Nhập Hàng Trung Quốc. Lựa Chọn Đơn Vị XNK Uy Tín

 

16

Nhu cầu nhập hàng Trung Quốc của người Việt Nam hiện nay rất cao, điều này đã khiến cho nhiều đơn vị vận chuyển thành lập lên với nhiều mức chi phí khác nhau. Nhưng để tìm được đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín thì không phải ai cũng biết được. Bài viết này Tên Lửa sẽ giúp các bạn nhé!

 

1.Thực trạng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Việt Nam

 

Nhập hàng Trung Quốc qua các trang web thương mại điện tử của Trung Quốc thường được biết đến rộng rãi ở lứa tuổi trẻ, còn đối với một số bộ phận thì đa số vẫn thường nhập hàng tại các chợ đầu mối, chưa được tiếp xúc với cách thức nhập hàng trực tuyến. 

 

Các tiểu thương tại các chợ đầu mối hay nhập hàng tại các xưởng sản xuất ở Trung Quốc vì thế khi đến tay những người kinh doanh thường có giá cao hơn bởi vì đã qua trung gian. Còn với việc nhập hàng theo hình thức trực tuyến, người nhập hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí trung gian, vì thế cần phải lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín để tiết kiệm tối đa chi phí nhập hàng.

 

Alibaba là một trong những tập đoàn đã sáng lập ra nơi tập trung các nhà cung cấp, xưởng sản xuất giúp người mua hàng hay nhập hàng về để kinh doanh dễ dàng hơn. Chỉ cần gõ trên Google hay Facebook, hàng loạt kết quả tìm kiếm về đặt hàng Trung Quốc đồng loạt hiện ra, cũng vì thế mà khiến người có nhu cầu sử dụng dịch vụ cảm thấy bị ngộp không biết nên lựa chọn đơn vị nào để hợp tác. Vậy hiện thực đằng sau những gì chúng ta nhìn thấy là gì?

 

Nhiều đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc mọc lên như nấm nhưng nếu để ý sẽ có một số người nhận order thông qua một đơn vị vận chuyển khác, không có hệ thống đơn hàng. Chính vì thế, chi phí có thể độn lên rất nhiều. Vậy làm thế nào để đánh giá đơn vị đặt hàng Trung Quốc uy tín.

 

1tl 1

 

Thực trạng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Việt Nam

 

2.Thực trạng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Việt Nam

 

 • Kinh nghiệm lâu năm

Nếu là người mới bắt đầu, nên lựa chọn những đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhập hàng Trung Quốc, có thương hiệu được nhiều người biết đến và đánh giá cao. Thường những đơn vị như vậy sẽ có chính sách quy định rõ ràng về quyền lợi và nghĩa vụ của người sử dụng dịch vụ, như thế hàng hóa sẽ được vận chuyển về đảm bảo hơn. 

Ngoài ra, những đơn vị vận chuyển đã hoạt động lâu năm, họ sẽ có kinh nghiệm và am hiểu thị trường, đồng thời cũng có nhiều địa chỉ đã giao dịch thành công từ đó họ có một danh sách nhà cung cấp, từ đó giúp người sử dụng dịch vụ tìm kiếm được và nhập được hàng với chất lượng, giá cả hợp lý.

 

 • Công ty tổ chức có quy trình

 

Khi làm việc với một đơn vị, có thể trong suốt quá trình giao dịch chỉ liên hệ với một đầu mối nhân viên kinh doanh, tuy nhiên với các đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín sẽ có nhiều nhân viên cùng hỗ trợ và các bộ phận được chia ra phòng ban như bộ phận Kinh doanh, bộ phận Marketing, Kế toán, bộ phận Phiên dịch,…

 

 • Có hệ thống cho khách hàng theo dõi đơn hàng

 

Với những Công ty hay cá nhân hoạt động dưới dạng gom nhập hàng trung quốc hoặc không đầu tư thì việc thường xuyên xảy ra là không biết đơn hàng đã mua chưa, đã về đến kho hay thậm chí mất hàng mà không hề biết.

Một đơn vị đặt hàng Trung Quốc uy tín thường đầu tư bài bản về kỹ thuật, có hệ thống đơn hàng vô cùng linh hoạt và tiện lợi, người sử dụng dịch vụ sẽ cập nhật được thông tin chi tiết về đơn hàng. Từ đó có thể thấy rằng những đơn vị uy tín thường sẽ rất chú trọng trong việc giúp khách hàng làm thế nào để việc nhập hàng trở nên dễ dàng nhất, giao diện thân thiện với người dùng nhất.

 

 • Kho hàng ở Trung Quốc và Việt Nam

 

Đa số các Công ty vận chuyển đều có kho hàng ở cả Trung Quốc và Việt Nam. Những kho ở Trung Quốc đều ở những tỉnh ở biên giới sát Việt Nam, đây là những kho khá tiện di chuyển về Việt Nam. Để phát triển lên đến hai kho ở Trung Quốc phải thực sự là một công ty có năng lực và rất uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn không phải là nhiều. 

Hầu hết các Công ty vận chuyển mới vào ngành thường chỉ có một kho tại Hà Nội chứ không có kho ở Hồ Chí Minh, vì thế với những ai ở trong Hồ Chí Minh thì lại phải mất thêm một khoản chi phí vận chuyển từ kho Hà Nội vào trong đó. Vì thế, nên lựa chọn những Công ty có kho ở cả Hồ Chí Minh.

 

 • Cam kết những quy định, chính sách rõ ràng

 

Các đơn vị vận chuyển uy tín thường có cam kết hay hợp đồng hợp tác để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, bồi thường thỏa đáng nếu mất hàng, có hỗ trợ khiếu nại đối với các đơn hàng.

 

 • Chi phí

 

Những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín thường có mức giá rất cạnh tranh với thị trường, cố gắng rút tối đa các khoản chi phí để đem lại lợi ích cho các tiểu thương, cá nhân.

 

 • Thời gian vận chuyển nhanh

Đúng hẹn, kịp tiến độ là tiêu chuẩn cơ bản của các khách hàng. Thông thường, với các đơn vị lâu năm, hàng hóa thường về đến kho Hà Nội chỉ sau 2-3 ngày kể từ thời điểm đơn hàng được mua. Một số Công ty thường vận chuyển hàng về chậm hơn so với cam kết và làm hàng bị thất lạc hay mất hàng mà không hề bồi thường. Khách hàng nên cẩn thận với những đơn vị vận chuyển như vậy.

 

2tl 1

 

Thực trạng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Việt Nam

 

3. Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc XNK Tên Lửa

 

Dịch vụ xuất nhập khẩu Tên Lửa là một chi nhánh của Tín Mã – Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi khởi đầu từ một nhóm những người thuộc thế hệ trẻ luôn đau đáu khát khao cống hiến cho quê hương. Từ những năm 2013, chúng tôi bắt đầu cung cấp dịch vụ nhận đặt hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam với mức giá ưu đãi cho tất cả mọi người. Đặc biệt là những anh chị em đang tập tành nghiên cứu đánh chuyến hàng đầu tiên từ bên kia biên giới.

 

Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, dịch vụ xuất nhập khẩu của Tên Lửa đã có hàng ngàn khách hàng thuộc nhiều mảng khác nhau. Cùng nhìn lại xem có bóng dáng của bạn trong đó không nhé.

 

 • Chủ shop cần nguồn hàng giá rẻ chất lượng;
 • Các chủ doanh nghiệp, xưởng sản xuất cần nguồn nguyên vật liệu giá rẻ;
 • Những trung tâm buôn hàng cần nhập khẩu hàng Trung Quốc số lượng lớn;
 • Các doanh nghiệp muốn xuất khẩu hàng hóa sang Trung Quốc;
 • Và còn rất nhiều dịch vụ liên quan đến giao thương Việt – Trung

 

Những sứ mệnh và giá trị mà Tên Lửa mang lại

 

 • Hàng tốt và giá tốt cho mọi người

 

Tên Lửa hoạt động với định hướng mang đến cho quý anh chị sự lựa chọn tốt nhất cả về số lượng lẫn chất lượng hàng hóa. Đó là lý do chúng tôi đầu tư xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng và bộ công cụ đặt hàng Trung Quốc online chuyên dụng. Bạn có thể tham khảo hàng hóa và đặt hàng mọi lúc mọi nơi. Tất nhiên là hàng tốt giá tốt nhé!

 

 • Vận chuyển thần tốc và an toàn

 

Dịch vụ xuất nhập khẩu Tên Lửa sử dụng 100% dịch vụ hàng không. Do đó tốc độ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam hoặc xuất khẩu từ Việt Nam sang Trung Quốc với thời gian ngắn nhất. Toàn bộ hàng hóa đều được đóng gói cẩn thận và mua bảo hiểm nên độ an toàn được cam kết ở mức tối đa.

 

 • Chi phí tốt nhất thị trường

 

Bảng giá dịch vụ xuất nhập khẩu Tên Lửa được niêm yết minh bạch và liên tục cập nhật. Vì vậy bạn có thể yên tâm là mức giá tại Tên Lửa luôn là tốt nhất. Đừng chần chừ nữa!

 

1200x628 2

 

Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc XNK Tên Lửa

 

Bài viết trên đây là những thông tin mà Tên Lửa muốn chia sẻ đến với các bạn để các bạn có thể lựa chọn được một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng nhé. Chúc các bạn kinh doanh thành công nhé!

Xem thêm

Có Nên Đầu Tư Vào Mặt Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Trung Quốc?

Mỹ Phẩm Nội Địa Trung Quốc Có Tốt Không?

Tenlua.com.vn

XNK Tên Lửa là đơn vị có thâm niên trong ngành vận chuyển hàng hóa tuyến Trung Quốc - Việt Nam và ngược lại, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thực hiện xuất nhập khẩu hàng hóa, trao đổi tiền tệ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian vận chuyển cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *