Lấy hàng tạp hóa giá sỉ cần lưu ý gì?

Posted on Blog 2755 lượt xem

Bạn đang muốn mở tiệm tạp hóa nhưng chưa biết nhập hàng từ đâu? Bạn không biết các danh sách mặt hàng cần có trong cửa hàng tạp hóa là gì, có thu hút khách hàng không? Nếu bạn đang muốn mở cửa hàng tạp hóa, hãy tham khảo lưu ý lấy hàng tạp hóa giá sỉ ngay dưới đây. Tên Lửa sẻ chia sẻ cho bạn thông tin hữu ích và chính xác. Đừng bỏ lỡ bài này nhé!

Lấy hàng tạp hóa giá sỉ cần lưu ý gì?

Khi muốn lấy hàng tạp hóa giá sỉ để kinh doanh, bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau:

Kiểm tra hàng cẩn thận

Một vấn đề đáng quan ngại khi kinh doanh hàng tạp hóa chính hàng nhái, hàng giả trà trộn với hàng thật được bán khắp nơi trên thị trường. Vì vậy, bạn tuyệt đối không nên đi vào vết xe đổ này. Việt bạn cần làm chính là lựa chọn những địa chỉ mua hàng và nhà cung cấp đáng tin cậy. Sau khi nhập hàng, hãy kiểm tra hàng nguyên đai, nguyên kiện với những thùng hàng, bao bì, mẫu mã.

Bạn hãy lưu ý đến hạn sử dụng sản phẩm, đặc biệt là các mặt hàng thực phẩm. Khách hàng chắc chắn không thích những sản phẩm bị rách, mèo mó và mờ hạn sử dụng.

Lấy hàng tạp hóa giá sỉ cần lưu ý gì?

Lấy hàng tạp hóa giá sỉ cần lưu ý gì?

>>> Xem ngay: Gửi hàng hóa đi Trung Quốc.

Làm việc với các đối tác uy tín

Uy tín của nguồn cung cấp hàng cho cửa hàng của bạn rất quan trọng. Bạn nên làm việc trực tiếp với đại lý uy tín, hạn chế việc bị gian lận sản phẩm. Hiện tại, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đại lý phân phối sản phẩm khác nhau nhưng bạn khó có thể biết được đây là đại lý chính thức hay không.

Bạn cần thật tinh tế trong vấn đề này. Đề phòng trường hợp nhập phải hàng giả, hàng hóa kém chất lượng gây ảnh hưởng đến uy tín của bạn. Điều này khiến bạn khó có thể làm ăn trong thời gian dài sau này.

Kiểm tra và lưu giữ hóa đơn

Tất cả các hóa đơn nhà cung cấp hàng hóa đưa cho bạn đều nên lưu giữ lại đầy đủ. Tất cả giấy tờ liên quan đến việc nhập hàng, thông tin chủng loại hàng và số lượng hàng hóa đều nên giữ lại. Đề phòng trường hợp không lường trước được, bạn còn có đầy đủ chứng từ để đưa ra pháp luật thực hiện kiện cáo.

Hơn nữa, việc lưu giữ hóa đơn còn giúp bạn có thể theo dõi về doanh thu và lợi nhuận cửa hàng. Dựa trên hóa đơn này, bạn có thể điều chỉnh lượng hàng nhập trong các lần tiếp theo.

Bạn nên nhập hàng đa dạng nguồn gốc xuất xứ

Bạn nên nhập hàng đa dạng nguồn gốc xuất xứ

>>> Xem ngay: Dịch vụ đặt mua hàng Alibaba.

Lấy hàng tạp hóa giá sỉ ở đâu?

Yếu tố đầu vào trong kinh doanh vô cùng quan trọng và bạn cần phải nắm rõ điều đó như lòng bàn tay. Nguồn hàng sẽ quyết định đến giá bán, doanh thu và lợi nhuận của toàn bộ cửa hàng. Vậy lấy hàng hóa giá sỉ ở đâu? Bên cạnh các đại lý phân phối nguồn hàng trong nước, bạn nên tham khảo nguồn hàng nước ngoài để làm đa dạng hóa sản phẩm trong cửa hàng.

Một trong những nguồn hàng tạo hóa giá sỉ được nhiều người quan tâm hiện nay đó là Trung Quốc. Đây là quốc gia cung cấp rất nhiều sản phẩm đồ tạp hóa với nhiều sản phẩm đa dạng, lạ mắt mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ. Phải nói rằng các mặt hàng tạp hóa, đồ ăn đến từ Trung Quốc có vô vàn các loại khác nhau.

Bạn có thể tham khảo những món ô mai, kẹo ngậm, cơm tự sôi, lẩu tự sôi, mì tự sôi, thạch quy linh cao,… cùng rất nhiều món ăn khác nhau. Tất cả những sản phẩm này đều rất được ưa chuộng hiện nay và bán chạy tại cửa hàng tạp hóa.

Dịch vụ mua hàng hộ của Tên Lửa

Bạn không biết mua các mặt hàng tạp hóa từ Trung Quốc như thế nào thì dịch vụ mua hàng hộ Tên Lửa cung cấp cho bạn chắc chắn đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ thay bạn lấy hàng tạp hóa giá sỉ từ Trung Quốc mang về Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và tránh ảnh hưởng đến người dùng.

Dịch vụ mua hàng hộ của Tên Lửa chất lượng, giá cực kỳ hấp dẫn

Dịch vụ mua hàng hộ của Tên Lửa chất lượng, giá cực kỳ hấp dẫn

Không chỉ vậy, về mức giá dịch vụ mua hàng hộ tại Tên Lửa cũng vô cùng phải chăng. Mặc dù có rất nhiều đơn vị cạnh tranh trên thị trường nhưng bạn hoàn toàn yên tâm về mức giá chúng tôi đưa ra. Tên Lửa đảm bảo đưa ra cho bạn mức giá dịch vụ hợp lý, có sự cạnh tranh cao trên thị trường. Điều này giúp bạn kinh doanh có được lợi nhuận cao hơn.

Ngoài ra, đội ngũ tư vấn tại Tên Lửa luôn làm việc 24/7 sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào. Tất cả những thắc mắc của bạn liên quan đến hàng hóa đều sẽ được giải đáp.

>>> Xem ngay: Chuyển tiền VND sang NDT.

Trên đây, các bạn đã biết địa chỉ lấy hàng tạp hóa giá sỉ uy tín, chất lượng. Cho dù bạn mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Tên Lửa luôn sẵn sàng giúp đỡ mua hàng hộ bạn bất cứ lúc nào với mức giá cạnh tranh cao.

Thông tin liên hệ

  • VP CÔNG TY HCM: 343/39 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10.
  • Hotline/Zalo: 0902 828 896
  • Email: hotro@tenlua.com.vn
  • Website: tenlua.com.vn

 

Tenlua.com.vn

XNK Tên Lửa là đơn vị có thâm niên trong ngành vận chuyển hàng hóa tuyến Trung Quốc - Việt Nam và ngược lại, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thực hiện xuất nhập khẩu hàng hóa, trao đổi tiền tệ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian vận chuyển cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *