máy tính, điện thoại thường xuyên, có thể đăng ký nhận khuyến mại khi có các đợt săn hàng sale qua email hoặc số điện thoại. Qua đó hệ thống website sẽ tự động gửi những tin nhắn tới cho bạn khi sắp diễn ra một chương trình khuyến mại lớn nào đó.

Theo dõi các shop bán hàng

Việc theo dõi các shop bán hàng cũng như truy cập thường xuyên các trang thương mại điện tử sẽ giúp bạn dễ tiếp cận hơn với những đợt khuyến mại. Một số shop cũng gửi tin nhắn thông báo khuyến mại cho bạn trong các dịp khuyến mại hoặc khi có những sản phẩm sale, do vậy hãy đăng ký các shop bán hàng mà bạn yêu thích.

Cách săn hàng Trung Quốc giá rẻ trên Taobao, 1688 và Tmall

Hiện nay, bạn có thể tìm săn hàng sale trên 3 sàn điện tử lớn của Trung Quốc là Tao bao, 1688, Tmall. Mỗi sàn này đều có những trang chuyên về sản phẩm sale riêng.

Taobao

Đối với sàn thương mại điện tử Taobao, có 2 trang chính để bạn săn hàng sale:

 • https://qiang.taobao.com: Giảm giá siêu sốc theo giờ. Muốn săn sale trên trang này, bạn phải theo dõi thường xuyên, liên tục
 • https://ju.taobao.com: Tổng hợp các sản phẩm hot sale nhất trong ngày. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm sale phù hợp trong số này

Kinh nghiệm săn hàng Trung Quốc giá rẻ

1688

Với 1688 cũng có 2 trang lớn để bạn săn hàng Trung Quốc giá rẻ . Đó là:

 • https://huopin.1688.com: Có các chương trình khuyến mãi chuyên bán sỉ
 • https://tao.1688.com: Bán lẻ từ 1 sản phẩm với giá nhập sỉ cho khách sỉ và lẻ. Khách hàng thường mua để test sản phẩm trước khi đặt hàng số lượng lớn

Kinh nghiệm săn hàng Trung Quốc giá rẻ

Tmall

Bạn có thể săn hàng Trung Quốc giá rẻ trên sàn thương mại điện tử Tmall qua 2 trang:

 • http://juhuasuan.com: Tổng hợp các mã giảm giá hấp dẫn đến từ những thương hiệu nổi tiếng nội địa Trung Quốc
 • https://www.tmall.hk: Sản phẩm của quốc tế có thương hiệu nổi tiếng thường được sale trên trang này

Kinh nghiệm săn hàng Trung Quốc giá rẻ

Săn hàng Trung Quốc giá rẻ bằng cách order

Nếu bạn đã biết cách săn hàng sale trên các trang Trung Quốc thì việc mua hàng chắc chắn sẽ không khó khăn, còn nếu bạn gặp khó khăn về ngôn ngữ, phương thức thanh toán, địa chỉ nhận hàng,… đừng lo đã có dịch vụ đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam giúp bạn săn hàng Trung Quốc giá rẻ.

Kinh nghiệm săn hàng Trung Quốc giá rẻ

Bạn có thể tự mình đặt hàng mà không cần giao dịch bằng tiếng Trung, không cần thanh toán quốc tế, tất cả đều được thực hiện hộ bởi hệ thống Tenlua.com.vn

Với cách săn hàng sale trên trang thương mại điện tử Trung Quốc ở trên, bạn tìm kiếm các sản phẩm muốn order sau đó thêm chúng vào giỏ hàng, rồi tiến hành đặt qua công cụ đặt hàng của Tenlua.com.vn để đăng ký và cài đặt tiện ích miễn phí.

Trên đây là cách để mua hàng Trung Quốc giá rẻ và dịch vụ đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, liên hệ Tenlua.com.vn để biết thêm những thông tin khác về đặt hàng Trung Quốc và về Tên Lửa.

Tenlua.com.vn

XNK Tên Lửa là đơn vị có thâm niên trong ngành vận chuyển hàng hóa tuyến Trung Quốc - Việt Nam và ngược lại, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thực hiện xuất nhập khẩu hàng hóa, trao đổi tiền tệ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian vận chuyển cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *