Nhập Phụ Kiện Trang Trí Giáng Sinh Giá Rẻ Trung Quốc

19

Những ngày đông thời tiết lạnh giá báo hiệu cho các bạn dấu hiệu của mùa Giáng sinh đang tràn dần về rồi. Đây chính là thời gian mà các cửa hàng, trung tâm thương mại đang rộn ràng trang trí tạo nên không khí Noel. Nếu các bạn đang băn khoăn chưa biết mua những phụ kiện trang trí giáng sinh giá rẻ Trung Quốc ở đâu thì hãy xem bài viết của Tên Lửa gợi ý cho các bạn nhé!

1. Vì sao nên nhập phụ kiện trang Giáng sinh Trung Quốc

Ngày lễ Giáng sinh không bắt nguồn từ Việt Nam nhưng ngày càng được chú ý. Không còn chỉ là ngày lễ của những người theo đạo Thiên Chúa, Giáng sinh được nhiều người chấp nhận và coi như hoạt động sinh hoạt văn hóa cộng đồng, đặc biệt là ở giới trẻ. Cứ vào dịp lễ này, những ca khúc Merry Christmas lại vang lên rộn rã. Khắp các quán xá, đường phố, khách sạn, trung tâm mua sắm đều trang trí cây thông rực rỡ, lấp lánh ánh đèn.

Đa phần người tiêu dùng lựa chọn sử dụng loại cây thông Noel bằng nhựa để tiết kiệm chi phí, dùng được nhiều năm. Trong đó, có 2 nguồn cây thông và đồ trang trí được người Việt ưa chuộng là nguồn hàng Việt Nam và nguồn hàng Trung Quốc.

Những mặt hàng phụ kiện trang trí Giáng sinh của Việt Nam sản xuất chất lượng tốt, độ bền cao. Nhưng mắc giá bán rất đắt, khiến cho nhiều còn e ngại mua phụ kiện về trang trí, đối với hàng của Trung thì lại khác giá thành rẻ chất lượng sản phẩm cũng rất tốt.

1tel

Vì sao nên nhập phụ kiện trang Giáng sinh Trung Quốc

2. Nguồn hàng phụ kiện trang trí Giáng sinh Trung Quốc

Nguồn hàng ưu tiên được nhiều chủ kinh doanh đồ phụ kiện trang trí Giáng sinh là nhập hàng qua các sàn thương mại điện tử Trung Quốc. Ưu điểm chung của nguồn hàng này là đa dạng, không cần sang tận nơi, chọn lựa thoải mái, giá nhập cực rẻ và nhiều chương trình ưu đãi.

Tuy nhiên, khi đặt hàng online, bạn phải tìm được nguồn hàng tốt, biết cách trao đổi với shop và tìm được đơn vị vận chuyển uy tín. Dưới đây là một số trang website thương mại điện tử tiêu biểu bạn nên tham khảo 

  • Trang thương mại 1688

1688 từ lâu đã được biết đến là kênh nhập buôn hàng Trung Quốc nổi tiếng của Trung Quốc. Và tất nhiên, với mặt hàng đồ trang trí bạn cũng có thể tìm thấy tại trang web này.

Nguồn hàng đồ trang trí trên 1688 cực kỳ đa dạng, có những sản phẩm của nhà sản xuất bán tới chục vạn cái. Sản phẩm trang trí có mức giá vô cùng rẻ chưa kể các chương trình ưu đãi của sàn hay nhập số lượng lớn.

Các bạn có thể tham khảo một số link shop 1688 dưới đây:

https://yhalbb.1688.com/

https://ywhenry.1688.com/

https://chengjun1688.1688.com/

https://shop617t70t5c8725.1688.com/

https://shop1417400215911.1688.com/

https://shop1576c757423g4.1688.com/

https://zhouhaomaoyi.1688.com/

Khi đặt hàng trên 1688 bạn cũng nên chọn những cửa hàng có độ uy tín cao: Hoạt động lâu năm, shop đầu trâu, lượt mua lớn, tỷ lệ mua lại cao, điểm dịch vụ chung của shop thang 5 điểm cao. Ngoài ra, nếu bạn mua số lượng lớn, muốn nhập hàng lâu dài, hãy xem xét kỹ các thông tin về nhà máy sản xuất: Quy mô sản xuất, sức sản xuất ra sao, địa chỉ, số lượng công nhân,…

Để có mức giá ưu đãi, bạn hãy liên hệ trực tiếp với shop để bàn bạc. Một kinh nghiệm được dân buôn sử dụng để nhập hàng tiết kiệm chi phí  là nhập vào những dịp ưu đãi của sàn. 1688 thường có nhiều chương trình ưu đãi ngày lễ lớn như 10/10,  20/10, 11/11,… Bạn có thể tận dụng thời gian này để tối ưu chi phí mua hàng.

  • Trang thương mại Taobao

Bên cạnh 1688, Taobao cũng là kênh nhập hàng đồ trang trí được nhiều dân buôn lựa chọn. Sàn Taobao chuyên bán lẻ nhưng mức giá vẫn cực kỳ ưu đãi. Đặc biệt, nếu bạn mua số lượng lớn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với shop để thương lượng giá cả.

Một số link shop trên tao bao: 

https://beikejiayoujiaopifa.taobao.com/

https://cheapworld.taobao.com/

https://shop342346942.taobao.com/

https://shop364150174.taobao.com/

https://shop503631082.taobao.com/

https://ms2018.taobao.com/

https://shop114327349.taobao.com/

https://shop326045486.taobao.com/

Taobao là kênh thương mại hàng đầu tại Trung Quốc, sản phẩm đa dạng, nhà cung cấp nhiều, chất lượng “thượng vàng hạ cám” đủ cả. Bởi vậy, khi mua hàng trên trang này bạn cần đảm bảo tìm hiểu thông tin nguồn hàng kỹ càng. Bạn hãy dựa vào các tiêu chí đánh giá mức độ uy tín của shop như: biểu tượng kim cương trở lên, số điểm dịch vụ shop, đánh giá của khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn những sản phẩm của shop có lượt mua nhiều, đánh giá video và ảnh chân thực.

  • Trang thương mại Tmall

Nếu Taobao tập trung kinh doanh theo mô hình C2C (nhà bán lẻ tới người mua) thì Tmall lại hoạt động theo mô hình B2C (doanh nghiệp đến khách hàng). Bởi vậy, khi lựa chọn nhập hàng đồ trang trí cây thông Noel trên Tmall bạn sẽ nhập được hàng chính hãng.

Mức giá nhập hàng tại Tmall sẽ cao hơn những trang thương mại điện tử khác. Nhưng vẫn rẻ hơn khi bạn đặt tại các website khác hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng. Bởi vậy, nhiều dân kinh doanh cũng thường sử dụng Tmall khi có nhu cầu mua hàng cao cấp.

Các bạn có thể tham khảo một số shop sau:

https://xihazhaipin.tmall.com/

https://tolhyun.tmall.com/

https://falaier.tmall.com/

https://meilimanwu.tmall.com/

https://meilimanwu.tmall.com/

https://qianshiguang.tmall.com/

https://dankaijjry.tmall.com/

https://chuanchuanxi.tmall.com/

https://xiaoaiai.tmall.com

Mặc dù trên Tmall hàng hóa đều đảm bảo chất lượng, chính hãng. Tuy nhiên, lựa chọn những đơn vị cung  cấp có mức độ uy tín cao sẽ giúp bạn có sự yên tâm hơn. Bạn có thể lựa chọn các shop nhập hàng có năm kinh doanh lâu, điểm chất lượng dịch vụ từ 4.7* trở lên. Các sản phẩm có lượt mua nhiều và đánh giá chất lượng từ khách hàng tốt. Và đừng quên so sánh từ 2 – 3 shop bán sản phẩm tương tự để lựa chọn ra địa chỉ nhập hàng chất lượng nhất nhé.

Khi các bạn đã quyết định chọn hình thức nhập nguồn hàng từ những trang thương mại điện thì các sẽ gặp một khó khăn như:

– Không biết tiếng Trung (các sàn mặc định là tiếng Trung)

– Không biết cách đặt hàng, thiếu kinh nghiệm tìm hàng

– Không có địa chỉ nhận hàng tại Trung (các sàn không hỗ trợ ship quốc tế)

– Không có phương thức thanh toán hợp lệ (thẻ ngân hàng Trung

2tl 6

Nguồn hàng phụ kiện trang trí Giáng sinh Trung Quốc

3. Đơn vị vận chuyển XNK Tên Lửa

Dịch vụ xuất nhập khẩu Tên Lửa là một chi nhánh của Tín Mã. Một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bắt đầu từ những năm 2013 đã đi vào hoạt động cung cấp các dịch vụ nhận đặt hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam với mức giá ưu đãi cho tất cả mọi người.

Những sứ mệnh và giá trị mà Tên Lửa hướng đến:

  • Hàng tốt giá tốt cho mọi người

Tên Lửa hoạt động với định hướng mang đến cho quý anh chị sự lựa chọn tốt nhất cả về số lượng lẫn chất lượng hàng hóa. Đó là lý do chúng tôi đầu tư xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng và bộ công cụ đặt hàng Trung Quốc online chuyên dụng. Bạn có thể tham khảo hàng hóa và đặt hàng mọi lúc mọi nơi. Tất nhiên là hàng tốt giá tốt nhé!

  • Vận chuyển thần tốc và an toàn

Dịch vụ xuất nhập khẩu Tên Lửa sử dụng 100% dịch vụ hàng không. Do đó tốc độ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam hoặc xuất khẩu từ Việt Nam sang Trung Quốc với thời gian ngắn nhất. Toàn bộ hàng hóa đều được đóng gói cẩn thận và mua bảo hiểm nên độ an toàn được cam kết ở mức tối đa.

  • Chi phí tốt nhất thị trường

Bảng giá dịch vụ xuất nhập khẩu Tên Lửa được niêm yết minh bạch và liên tục cập nhật. Vì vậy bạn có thể yên tâm là mức giá tại Tên Lửa luôn là tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Hotline/Zalo: 0902 828 896

Email: hotro.khieunaitenlua@gmail.com

Địa chỉ: 343/39 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10.

Đơn vị vận chuyển XNK Tên Lửa

Qua bài viết này,Tên Lửa hy vọng các bạn có thể tìm được nguồn hàng nhập phụ kiện trang trí Giáng sinh giá rẻ Trung Quốc thật chất lượng. Chúc các bạn thành công nhé!

Xem thêm:

Nhập Bao Lì Xì Số Lượng Lớn Ở Đâu Giá Tốt?

Nhập Bếp Gas Trung Quốc Thương Hiệu Nào Uy Tín, Giá Tốt?

Mặt Hàng Nào Nên Được Đóng Thùng Gỗ Khi Xuất Nhập Khẩu?

Tenlua.com.vn

XNK Tên Lửa là đơn vị có thâm niên trong ngành vận chuyển hàng hóa tuyến Trung Quốc - Việt Nam và ngược lại, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thực hiện xuất nhập khẩu hàng hóa, trao đổi tiền tệ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian vận chuyển cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *