Mua hàng Quảng Châu giá rẻ, uy tín trên Taobao, 1688 tại hcm

Có những cách mua hàng Quảng Châu nào?

Việt Nam và Trung Quốc là hai quốc gia láng giềng có chung đường biên giới lên đến hàng nghìn kilomet. Trung Quốc lại là nơi sản xuất ra hàng loạt hàng hóa, may mặc, tiêu dùng xuất đi khắp các quốc gia trên thế giới. Chính vì lẽ đó, đối với người Việt, việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc là điều quá quen thuộc và phổ biến. Trong các mặt hàng đến từ quốc gia này, hàng Quảng Châu được đánh giá rất cao về chất lượng, mẫu mã cũng như nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng Việt. Vì thế, không ít người tiêu dùng mong muốn biết có những cách mua hàng Quảng Châu nào hiện nay.

Mua hàng Quảng Châu tại các cửa hàng tại Việt Nam

Có khá nhiều cách để có thể mua hàng Quảng Châu

Đa phần người tiêu dùng Việt đều quá quen thuộc với các mặt hàng may mặc, tiêu dùng, điện tử có nguồn gốc từ Trung Quốc. Và hầu hết mọi người khi nhắc đến hàng Trung Quốc thường đánh giá không cao về chất lượng nhưng với hàng Quảng Châu lại hoàn toàn khác, đây đều là những sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp và được người tiêu dùng Việt ưa chuộng, ưa thích.

Trước nhu cầu ngày một lớn của khách hàng, rất nhiều cửa hàng tại Việt Nam đã nhập và bày bán các mặt hàng có nguồn gốc từ Quảng Châu đặc biệt là sản phẩm may mặc. Người tiêu dùng có thể thỏa mái lựa chọn sản phẩm tại các cửa hàng gắn biển bán hàng Quảng Châu. Mặc dù có thể được trực tiếp lựa chọn các mặt hàng nhưng không phải khách hàng nào cũng am hiểu và biết cách nhận biết đâu là sản phẩm chất lượng, đâu là hàng giả, hàng nhái. Vì lẽ đó, không ít người tiêu dùng khi mua hàng Quảng Châu tại các cửa hàng này đã phải ngậm ngùi bỏ tiền để sở hữu những sản phẩm nhái, bị trà trộn hoặc lỗi mốt. Ngoài ra, so với giá thành thực tế, giá của sản phẩm đã chênh lệch lên khá nhiều.

mua-hang-quang-chau-uy-tin

 

BÀI VIẾT NÊN XEM:  Chỉ bạn những cách lấy hàng Quảng Châu tận gốc cực hay

Mua hàng Quảng Châu qua các đầu mối buôn

Đối với người có nhu cầu mua hàng Quảng Châu giá rẻ, số lượng lớn để phục vụ mục đích kinh doanh họ thường chọn mua hàng Quảng Châu tại các đầu mối buôn lớn. Các nhà buôn này thường trực tiếp sang Quảng Châu – Trung Quốc để nhập hàng và vận chuyển về Việt Nam. Tuy nhiên, mua hàng tại nhà buôn đòi hỏi khách hàng phải mua với số lượng lớn sản phẩm để được giá ưu đãi.Còn chưa kể đến có khả năng bị trà trộn hàng kém chất lượng vào lẫn mà khó lòng có thể phân biệt được.

Mua hàng Quảng Châu trực tiếp

Sang trực tiếp Quảng Châu – Trung Quốc để mua hàng Quảng Châu là cách mà không ít người tiêu dùng và cả các nhà buôn lựa chọn. Bằng cách này, người mua hàng có thể thỏa mái lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất tại trực tiếp Quảng Châu. Tuy nhiên, để có thể mua hàng Quảng Châu trực tiếp như vậy đòi hỏi người mua hàng phải mất nhiều gian gian đi lại cũng như tốn kém không ít tiền bạc. Ngoài ra, còn chưa kể đến phải chịu sự kiểm tra gắt gao từ phía Hải Quan. Tại Quảng Châu có vô vàn các cơ sở, chợ đầu mối, nhà xưởng lớn nhỏ chuyên bán các mặt hàng gia dụng, thời trang, tiêu dùng. Nếu khách hàng mới lần đầu sang sẽ khó tránh việc gặp phải những bỡ ngỡ và khó khăn trong việc mua hàng, bất đồng ngôn ngữ, thậm chí có thể bị lừa đảo.

Mua hàng Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử

mua-hang-quang-chau-gia-re

Nhờ có Tên Lửa khách hàng có thể mua hàng Quảng Châu uy tín, chất lượng, nhanh chóng

Cùng với sự phát triển của mạng lưới thông tin điện tử và internet, hàng loạt các trang thương mại điện tử của Trung Quốc ra đời không chỉ đáp ứng nhu cầu của người mua hàng Trung Quốc mà còn của người tiêu dùng khắp trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Mua hàng trực tuyến trở thành một trong những cách mà người Việt lựa chọn để mua hàng Quảng Châu uy tín. Tại các trang web như Taobao, Alibaba, 1688, Tmall…có vô vàn các gian hàng của các doanh  nghiệp với đủ các mặt hàng với mẫu mã, màu sắc và giá thành đa dạng.

Đến với các trang thương mại điện tử này người tiêu dùng như lạc trong mê cung. Tuy nhiên, để đặt hàng được trên các trang thương mại điện tử này lại không phải là điều dễ dàng với người Việt. Vì đây là các trang web nội địa Trung Quốc, ra đời để phục vụ người Trung Quốc nên việc người Việt sử dụng sẽ gặp bất đồng về ngôn ngữ, còn chưa kể đến việc đặt hàng và thanh toán đòi hỏi phải có tài khoản riêng. Điều không phải khách hàng nào cũng có thể thực hiện được. Mặc dù rất muốn mua hàng Quảng Châu tại đây mà nhiều người tiêu dùng Việt không biết làm thế nào để có thể đặt hàng và vận chuyển về Việt Nam.

Trước nhu cầu ngày một lớn đó, các đơn vị đặt hàng đã ra đời nhằm cung cấp dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam hộ khách hàng. Nổi bật trong số đó có Tên Lửa – đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý. Chỉ cần liên hệ với Tên Lửa khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch vụ đặt hàng Quảng Châu giá rẻ, uy tín và chất lượng.

BÀI VIẾT NÊN XEM:  Liệu những ai có thể đánh hàng Quảng Châu?
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *