Tổng hợp link mua hàng xưởng 1688 theo từng ngành hàng

1688 là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất hiện nay với hàng nghìn nhà cung cấp với nhiều mặt hàng khác nhau, bao gồm cả hàng xưởng. Chính vì vậy, việc tìm kiếm và lựa chọn shop uy tín là không hề dễ dàng.

Dưới kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xuất, nhập khẩu, Tên Lửa sẽ chia sẻ tới khách hàng link mua hàng xưởng 1688 uy tín, chất lượng. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tổng hợp link mua hàng xưởng 1688 theo từng ngành hàng

Tổng hợp link mua hàng, hàng xưởng 1688, giá rẻ, uy tín

Ngành hàng thời trang

Nguồn hàng xưởng thời trang nữ

Tổng hợp link mua hàng xưởng 1688 theo từng ngành hàng

Quần áo nữ luôn là một mặt hàng nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Bởi ngành hàng này chiếm lĩnh phần lớn thị phần trên thị trường kinh doanh, buôn bán. Bởi vậy khi truy cập và tìm kiếm trên web 1688 khách hàng sẽ thấy rất nhiều các địa chỉ shop cung cấp cùng một sản phẩm.

Những shop uy tín mà khách hàng có thể tham khảo để nhập hàng xưởng quần áo nữ là:

Nguồn hàng xưởng quần áo quảng châu Nam

Tổng hợp link mua hàng xưởng 1688 theo từng ngành hàng

Ngoài quần áo nữ thì mặt hàng quần áo nam Quảng Châu cũng là một sản phẩm nhận được nhiều sự chú ý. Bạn có thể tham khảo những link mua hàng xưởng 1688 cho nam khách hàng dưới đây:

Link xưởng 1688 quần áo trẻ em

Với sự nổi tiếng là một đất nước đa dạng trong sản xuất mọi mặt hàng và mức giá. Những sản phẩm của Trung Quốc đều có nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

Tổng hợp link mua hàng xưởng 1688 theo từng ngành hàng

Link mua hàng xưởng 1688 quần áo trẻ em:

Link mua hàng xưởng 1688 túi xách Quảng Châu

Khác với những chiếc túi xách hàng xịn, hàng auth có giá thành khá cao, Trung Quốc có rất nhiều xưởng sản xuất túi xách khác nhau. Đi kèm với sự đa dạng đó là chất lượng và mức giá cạnh tranh.

Tổng hợp link mua hàng xưởng 1688 theo từng ngành hàng

Khi tìm kiếm một sản phẩm túi xách trên 1688, có rất nhiều shop cung cấp mặt hàng này. Một vài shop được coi là uy tín trong ngành hàng xưởng túi xách:

Nguồn hàng giày dép

Tổng hợp link mua hàng xưởng 1688 theo từng ngành hàng

Ngoài quần áo, túi xách thì giày dép cũng là ngành hàng nhận được nhiều sự quan tâm trên 1668 nói riêng và thị trường nói chung. Nếu khách hàng muốn tìm mua giày dép với giá cả phải chăng hoặc muốn kinh doanh ngành này, có thể tham khảo link mua hàng xưởng giày dép sau:

Các ngành hàng khác

Link hàng xưởng 1688 đồng hồ, phụ kiện điện thoại

Trang sức, phụ kiện điện thoại là vật dụng không thể thiếu và nhận được yêu thích của nhiều người tiêu dùng hiện nay.

Nếu muốn tìm mua đồng hồ, phụ kiện, khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm của hai shop sau:

Nguồn hàng xưởng đồ chơi

Đồ chơi trẻ em cũng là một mặt hàng được tìm kiếm và có lượng mua khá nhiều trên web 1688. Hai shop nhận được sự ủng hộ, tin cậy của nhiều khách hàng và được coi là uy tín trong ngành hàng đồ chơi là:

Nguồn hàng xưởng đồ nội thất, gia dụng

Mua đồ nội thất, gia dụng trên 1688 cũng là một gợi ý  khá hay dành cho những khách hàng muốn tìm kiếm sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng với giá thành rẻ. Hai link shop uy tín mà bạn có thể tham khảo là:

Cách tìm link mua hàng xưởng trên 1688 (xưởng đầu trâu)

Nếu bạn có nhu cầu tìm nhiều nguồn hàng khác hoặc tìm kiếm một sản phẩm mình đang quan tâm, hãy thử tìm kiếm những xưởng có huy hiệu đầu trâu uy tín.

Xưởng đầu trâu là gì?

Xưởng đầu trâu được hiểu là những xưởng có chất lượng, uy tín và đáng tin cậy. Khi tìm kiếm một sản phẩm trên website 1688, khách hàng sẽ nhận thấy biểu tượng đầu trâu tại các shop. Một shop được hiển thị biểu tượng đầu trâu khi đáp ứng những tiêu chí sau:

  • Sản phẩm có chất lượng ổn định, tốt
  • Có xưởng gia công hoặc lắp ráp riêng biệt.
  • Quá trình đổi trả nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện.

Để tìm được xưởng có biểu tượng hình đầu trâu, khách hàng cần thao tác theo các bước sau:

  • Bước 1: Gõ tên sản phẩm cần tìm kiếm lên thanh công cụ.
  • Bước 2: Khách lựa chọn shop có biểu tượng đầu trâu bên cạnh.

Tổng hợp link mua hàng xưởng 1688 theo từng ngành hàng

Đây là 2 bước đơn giản, dễ dàng giúp khách hàng lựa chọn được shop mua hàng xưởng uy tín và chất lượng.

Bài viết trên đã tổng hợp và chia sẻ những thông tin cần thiết về shop uy tín trên web 1688. Hy vọng với những link mua hàng xưởng 1688 được Tên Lửa chia sẻ, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi order hàng trên 1688. 

Tenlua.com.vn

XNK Tên Lửa là đơn vị có thâm niên trong ngành vận chuyển hàng hóa tuyến Trung Quốc - Việt Nam và ngược lại, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thực hiện xuất nhập khẩu hàng hóa, trao đổi tiền tệ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian vận chuyển cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

One thought on “Tổng hợp link mua hàng xưởng 1688 theo từng ngành hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *