Tìm Nguồn Hàng Quần Áo Giá Sỉ Chất Lượng Hàng Trung Quốc

Posted on Dịch vụ 845 lượt xem

 

50

 

Nhập buôn nguồn hàng quần áo từ Trung Quốc đang được rất nhiều người quan tâm của rất nhiều và được nhiều dân buôn săn lùng những địa điểm cung cấp giá sỉ nguồn hàng này. Nhập hàng giá sỉ sẽ giúp cho người kinh doanh được tiết kiệm chi phí và từ đó tăng nguồn lợi nhuận trong quá trình kinh doanh. Làm sao để tìm và nhập được nguồn hàng? Hãy cùng Tên Lửa tìm câu trả lời này nhé!

 

1. Vì sao nên nhập quần áo từ Trung Quốc ?

 

Nhập nguồn hàng quần áo Trung Quốc có những lợi thế khi về tiêu thụ trên thị trường Việt Nam như:

 

 • Đa dạng mẫu mã

 

Quần áo Trung Quốc có rất nhiều loại từ mức giá thấp, bình dân cho đến mức giá cao. Tùy vào giá tiền thì các bạn sẽ có được nguồn hàng quần áo thích hợp để nhập về nước kinh doanh. 

 

Nếu như đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến là sinh viên, học sinh thì nên nhập những mẫu quần áo Trung Quốc giá rẻ về bán để có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường, ngược lại. 

 

11tl 1

Mẫu mã đa dạng

 

 • Hàng chất lượng

 

Có những mặt hàng quần áo Trung quốc có giá thành rất rẻ như quần áo trẻ em ở Trung Quốc có giá thành rẻ hơn hơn nhiều so với quần áo trẻ em được sản xuất tại Việt Nam.

 

Tuy nhiên không phải vì những mặt hàng này kém chất lượng nên có có giá thành thấp hơn so với thị trường mà Trung quốc lại có nguồn nhân công dồi dào, nguyên liệu có sẵn hoặc là được mua với giá thấp. Và hơn hết, hàng loạt xưởng sản xuất với quy mô và số lượng vô cùng lớn. Do đó, hàng hóa mới có giá rẻ và ở Việt nam thì không thể có điều này.

 

12tl 1

Hàng chất lượng

 

 • Dễ nhập hàng

 

Hiện nay có rất nhiều cách cho các bạn nhập được nguồn hàng từ Trung Quốc rất dễ dàng với những hình thức trực tiếp hoặc online. Hình thức nào cũng dễ dàng và thuận lợi giúp các bạn có được đơn hàng giá tốt.

 

2. Cách lấy nguồn hàng quần áo Trung Quốc giá sỉ

 

 • Sang trực tiếp Trung Quốc để tìm nguồn hàng

 

Để có thể nhập hàng Quảng Châu, bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều thứ để có thể nhập được nguồn hàng chất lượng nhất:

 

 • Chuẩn bị đầy đủ vốn

 

Để bắt đầu kinh doanh bao giờ bạn cũng cần chuẩn bị một khoản vốn nhất định. Nhiều hay ít phụ thuộc vào mặt hàng bạn kinh doanh cũng như mức độ đầu tư của bạn. Tuy nhiên, nếu muốn sang Quảng Châu nhập hàng bạn cần xác định số vốn ban đầu rơi vào khoảng 50 – 100 triệu đồng. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị thêm từ 10 – 20 triệu đồng cho chi phí ăn ở, đi lại.

 

 • Chuẩn bị Visa

 

Việc xin visa là điều bắt buộc các bạn cần làm khi sang nước ngoài. Nó cho phép bạn được sống và sinh hoạt ở nước ngoài một cách hợp pháp và trong khoảng thời gian quy định.

 

 • Chuẩn bị phương tiện

 

Có hai phương tiện để các bạn có thể nhập nguồn hàng bằng nhiều phương thức nhưng có hai phương thức được sử dụng phổ biến là đường bộ và máy bay. Nếu như các bạn lựa chọn máy bay thì sẽ giúp các bạn nhanh chóng và tiện lợi tuy nhiên vé máy bay sẽ đắt hơn so với việc bạn sử dụng các phương tiện đường bộ.

 

Việc di chuyển bằng đường bộ sẽ làm bạn mất khá nhiều thời gian. Phương án di chuyển này sẽ không phù hợp cho những bạn kinh doanh đi đánh hàng Quảng Châu lần đầu. 

 

Với hình thức này sẽ có những ưu nhược điểm như:

 

 • Ưu điểm

 

Các bạn sẽ được kiểm tra hàng tận tay và tận mắt : Với việc sang tận nơi lấy hàng trực tiếp thì nguồn hàng của các bạn sẽ được chất lượng hơn vì do chính mình sang tận nơi để lựa chọn không lo phải nhập được những nguồn hàng kém chất lượng.

 

Chủ động về thời gian: Các bạn có thể lựa chọn được thời điểm khi nào đi, khi nào về và không cần phải chờ đợi hàng nữa.

 

Thương lượng với người bán hàng: Khi bạn nhập được nguồn hàng có số lượng lớn thì bạn sẽ dễ dàng trực tiếp trao đổi được giá thành nhập hàng tốt nhất để có thể kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận hơn.

 

Tự do lựa chọn sản phẩm: Khi các bạn được xem hàng trực tiếp thì các bạn sẽ thoải mái hơn với việc lựa chọn các mẫu hàng hoá độc lạ, đẹp theo ý muốn kinh doanh của mình.

 

 • Nhược điểm

 

Bất đồng ngôn ngữ: Nếu bạn không biết nói tiếng Trung thì nên xem xét về việc có nên sang Quảng Châu để lấy hàng không nhé. Hoặc ít nhất hãy đưa theo một người đáng tin cậy và rành tiếng Trung sang cùng nhé.

 

Chi phí lớn: Đây là điều đương nhiên, chi phí này bao gồm tiền di chuyển sang Quảng Châu, tiền phí sinh hoạt cho những ngày ở đây… tính ra ít cũng khoảng 50 – 100 triệu bao gồm cả tiền hàng cho 1 lần sang đánh hàng.

 

Tốn kha khá thời gian: Một lần sang Quảng Châu để đánh hàng sẽ mất khoảng 5 – 10 ngày, chính vì vậy hãy sắp xếp công việc cẩn thận trước khi đi nhé.

 

Thủ tục, giấy tờ lằng nhằng: Để sang nước bạn thì đương nhiên bạn cần phải chuẩn bị passport và visa.

 

Khó khăn trong việc vận chuyển hàng về Việt Nam: Bạn sang QC nhập hàng nhưng đã biết mang về kiểu gì chưa? Tất nhiên là bạn sẽ cần phải sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của một số đơn vị, hãy lựa chọn 1 nơi uy tín nhé.

 

Lừa đảo và các rủi ro khác: Dù là nhập hàng trực tiếp nhưng vẫn có khá nhiều chủ shop có thể lừa bạn. Hãy đề cao cảnh giác.

 

13tl

Nhập nguồn hàng trực tiếp từ Trung Quốc

 

 • Nhập nguồn hàng sỉ từ Quảng Châu các chợ đầu mối trong nước Việt Nam

 

Có thể các bạn không biết nhưng các chợ đầu mối như Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân… đều nhập hàng từ Quảng Châu về. Các bạn có thể tới đây hỏi giá và xem hàng nếu không muốn sang tận Trung Quốc để nhập. Việc nhập hàng từ các chợ đầu mối ở Việt Nam cũng sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau, cụ thể như sau:

 

Ưu điểm:

 

–  Xem và lựa chọn hàng trực tiếp: Đơn giản hơn nhiều trong việc lựa chọn và kiếm tìm những sản phẩm phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn khi được xem trực tiếp.

 

– Vốn ít cũng có thể kinh doanh: Việc nhập hàng trong nước sẽ không ngốn quá nhiều chi phí đi lại, ăn ở như sang Trung Quốc và bạn cũng không cần nhập quá nhiều hàng.

 

– Chủ động về thời gian hàng về: Vì là nhập trong nước nên các bạn có thể nhận hàng về trong ngày hoặc chỉ sau 1 vài ngày là cùng, nhanh hơn rất nhiều.

 

– Vẫn có thể thương lượng giá: Dù là nhập hàng trong nước nhưng các bạn vẫn có thể thương lượng giá sao cho phù hợp.

 

Nhược điểm:

 

– Khó mặc cả hơn, giá hàng cao hơn: Vì mua hàng tại đây cũng tương tự bạn mua hàng trung gian nên giá đương nhiên cao hơn và cũng khó mặc cả hơn nhiều so với hàng mua trực tiếp tại các chợ ở Quảng Châu.

 

– Thiếu đa dạng mẫu mã: Hàng nhập về theo ý chủ sạp tại Việt Nam nên sẽ không có quá nhiều mẫu mã để bạn có thể lựa chọn theo ý mình.

 

– Khó khăn trong vận chuyển nếu bạn ở quá xa các khu chợ: Đúng vậy, nếu không có thông tin liên hệ của các chủ quầy tại chợ thì bạn sẽ gặp khó khăn nếu ở quá xa các khu này.

 

Với những ưu nhược trên thì có thể thấy việc lấy sỉ hàng tại các khu chợ ở Hà Nội và TPHCM không đáp ứng được nhu cầu kinh doanh hàng Quảng Châu nhiều. Chính vì vậy, bạn có thể chuyển tới cách cuối dưới đây.

 

14tl

Nhập hàng sỉ Trung Quốc từ các chợ đầu mối trong nước

 

3. Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc – XNK Tên Lửa

 

Dịch vụ xuất nhập khẩu Tên Lửa – Đơn vị đặt hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung Quốc top đầu Việt Nam hiện nay.

 

Từ những năm 2013, chúng tôi bắt đầu cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam với mức giá ưu đãi cho tất cả mọi người. Đặc biệt là những anh chị em đang tập tành nghiên cứu đánh chuyến hàng đầu tiên từ bên kia biên giới.

 

Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, dịch vụ xuất nhập khẩu của Tên Lửa đã có hàng ngàn khách hàng thuộc nhiều mảng khác nhau. Đặc biệt là lĩnh vực đặt hàng giá sỉ từ Trung Quốc nói chung và Quảng Châu nói riêng.

 

Là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc và ngược lại, Tên Lửa luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi có  những ưu điểm như:

 

– Tận tâm nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên của Tên Lửa luôn sẵn sàng tư vấn, và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ.

 

– An toàn: Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, kỹ lưỡng, đảm bảo vận chuyển đến người nhận một cách an toàn, không để bạn phải lo lắng

 

– Giá rẻ: Tên Lửa luôn mang đến mức cước phí rẻ, cạnh tranh nhất để giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều hơn khi chuyển hàng sang Trung Quốc

 

Thông tin liên hệ

 

VP Tại TPHCM:

 

 • Điện thoại: 0902.828.896 – 0932.739.586

 

 • Email: hotro.khieunaitenlua@gmail.com

 

 • Địa chỉ: 343/39 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TPHCM

 

1200x628 2 1

Đơn vị vận chuyển XNK Tên Lửa

 

Bài viết trên đây của Tên Lửa đã chia sẻ đến với các bạn những thông tin về tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ Trung Quốc. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể tìm được cho mình một nguồn hàng giá sỉ thật chất lượng phù hợp với tiêu chí kinh doanh của các bạn nhé!

 

Xem thêm

 

Nhập Hàng Quảng Châu? 4 Nguồn Sỉ Giá Rẻ Uy Tín Nhất 2022

Tenlua.com.vn

XNK Tên Lửa là đơn vị có thâm niên trong ngành vận chuyển hàng hóa tuyến Trung Quốc - Việt Nam và ngược lại, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thực hiện xuất nhập khẩu hàng hóa, trao đổi tiền tệ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian vận chuyển cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *