TOP 4 trang web nhập hàng sỉ Trung Quốc giá rẻ, uy tín, chất lượng

Hiện nay phong trào nhập hàng sỉ Trung Quốc đang diễn ra một cách sôi nổi. Các chủ kinh doanh, chủ shop thường lựa chọn các hình thức như nhập hàng sỉ Trung Quốc để bắt đầu kinh doanh, bán lẻ. Do đó, các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao, Alibaba, Tmall, 1688,…là sự lựa chọn hợp lý để khảo sát về chất lượng sản phẩm , mẫu mã và giá cả.
Tuy nhiên việc nhập sỉ hàng Trung Quốc thông qua các hình thức online luôn đầy rẫy những rủi ro nếu như đó không phải là các trang web bán hàng nổi tiếng. Tên Lửa xin được giới thiệu  TOP 5 trang web nhập hàng sỉ Trung Quốc giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Tại sao nên nhập hàng sỉ Trung Quốc thông qua trang web?

Việc nhập hàng ở các web mua hàng Trung Quốc để sử dụng hoặc bán lại đang là một hình thức khá rất phổ biến ở Việt Nam. Hình thức có rất nhiều thuận lợi dành cho người mua. Cụ thể như sau:
Nhập hàng sỉ Trung Quốc thông qua các trang thương mại điện tử
Nhập hàng sỉ Trung Quốc thông qua các trang thương mại điện tử
 • Giá thành rẻ: Trong kinh doanh, yếu tố lợi nhuận và chi phí rất quan trọng. Khi nhập hàng sỉ Trung Quốc thông qua trang web, bạn được mua hàng với giá rẻ, giá có được những chiết khấu, ưu đãi, mã giảm giá tốt khi mua số lượng lớn. Vì giá bán của các sản phẩm đều công khai nên bạn có thể so sánh hàng ngàn sản phẩm trên thị trường Trung Quốc để tìm ra được mức giá ưu đãi tốt nhất và tất nhiên có các shop sẽ giảm giá để tạo giá cạnh tranh với các shop khác. Do đó, bạn sẽ luôn có mức giá tốt nhất khi mua trên các trang này và nhập hàng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, vì việc bán hàng, nhập sỉ hàng Trung Quốc hoàn toàn được thực hiện theo hình thức online, không tốn các chi phí khác như cửa hàng, nhân viên bán hàng,… Cũng như máy móc hiện đại, giá nhân công rẻ cũng góp phần làm cho giá thành sản phẩm rẻ hơn.
 • Được lựa chọn hàng hóa: Có sự tham gia của hàng trăm ngàn các cửa hàng,shop.  Nên có hàng triệu sản phẩm trên các trang bán hàng online Trung Quốc, làm cho bạn có rất nhiều sự lựa chọn về mặt hàng, sản phẩm mà mình lựa chọn. So sánh từ giá cả, mẫu mã, kích thước, chủng loại, tính năng,… làm thỏa mãn mọi nhu cầu nhập hàng sỉ Trung Quốc.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Khi nhập hàng sỉ Trung Quốc thông qua các trang web mua sắm Trung Quốc uy tín, bạn sẽ đỡ được các chi phí đi lại, ăn ở, làm visa, hộ chiếu, thuê thông dịch viên,… nếu so với việc đi đánh hàng trực tiếp, bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí,phù hợp với những người mua số lượng lớn.

TOP 5 trang web nhập hàng sỉ Trung Quốc giá rẻ, uy rín, chất lượng

1. Taobao

Taobao.com là các trang thương mại điện tử lớn, chuyên nhập hàng sỉ Trung Quốc phổ biến nhất đối với các shop kinh doanh, bán lẻ nhỏ và vừa dưới quyền điều hành của tập đoàn Alibaba. Tuy nhiên, Taobao khác với Alibaba và Tmall ở điểm Taobao chỉ phục cụ cho mô hình C2C (Customer To Customer) và B2C (Business To Customer). Có nghĩa là Taobao chỉ phục vụ cho khách hàng đến khách hàng hoặc doanh nghiệp đến khách hàng.
Sàn thương mại điện tử Taobao
Nhập hàng sỉ Trung Quốc thông qua sàn thương mại điện tử Taobao
Taobao cũng tương tự như các trang web bán hàng Trung Quốc uy tín khác. Có nguồn cung cấp các mặt hàng đa dạng như: Đồ điện tử, quần áo nam, nữ, trẻ em; giầy dép, hàng tiêu dùng; điện thoại; ngành hàng gia dụng…
– Ưu điểm:
 • Giá thành tốt vì có nhiều chiết khấu, ưu đãi
 • Phù hợp với thị trường bán lẻ theo mô hình C2C, B2C
 • Dịch vụ hỗ trợ giao hàng ngoại quốc.
 • Có thể thanh toán bằng loại thẻ quốc tế như Visa, MasterCard,…
– Nhược điểm:
 • GIao diện của Taobao bằng tiếng Trung
 • Cách tạo tài khoản, cũng như cách xác thực tương đối khó

2. Alibaba

Có thể nói Alibaba.com là một trong các trang web bán buôn Trung Quốc nổi tiếng thế giới. Tương tự như phương pháp hoạt động của Amazon, Alibaba chủ yếu phục vụ cho thị trường B2B – kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp. Cách mua hàng, nhập hàng sỉ Trung Quốc trên trang Alibaba.com cũng rất đơn giản.
San thương mại điện tử Alibaba
Sàn thương mại điện tử Alibaba – chuyên nhập hàng sỉ Trung Quốc cho doanh nghiệp
Alibaba tính đến năm 2020 có hơn 500 ngàn gian hàng đang hoạt động với không giới hạn nguồn hàng, nguyên phụ liệu, máy móc thiết bị…Đây là trang thương mại điện tử Trung Quốc lớn với hiện đang có mặt tại 240 quốc gia trên vùng lãnh thổ và có hơn 5 triệu tài khoản bao gồm: Doanh nghiệp và thành viên đã đăng ký hoạt động. Chỉ với những số liệu trên có thể  cho chúng ta thấy lượng hàng hóa và tài chính giao dịch tại sàn giao dịch Alibaba hàng ngày là một con số khổng lồ.
Sàn thương mại điện tử Alibaba
Alibaba là kênh mua bán hàng dành cho thị trường B2B (Business To Business). Bạn có thể thanh toán hàng hóa theo phầm trăm hay toàn bộ . Tuy nhiên, cần cẩn thận đối với các nhà cung cấp mới trong lần giao dịch đầu tiên để hạn chế những rủi ro không đáng xảy ra. Thời gian để hàng hóa được vận chuyển tùy thuộc vào đơn vị trung gian mà bạn đang sử dụng
– Ưu điểm:
 • Giao diện có hỗ trợ tiếng Anh, do kênh giao dịch mua bán giữa các doanh nghiệp toàn cầu.
 • Sản phẩm đa dạng mẫu mã, luôn có mặt hàng độc lạ
 • Có hỗ trợ vận chuyển quốc tế nhưng vẫn ưu tiên dùng dịch vụ vận chuyển
 • Hỗ trợ thanh toán bằng thẻ quốc tế Visa hoặc MasterCard.
– Hạn chế:
 • Mất thời gian tương đối lâu để vận chuyển.
 • Bắt buộc phải dùng các loại thẻ thanh toán quốc tế như Visa hoặc MasterCard
 • Co sự rủi ro khi có giao dịch thanh toán trực tiếp giữa người mua và người bán.

3. 1688

1688.com là cũng trực thuộc công ty Alibaba. Tương tự như Alibaba.com, 1688.com là trang nhập hàng sỉ Trung Quốc dành cho các doanh nghiệp, người bán buôn với số lượng lớn. Những mặt hàng được bày bán trên trang 1688 đều là những mặt hàng nội địa Trung Quốc uy tín và chất lượng.
Sàn thương mại điện tử 1688
Sàn thương mại điện tử 1688 – chuyên nhập hàng sỉ Trung Quốc
– Ưu điểm:
 • Giá thành rẻ: Hàng hóa đa dạng mẫu mã, giá thành rẻ do là kênh bán buôn theo mô hình B2B (Business To Business), hạn chế số lượng trung gian.
 • Chiết khấu ưu đãi tốt: Theo mô hình B2B, thì khi mua số lượng càng lớn thì sẽ nhận được những chiết khấu ưu đãi vô cùng lớn
 • Đa dạng các loại mặt hàng, sản phẩm: Quần áo thời trang nam nữ, túi xách, giày dép, linh kiện điện tử, điện thoại,…
 • Chất lượng sản phẩm tốt: 1688 luôn có đội ngũ kỹ thuật kiểm tra một cách chặt chẽ về chất lượng sản phẩm, luôn chọn các nhà sản xuất luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm
– Hạn chế:
 • Khó khăn thanh toán: Chỉ chấp nhận thanh toán thông qua Alipay là một loại ví điện tử của Alibaba, không chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa hay MasterCard.
 • Giao diện bằng ngôn ngữ Trung Quốc: Rất khó khăn cho người ngoại địa mua đồ trên đây.
 • Không vận chuyển ra nước ngoài: Chỉ hỗ trợ giao hàng trong nước, không hỗ trợ vận chuyển ra nước ngoài.

4. Tmall

Tmall là tên viết tắt của từ Taobao Mall, được phát triển dưới sàn thương mại điện tử Taobao trực thuộc của công ty Alibaba.  Tmall cũng hoạt động giống như Taobao theo mô hình B2C (Business To Customer) và C2C (Customer To Customer). Tuy nhiên Tmall không chỉ cung cấp cho thị trường nội địa Trung Quốc và nước ngoài với nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như Nike, Adidas, Puma, Victoria Secret…
Sàn thương mại điện tử Tmall
Sàn thương mại điện tử Tmall – chuyên nhập hàng sỉ Trung Quốc
Do đó, Tmall đã kết hợp với việc nhập hàng sỉ Trung Quốc tầm trung và cao cấp với mức giá thành nhỉnh hơn các trang bán hàng Trung Quốc khác. Xem thêm cách đặt hàng trên Tmall
-Ưu điểm:
 • Giá cả phù hợp: Tmall tập trung vào cung cấp các loại sản phẩm tầm trung và cao cấp nên thường sẽ có mức giá cao hơn các trang khác. Tuy nhiên nếu người dùng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm chất lượng thì Tmall là 1 sự lựa chọn chính xác
 • Chất lượng sản phẩm tốt: Đây là khu cạnh tranh giữa các thương hiệu lớn, nổi tiếng nên chất lượng sản phẩm Tmall được đánh giá cao hơn so với các trang web bán hàng Trung Quốc khác.
– Hạn chế:
 • Giao diện của trang web không hỗ trợ tiếng Trung, gây khó khăn cho người dùng
 • Không hỗ trợ thanh toán thẻ quốc tế như Visa, Mastercard.
 • Chỉ giao hàng nội địa Trung, không hỗ trợ giao hàng ra nước ngoài
 • Phải liên kết và xác thực tài khoản Tmall bằng số tài khoản ngân hàng trong nước

Tên Lửa – Đặt mua hàng Taobao, Alibaba, 1688, Tmall giá rẻ uy tín

Tenlua.com.vn là đơn vị uy tín, chuyên nhập hàng sỉ Trung Quốc trên các website thương mại điện tử tại Trung Quốc như Taobao, Alibaba, AliexpressTmall…

Với thế mạnh hiểu biết thị trường Trung Quốc và có đội ngũ chuyên gia am hiểu nghiệp vụ, có quan hệ rộng khắp các nhà cung cấp tại Trung quốc. Tên Lửa cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Chúng tôi có các ưu điểm vượt trội như:

 • Đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order, nhập hàng Trung .
 • Thời gian vận chuyển hàng nhanh nhất.
 • Không thu thêm bất kỳ chi phí phát sinh khi đã thỏa thuận.Trước khi nhận vận chuyển hàng chúng tôi sẽ thông báo chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào từ phía khách hàng.
 • Chúng tôi nhận order nhập hàng sỉ Trung Quốc và lẻ dù là một món cho tất cả các mặt hàng. Miễn là chúng không nằm trong danh sách các hàng cấm vận chuyển hàng hóa quốc tế theo quy định của nước.

Nguon nhap phu kien nail Trung Quoc ngon bo re 7

Liên hệ với Tên Lửa ngay hôm nay

Văn phòng tại TPHCM

 • Hotline/Zalo: 0902 828 896
 • Email: hotro.khieunaitenlua@gmail.com
 • Địa chỉ: 343/39 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM

 

 

Tenlua.com.vn

XNK Tên Lửa là đơn vị có thâm niên trong ngành vận chuyển hàng hóa tuyến Trung Quốc - Việt Nam và ngược lại, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thực hiện xuất nhập khẩu hàng hóa, trao đổi tiền tệ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian vận chuyển cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *