Order đặt mua hàng 1688

Những điều cần lưu ý khi đặt hàng 1688 ở Việt Nam

Trong vài năm trở lại đây, hàng loạt website thương mại điện tử của Trung Quốc ra đời và phát triển rộng rãi, nhận được sự hưởng ứng và quan tâm nhiệt tình không chỉ của người tiêu dùng trong nước mà trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Trong rất nhiều trang web đang hoạt động, 1688 là cái tên được nhiều người tiêu dùng Việt yêu thích và lựa chọn. Và để sở hữu những sản phẩm ưng ý nhất, quý vị cần lưu ý những điều sau khi đặt hàng 1688.

Ghi nhớ mã hàng khi đặt hàng 1688

Có vô vàn các mã hàng khác nhau, vì thế cần phải ghi nhớ mã hàng khi đặt hàng 1688

Đa phần người Việt khi đặt hàng 1688 đều không biết tiếng Trung, vì thế trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn mặt hàng sẽ gặp không ít khó khăn. Việc thanh toán tiền cũng gặp nhiều khó khăn vì không phải ai cũng có ví điện tử alipay, đa phần đều chọn việc thanh toán và vận chuyển qua một đơn vị khác. Trong khi đó, trên website 1688 có vô vàn sản phẩm với đủ mã hàng khác nhau, chỉ riêng một gian hàng đã có rất nhiều chứ chưa kể đến hàng trăm, hàng nghìn gian hàng khác nhau. Do đó, cần phải nhớ được mã sản phẩm thì mới có thể đặt được đúng mặt hàng mình chọn lựa.

1482898666 mua hang tren 1688

Lựa chọn đơn vị vận chuyển

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng là điều rất cần thiết

Đa phần mọi người đều không thể đặt hàng 1688 trực tiếp mà phải cần tới một đơn vị vận chuyển trung gian thực hiện việc thanh toán, nhận hàng và vận chuyển về nước. Hiện nay, có rất nhiều công ty vận chuyển trong nước, có nhà kho tại Trung Quốc kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam. Có rất nhiều công ty làm việc uy tín, chất lượng nhưng cũng có không ít nơi lợi dụng sự thiếu am hiểu của khách hàng để đánh tráo sản phẩm hay lừa lọc. Chính vì lẽ đó, việc lựa chọn đơn vị vận chuyển là rất quan trọng. Không chỉ quyết định đến chất lượng mà còn là thời gian vận chuyển cũng như chi phí khách hàng phải bỏ ra. Trong rất nhiều đơn vị vận chuyển, Tên Lửa được đánh giá rất cao với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Dịch vụ vận chuyển hàng của Tên Lửa cũng rất nhanh chóng và chất lượng. Đảm bảo giao đến tay khách hàng sản phẩm đúng như quý vị đã chọn, trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, với những sản phẩm dễ vỡ sẽ được đóng gói một cách cẩn thận nhất để đảm bảo sự an toàn khi đến tay người tiêu dùng.

Tenlua.com.vn

XNK Tên Lửa là đơn vị có thâm niên trong ngành vận chuyển hàng hóa tuyến Trung Quốc - Việt Nam và ngược lại, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thực hiện xuất nhập khẩu hàng hóa, trao đổi tiền tệ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian vận chuyển cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *