Nguồn Hàng Đồ Chơi Trẻ Em Trung Quốc? 3 Cách Nhập Hàng

85

Trên thị trường hiện nay, nguồn hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc luôn là ngành hàng được nhiều chủ shop, dân buôn kinh doanh tìm kiếm mong muốn được nhập về kinh doanh thu lại nhiều lợi nhuận. Vậy làm sao để tìm được nguồn hàng và cách nhập hàng như thế nào ? Hãy cùng Tên Lửa tìm hiểu nhé!

1. Tại sao nên nhập hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc

Nguồn hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc có nhiều ưu điểm và mẫu mã đa dạng, gia thành rẻ, nên được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn. Và một số ưu điểm như sau:

 • Giá thành rẻ: Dễ hiểu là vì Trung Quốc có sẵn nguồn nguyên liệu, nhà máy sản xuất lớn, chi phí thuê nhân công rẻ. Vì thế, các sản phẩm đồ chơi Trung Quốc có giá thành rẻ  hơn nhiều so với nhiều sản phẩm được nhập từ nhiều quốc gia khác trên thị trường. 
 • Mẫu mã đa dạng: Không phải ngẫu nhiên đồ chơi Trung Quốc đa dạng, mà nó xuất phát từ việc đồ chơi được sản xuất từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. nên chủ shop có thể tìm được tất cả các món đồ chơi thông minh, đồ chơi điều khiển, lắp ghép được chia thành nhiều độ tuổi khác nhau.
 • Chất lượng tốt: Đa phần các mặt hàng Trung Quốc đều được sản xuất để phục vụ thị trường nội địa, nên luôn được kiểm soát chặt chẽ về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.
 • Phù hợp với nhiều người dùng: Với lượng đồ chơi khổng lồ, các nhà sản xuất chia ra thành nhiều nhóm đồ chơi phù hợp với cả bé trai, bé gái từ trẻ sơ sinh đến độ tuổi đi học. Tùy vào từng độ tuổi khác nhau mà các bậc cha mẹ đều có thể lựa chọn được món đồ chơi phù hợp.

9 4

Nhập hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc

2. Cách nhập nguồn hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc

 • Nhập nguồn hàng trực tiếp từ Trung Quốc

Ở Trung Quốc có rất nhiều xưởng sản xuất nguồn hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc lớn, ở đây có đa dạng các mặt hàng đồ chơi cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Đặc biệt, khi mua hàng tại đây chủ shop sẽ mua được hàng giá rẻ tận xưởng và nếu muốn tạo nên thị trường riêng thì chủ shop cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu của mình.

Ưu điểm:

 • Nhập hàng trực tiếp tại các xưởng lớn của Trung Quốc, chủ shop sẽ được trực tiếp chọn mẫu, kiểm tra chất lượng hàng hóa.
 • Hạn chế được tối đa rủi ro và không lo lắng mua nhầm hàng, mua hàng kém chất lượng.
 • Mua hàng tận xưởng là các chủ shop đã được nhập hàng tận gốc, nếu khéo léo thương lượng bạn sẽ được mua hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Nhược điểm

 • Để sang tận xưởng Trung Quốc nhập hàng, chủ shop sẽ phải bỏ ra một số tiền rất lớn cho việc nhập hàng, làm thủ tục, giấy tờ. Chưa kể tiền ăn uống, đi lại trong quá trình nhập hàng ở Trung Quốc.
 • Thời gian sang nhập hàng phải tốn ít nhất từ 5 – 7 ngày,  bên cạnh đó chủ shop sẽ phải mất công tìm xưởng sản xuất, nguồn hàng uy tín.
 • Chi phí đi lại 2 chiều Trung – Việt khá cao, chưa kể chi phí chi trả cho việc di chuyển nội địa và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cũng không hề rẻ.
 • Đa phần các xưởng sản xuất đều là người Trung, nên chủ shop phải biết tiếng Trung thì mới thương lượng giá cả thành công.
 • Nếu tự mình vận chuyển hàng về Việt Nam, chủ shop sẽ phải thực hiện luôn thủ tục thông quan. Trong khi đó, thủ tục thông quan phức tạp và không phải ai cũng có quyền hạn để thực hiện công việc này.

10 4

 • Nhập nguồn hàng từ kho sỉ tại trong nước Việt Nam

Với những chủ shop có nguồn vốn nhỏ, bạn có thể nhập hàng tại các kho sỉ chuyên đồ chơi trẻ em tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí minh. Các mặt hàng ở kho sỉ này cũng rất đa dạng. Chủ shop có thể trực tiếp xem sản phẩm, thương lượng giá cả. Tuy nhiên, nếu so với xưởng ở Trung Quốc, hàng hóa ở đây không đa dạng bằng và giá cả cũng có nhỉnh hơn một chút.

Ưu điểm

 • Nhập hàng đồ chơi từ các kho sỉ đồ chơi trẻ em tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội chủ shop vẫn có thể trực tiếp lựa chọn đồ chơi. 
 • Vì được tận mắt nhìn, tận tay sờ sản phẩm nên sẽ kiểm tra được chất lượng, hình dáng thực tế của sản phẩm. Do đó, sẽ hạn chế được rủi ro khi nhập hàng.
 • Nhập hàng ở tổng kho sỉ Việt Nam, chủ shop không cần biết tiếng Trung mà vẫn nhập hàng thành công.
 • Quá trình nhập hàng thực hiện trong nước, nên chủ shop không cần lo ngại thủ tục, quy trình thông quan hàng hóa.

Nhược điểm

 • Mẫu mã ở các kho sỉ chỉ nhập những mẫu hàng đồ chơi hottrend nên sản phẩm sẽ không đa dạng như khi mua hàng ở Trung Quốc.
 • Các mặt hàng ở tổng kho sỉ nhập qua nhiều khâu trung gian khác nhau nên chủ shop sẽ không thể nhập được đồ chơi trẻ em giá gốc.
 • Dù nhập hàng trong nước, nhưng chủ shop vẫn phải tốn thời gian và công sức đến lấy hàng.
 • Nhập nguồn hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc tại chợ đầu mối

Ngoài các shop bán sỉ đồ chơi trẻ em Trung Quốc ở Việt Nam, chủ shop  có thể nhập hàng từ các chợ đầu mối lớn. Có thể kể đến các chợ như: chợ cửa khẩu Tân Thanh ( Lạng Sơn ), chợ Long Biên. chợ Ninh Hiệp (Hà Nội, chợ Tân Bình, An Đông (TP.Hồ Chí Minh)… Đa phần tất cả nguồn hàng đồ chơi Trung Quốc được nhập về bán lại cho các chủ shop kinh doanh trong nước.

Ưu điểm

 • Khi mua hàng tại chợ đầu mối, các chủ shop sẽ được nhìn và tự tay lựa chọn đồ chơi mà mình muốn mua.
 • Hạn chế được các rủi ro mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng và không đúng với quảng cáo.
 • Hàng tại chợ đầu mối Việt Nam được bán từ các nhà buôn ở Việt Nam, nên không cần biết tiếng Trung chủ shop vẫn mua hàng thành công.
 • Không cần lo giấy tờ thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa như khi đánh hàng tại Trung Quốc.

Nhược điểm

 • Các sản phẩm đồ chơi Trung Quốc ở Việt Nam chỉ nhập một số mẫu được người mua hàng yêu thích. Do đó, các sản phẩm không đa dạng như khi nhập hàng tại xưởng ở Trung Quốc.
 • Khi nhập hàng tại các chợ đầu mối, người mua hàng sẽ rất khó kiểm tra chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.
 • Hàng hóa ở các chợ đầu mối được nhập qua nhiều khâu trung gian, nên chủ shop sẽ khó mua được đồ chơi trẻ em Trung Quốc giá gốc.
 • Chủ shop cũng phải tiêu tốn thời gian và công sức đến lấy hàng tại các chợ.
 • Nếu không có kinh nghiệm, chủ shop sẽ dễ bị chặt chém khi nhập hàng.

11 2

3. Những nguồn nhập sỉ lẻ đồ chơi trẻ em Trung Quốc uy tín, chất lượng

+ Nguồn nhập lẻ đồ chơi trẻ em Trung Quốc

12 1

Nhập nguồn sỉ lẻ đồ chơi trẻ em Trung Quốc

4. Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc chất lượng, uy tín – XNK Tên Lửa

Dịch vụ xuất nhập khẩu Tên Lửa – Đơn vị đặt hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung Quốc top đầu Việt Nam hiện nay.

Từ những năm 2013, chúng tôi bắt đầu cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam với mức giá ưu đãi cho tất cả mọi người. Đặc biệt là những anh chị em đang tập tành nghiên cứu đánh chuyến hàng đầu tiên từ bên kia biên giới.

Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, dịch vụ xuất nhập khẩu của Tên Lửa đã có hàng ngàn khách hàng thuộc nhiều mảng khác nhau. Đặc biệt là lĩnh vực đặt hàng giá sỉ từ Trung Quốc nói chung và Quảng Châu nói riêng.

Là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc và ngược lại, Tên Lửa luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi có  những ưu điểm như:

– Tận tâm nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên của Tên Lửa luôn sẵn sàng tư vấn, và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ.

– An toàn: Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, kỹ lưỡng, đảm bảo vận chuyển đến người nhận một cách an toàn, không để bạn phải lo lắng

– Giá rẻ: Tên Lửa luôn mang đến mức cước phí rẻ, cạnh tranh nhất để giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều hơn khi chuyển hàng sang Trung Quốc

Thông tin liên hệ

VP Tại TPHCM:

 • Điện thoại: 0902.828.896 – 0932.739.586
 • Email: hotro.khieunaitenlua@gmail.com

1200x628 2 1

Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc – XNK Tên Lửa

Bài viết trên đây, Tên Lửa đã có những chia sẻ về nguồn hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc cho các bạn nếu như đang tìm kiếm những nguồn hàng chất lượng và uy tín. Bên cạnh đó, chúng tôi Tên Lửa là đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc chất lượng uy tín các bạn có thể tham khảo và nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Xem thêm

Top 8 Shop Thời Trang Trung Nổi Tiếng Cao Cấp Trên Shopee

Không Nên Bỏ Lỡ 10 Khu Chợ Nổi Tiếng Để Đánh Hàng Trung Quốc

4 Cách Nhập Hàng Trung Quốc Cho Dân Buôn Sỉ Kinh Doanh

Tenlua.com.vn

XNK Tên Lửa là đơn vị có thâm niên trong ngành vận chuyển hàng hóa tuyến Trung Quốc - Việt Nam và ngược lại, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thực hiện xuất nhập khẩu hàng hóa, trao đổi tiền tệ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian vận chuyển cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *