Order Taobao Về Việt Nam Mất Bao Lâu? 4 Yếu Tố Ảnh Hưởng

Posted on Dịch vụ 902 lượt xem

 

 

35

 

Hiện tại, việc order các mặt hàng trên trang thương mại điện tử Taobao cực kỳ phổ biến tại Việt Nam. Tuy vậy, thời gian order hàng Taobao về đến Việt Nam mất bao lâu vẫn luôn là thắc mắc của rất nhiều người, đặc biệt là các chủ shop kinh doanh. Thông thường, thời gian order Taobao về Việt Nam sẽ mất bao lâu? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến? Hãy cùng Tên Lửa tìm hiểu nhé!

 

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian order hàng Taobao về Việt Nam 

 

Quá trình order Taobao về Việt Nam phải trải qua rất nhiều công đoạn và rất nhiều yếu tố ảnh hưởng:

 

Những yếu tố chủ quan:

 

 • Thời gian chuẩn bị hàng của shop: Thời gian order hàng phụ thuộc khá nhiều vào shop bán hàng, bởi vì có những shop hàng không có đơn hàng sẵn mà thường là các shop trên Taobao sẽ mất khoảng 1 – 2 ngày để giao hàng đến địa chỉ kho mà người đặt hàng nếu tạo đơn hàng luôn. Nếu không, đơn hàng Taobao của bạn sẽ bị chậm một thời gian.

 

 • Do địa chỉ vận chuyển Việt Nam mà bạn lựa chọn: Taobao là trang thương mại Trung Quốc, không vận chuyển quốc tết nên bắt buộc bạn phải có địa chỉ nhận hàng tại đây. Vì vậy bạn cần phải có địa chỉ ở Trung Quốc hoặc có đơn vận chuyển trung gian để vận chuyển về Việt Nam. Mỗi đơn vị vận chuyển lại có khoảng thời gian vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam khác nhau, có đơn vị chỉ mất 3 ngày từ khi nhận được hàng từ shop đến khi hàng về kho. Tuy vậy cũng có đơn vị vận chuyển phải mất 4-5 ngày vận chuyển hoặc có thể lâu hơn.

 

 • Tính chất hàng hoá: Các loại hàng hóa khi đi qua cửa khẩu đều sẽ được kiểm tra rất nghiêm ngặt. Giải quyết những thủ tục hải quan cũng gây mất rất nhiều thời gian và bị ảnh hưởng đến vận chuyển.

 

 • Do đơn vị vận chuyển tại nội địa Trung: Đơn vị vận chuyển hàng trong nội địa Trung Quốc cũng sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian order hàng Taobao về Việt Nam. Nếu nhanh, thời gian vận chuyển từ shop về đến kho chỉ mất 1-2 ngày, nhưng nếu có trục trặc hoặc đợi gom hàng thì thời gian vận chuyển sẽ có thể lâu hơn.

 

 • Khoảng cách từ shop bán hàng đến kho nhận hàng: Trung Quốc có diện tích rất rộng. Nên các kho hàng sẽ cách xa nhau làm mất nhiều thời gian vận chuyển hàng nội địa.

 

Những yếu tố khách quan: 

 

 • Vấn đề thời tiết: Điều kiện thời tiết như bão giá, lũ lụt, sạt lở,… cũng sẽ cản trở hoạt động vận chuyển hàng hóa Việt Nam.

 

 • Vấn đề biên giới: Tình trạng tắc biên hay những vấn đề liên quan đến chính trị ở biên giới làm ảnh hưởng đến việc vận chuyển hàng.

 

 • Những dịp lễ, tết: Vào những dịp lễ, tắc nghẽn thông quan là điều không thể tránh khỏi được. Vì khi đó thời gian thông quan có thể kéo dài tới tháng và không thể dự báo trước được.

 

 

Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian order hàng Taobao về Việt Nam 

 

2. Mẹo order hàng Taobao về Việt Nam nhanh

 

 • Lựa chọn những shop bán hàng có quy định thời gian giao hàng nhanh

 

Đây là một mẹo nhỏ giúp bạn có thể order taobao về Việt Nam  nhanh chóng là lựa những shop đồ có thời gian giao hàng nhanh. bạn cần đọc những thông tin kỹ bằng cách sử dụng sang Tiếng Việt chọn ra địa chỉ có thời gian vận chuyển sau khi thanh toán nhanh nhất

 

 • Lựa chọn shop có địa chỉ gần kho nhận hàng 

 

Trung Quốc có diện tích rất lớn nên việc di chuyển giữa các nơi tại Trung Quốc rất mất nhiều thời gian. Nếu như kho hàng ở cách xa shop bán hàng trên Taobao, thời gian vận chuyển không chỉ làm ảnh hưởng đến việc hàng về Việt Nam mà chi phí vận chuyển cũng sẽ tăng.

 

 • Lựa chọn đơn vị giao hàng có nhiều kho hàng uy tín

 

Các bạn cần chính là lựa chọn được một địa chỉ có nhiều kho hàng ở Trung Quốc. Việc này sẽ giúp thời gian vận chuyển hàng hóa trong nội địa Trung nhanh hơn.

 

 

Mẹo order hàng Taobao về Việt Nam nhanh

 

3. Đơn vị vận chuyển XNK uy tín chất lượng

 

Hiện nay, việc order taobao về Việt Nam đều rất đơn giản nhưng việc lựa chọn mặt hàng hay tìm một đơn vị vận chuyển uy tín chất lượng được nhiều khách hàng ưa chuộng thì chúng tôi Tên Lửa. Nơi đây là địa chỉ chuyên mua đặt hàng các trang thương mại điện tử, vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu lâu năm đảm bảo sẽ mang lại một dịch vụ hoàn hảo cho quý khách hàng.

 

Với thế mạnh hiểu biết thị trường Trung Quốc và có đội ngũ chuyên gia am hiểu nghiệp vụ, có quan hệ rộng khắp các nhà cung cấp tại Trung quốc. Tên Lửa cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

 

Chúng tôi có  các ưu điểm vượt trội như:

 

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order, nhập hàng Trung .

 

 • Thời gian vận chuyển hàng nhanh nhất.

 

 • Không thu thêm bất kỳ chi phí phát sinh khi đã thỏa thuận.Trước khi nhận vận chuyển hàng chúng tôi sẽ thông báo chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào từ phía khách hàng.

 

 • Chúng tôi nhận order nhập hàng sỉ và lẻ dù là một món cho tất cả các mặt hàng. Miễn là chúng không nằm trong danh sách các hàng cấm vận chuyển hàng hóa quốc tế theo quy định của nước.

 

1200x628 2

 

Đơn vị vận chuyển XNK uy tín chất lượng

 

Bài viết trên đây là những thông tin của Tên Lửa về mẹo order Taobao về Việt Nam nhanh nhất. Các bạn có thể xem tham khảo và cũng như liên hệ ngay với Tên Lửa để được hỗ trợ order hàng nhanh nhất nhé!

Tenlua.com.vn

XNK Tên Lửa là đơn vị có thâm niên trong ngành vận chuyển hàng hóa tuyến Trung Quốc - Việt Nam và ngược lại, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thực hiện xuất nhập khẩu hàng hóa, trao đổi tiền tệ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian vận chuyển cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *