Top Mặt Hàng Kinh Doanh Dự Báo Sẽ Phát Triển Mạnh Năm 2023

 

10

 

Những mặt hàng kinh doanh nào sẽ trở thành xu hướng kinh doanh tiềm năng cho 2023? Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhưng đang tìm hiểu những mặt hàng hot, tiềm năng để kinh doanh thì hãy để Tên Lửa gợi ý cho bạn nhé!

 

1. Kinh doanh thực phẩm Organic

 

Kinh doanh thực phẩm Organic có thể được coi là một xu hướng kinh doanh. Vì hiện nay rất có nhiều thực phẩm bẩn, đe dọa đến sức khoẻ của con người. Rau xanh sạch với nhiều người đã trở thành một thực phẩm quen thuộc và họ ưa chuộng an tâm khi sử dụng.

 

Nhưng để kinh doanh mặt hàng rau sạch là một điều rất khó khăn, bạn phải đầu tư một khoảng tiền lớn. Khi bạn đã xác định kinh doanh mặt hàng này thì các bạn cần phải đầu tư nguồn đất trồng, làm trang trại, hệ thống thuỷ lợi, thuê nhân công và những yếu tố xung quanh.

 

Vì sao thực phẩm Organic được dự đoán là mặt hàng tiềm năng để kinh doanh? Vì một khi các bạn phát triển ổn định thì thương hiệu của bạn được lan rộng nhanh chóng vì đây là thực phẩm được nhiều người quan tâm ưa chuộng tạo nên một nguồn thu nhập bền vững có thể là khủng. Nếu như bạn mang lại một chất lượng tốt, những thực phẩm bạn cung cấp đều được chăm sóc tỉ mỉ, cẩn thận, đảm bảo an toàn thì khách hàng chắc chắn sẽ tin tưởng và sử dụng sản phẩm doanh nghiệp bạn.

 

1tl 4

Kinh doanh thực phẩm Organic

 

2. Kinh doanh mỹ phẩm

 

Ngành công nghiệp mỹ phẩm được dự đoán là một xu hướng kinh doanh tiềm năng kéo dài đến 2025. Mỹ phẩm hiện nay rất đa dạng, thiết kế mẫu mã phong phú và có giá thành rất cao. Có rất nhiều nguồn giá phù hợp với những nguồn tài chính của người kinh doanh và tiêu chí của họ.

 

Mọi người ai cũng có nhu cầu làm đẹp nên ngành mỹ phẩm chắc chắn sẽ không bao giờ hết hot được. Những loại mỹ phẩm càng đắt tiền, cao cấp thì sẽ được nhiều chị em tin dùng vì chất lượng mà nó mang đến rất hiệu quả và cao.

 

Nếu như các bạn lựa chọn mỹ phẩm để kinh doanh thì các bạn nên chọn những nguồn hàng, sản phẩm cao có thể lựa chọn sản phẩm bình dân để kinh doanh nhưng phải thật uy tín. Điều này sẽ giúp bạn xác định được người tiêu dùng tiềm năng và thu được lợi nhuận cao cho mình.

 

2tl 6

Kinh doanh mỹ phẩm

 

3. Kinh doanh trà sữa, đồ ăn vặt, cà phê

 

Nhu cầu của mọi người muốn được ăn ngon mặc đẹp hiện nay rất cao. Nếu như bạn có điều kiện nấu nướng và có khả năng về ẩm thực thì đây là một công việc kinh doanh thành công và hiệu quả.

 

Điểm khác biệt của việc cạnh tranh với các cửa hàng chuyên nghiệp là giá của bạn thấp hơn, thực phẩm của bạn có chất lượng cao hơn và bạn có thể tận dụng nhiều mối quan hệ hiện có của mình. Hoạt động kinh doanh này cần rất nhiều sự trợ giúp từ các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo, do đó bất kỳ ai kinh doanh trong lĩnh vực này cũng nên tận dụng các kênh này để bán hàng.

 

3tl 2

Kinh doanh trà sữa, đồ ăn vặt, cà phê

 

4. Kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hoá

 

Loại hình kinh doanh này thì vẫn còn rất mới mẻ tại Việt Nam chưa được phổ biến, đa số chỉ có những bạn trẻ tuổi thì mới biết đến dịch vụ này. Việc các bạn trẻ hiện nay sử dụng những mặt hàng Quảng Châu, Taobao, Nhật Bản, Hàn Quốc rất là phổ biến. Nhưng vẫn bị hạn chế ngôn ngữ, vùng miền nên nhiều người sẽ gặp khó khăn trong mua sắm và nhờ đến những đơn vị trung gian là những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển.

 

Mô hình kinh doanh này bạn có thể liên kết và vận chuyển mọi thứ mà không cần phải đầu tư nhiều tiền hay chịu nhiều rủi ro. Để bắt đầu kinh doanh với dịch vụ order này, trước tiên các cá nhân phải xây dựng website và Facebook Fanpage để lấy yêu cầu của khách, sau đó liên hệ với đối tác lấy hàng từ nước ngoài về bán lại cho khách.

 

4tl 2

Kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hoá

 

5. Kinh doanh những thực phẩm chức năng và dụng cụ thể thao

 

Điều kiện sống của người dân ngày được nâng cao hơn, mọi người càng quan tâm và chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn và bắt đầu tìm hiểu mua những thực phẩm chức năng để cải thiện và tăng cường sức khỏe bản thân hơn.

 

Mức giá hợp lý và đánh vào nhu cầu chăm sóc sức khỏe bản thân, thực phẩm chức năng trở thành ngành kinh doanh phù hợp với mức vốn vừa phải và nhiều nguồn khách hàng tiềm năng. Khi kinh doanh mặt hàng chăm sóc sức khoẻ này thì các bạn cần phải cẩn thận hàng giả vấn đề nhạy cảm.

 

Nếu khách hàng là người bận rộn thì thực phẩm chức năng là một lựa chọn tốt. Sau đó, nếu có thời gian, họ rất có thể sẽ tập luyện với các thiết bị tập thể dục. Đối với doanh nghiệp của bạn, bạn có thể nhập khẩu thiết bị thể thao của nhiều bộ môn khác nhau. Dụng cụ thể thao và thực phẩm chức năng có thể trị giá hàng triệu đồng. Từ đó, nó sẽ mang lại cho bạn một nguồn doanh thu đáng kể.

 

5tl 1

Kinh doanh những thực phẩm chức năng và dụng cụ thể thao

 

6.  Kinh doanh thời trang

 

Thời trang là mặt hàng luôn luôn có tiềm năng sẽ không bao giờ hết hot được. Nhu cầu sống của mọi người đang dần được cải thiện và đi kèm đó mức sống sẽ được tăng lên. Mọi người đều biết chăm chút về trang phục của mình hơn.

 

Khi các bạn bắt đầu kinh doanh thì cần phải quyết định xem tệp khách hàng mục tiêu của mình. Vì nhóm khách hàng yêu thích thời trang và có thu nhập ổn định hiện nay rất đông nên bạn phải tìm hiểu sở thích, tâm lý và mong muốn của họ để xây dựng sản phẩm tốt nhất cho họ. 

 

Ngoài ra, nếu bạn có năng khiếu thiết kế và có niềm đam mê với ngành thời trang thì có thể tự thiết kế bằng những ý tưởng thời trang của mình, theo một phong cách riêng tạo ấn tượng tốt cho khách hàng điều này sẽ giúp các bạn thu lại được nguồn lợi khủng.

 

6tl 1

Kinh doanh thời trang

 

Hy vọng với những chia sẻ của Tên Lửa về những mặt hàng kinh doanh tiềm năng 2023 sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ về xu hướng kinh doanh hiện nay và có thể lựa chọn được ngành hàng phù hợp với bản thân trong năm tiếp theo. Dù là bạn kinh doanh mặt hàng nào, thì các bạn cũng phải cẩn thận và cố gắng hết mình để đạt được thành công và thu nhập ổn định.

Xem thêm

Những Điều Cần Biết Khi Chuyển Tiền Việt Nam Sang Trung Quốc

Tối Giản Quy Trình Nhập Hàng Trung Quốc Cùng XNK Tên Lửa

Những Mặt Hàng Trung Quốc Nào Bạn Không Nên Kinh Doanh?

Tenlua.com.vn

XNK Tên Lửa là đơn vị có thâm niên trong ngành vận chuyển hàng hóa tuyến Trung Quốc - Việt Nam và ngược lại, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thực hiện xuất nhập khẩu hàng hóa, trao đổi tiền tệ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian vận chuyển cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *