Top 5 shop đồ gia dụng Taobao trên Shopee chỉ từ 1k – không cần mua trung gian

Top 5 shop bán đồ gia dụng Taobao nổi tiếng nay đã có trên Shopee, không cần phải mua hàng qua trung gian, không cần tự order Taobao. Nay bạn đã có thể dễ dàng tự order đồ gia dụng trên Shopee.

Order Taobao trên Shopee là gì? Có nên không?

Order Taobao đối với giới trẻ đã không còn xa lạ. Chính điều này đã tạo nên một cộng đồng order Taobao lớn ở nước ta. Nhưng không phải ai cũng biết sử dụng Taobao để order đồ cho mình.

Top 5 shop đồ gia dụng Taobao trên Shopee chỉ từ 1k - không cần mua trung gian

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc đặt hàng online đã rất phát triển và trở thành xu hướng ở nước ta. Các shop bán hàng Taobao đã có mặt trên các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee. Điều này đã giúp người dùng có sở thích mua đồ Taobao có thể dễ dàng đặt hàng tại chính sàn thương mại của nước nhà mà không gặp nhiều khó khăn.

Order Taobao trên Shopee chính là sử dụng Shopee để mua hàng trên những shop bán hàng Taobao có gian hàng ở Shopee.

Việc order Taobao trên Shopee có các ưu điểm sau:

 • không cần sử dụng app Taobao vẫn có thể order được.
 • Dễ dàng sử dụng vì Shopee đã rất phổ biến ở nước ta và được người dùng khá ưa chuộng.
 • Không phải mất chi phí mua hàng qua trung gian.
 • Am hiểu và dễ dàng sử dụng chính sách đổi trả, hoàn tiền khi đơn hàng sai sót.

Bên cạnh đó việc order Taobao trên Shopee cũng có một số hạn chế như:

 • Ngày giao hàng khá lâu giao động từ 7-15 ngày bạn mới có thể được nhận hàng.
 • Một số shop chỉ sử dụng một vài phương thức vận chuyển nhưng ở một số trường hợp khi địa chỉ người mua không hỗ trợ phương thức giao hàng đó nên không thể đặt hàng.

Top 5 shop đồ gia dụng Taobao trên Shopee chỉ từ 1k

1. Đồ gia dụng Taobao – Homeplus

Top 5 shop đồ gia dụng Taobao trên Shopee chỉ từ 1k - không cần mua trung gian

Sản phẩm đã dạng phong phú với hơn 300 sản phẩm khác nhau. Từ gương cầm tay, lược chải tóc, chăn ga gối nệm, khăn trải bàn, muỗng nĩa xinh xắn, hay các đồ gia dụng nhỏ gọn thông minh. Với hơn 16 ngàn lượt theo dõi, được đánh giá 4.9 sao với hơn 29 ngàn lượt đánh giá, đây chính là sự đã khẳng định uy tín của Homeplus trong lòng người tiêu dùng, xứng đáng là shop order đồ gia dụng Taobao hàng đầu trên Shopee.

Link gian hàng trên Shopee: https://shope.ee/30ENthXpVm

2. Đồ gia dụng Taobao – Warm Station

Top 5 shop đồ gia dụng Taobao trên Shopee chỉ từ 1k - không cần mua trung gian

Warm Statuon thiên về đồ chăm sóc cá nhân như cọ makeup, miếng rửa ly, các loại đèn, đồ trang sức, trang trí và các vật dụng thông minh khác. Với hơn 279 ngàn lượt theo dõi trên gian hàng Shopee, 4.9 sao với hơn 466 ngàn lượt đánh giá, thâm niên trong “ngành” hơn 3 năm.

Thường xuyên tung những voucher hấp dẫn. Đây là một trong những shop bán đồ gia dụng Taobao xịn sò nhất mà Tên Lửa muốn giới thiệu đến bạn.

Link gian hàng trên Shopee: https://shope.ee/8UZKRs2CYa

3. Đồ gia dụng Taobao – AIRS Home & Living

Top 5 shop đồ gia dụng Taobao trên Shopee chỉ từ 1k - không cần mua trung gian

Đây là shop chuyên cung cấp các loại hộp, túi, móc, giá, miếng dán,… cùng một số sản phẩm, đồ dụng khác tiện lợi và dễ sử dụng cho gia đình. AIRS Hom & Living khá uy tín được đánh giá 4.8 sao trên gian hàng Shopee.

Link gian hàng trên Shopee: https://shope.ee/fqT7eWFn7

4. Đồ gia dụng Taobao – Selan.vn

Top 5 shop đồ gia dụng Taobao trên Shopee chỉ từ 1k - không cần mua trung gian

Kênh bán hàng Selan.vn được thành lập vào hơn 2 năm trước, được đánh giá 4.8 sao, số lượng người đánh giá đã lên đến hơn 4.6 ngàn lượt. Ở đây có những món đồ gia dụng nhỏ nhắn đáng yêu, có rất nhiều loại bút máy cho những ai yêu thích viết bút máy. Bên cạnh đó có những món đồ trang trí nội thất sang chảnh. Đây sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho những tín đồ mê đồ gia dụng Taobao.

Link gian hàng trên Shopee: https://shope.ee/5KcIgHqfRY

5. Đồ gia dụng Taobao – Mayoung.vn

Top 5 shop đồ gia dụng Taobao trên Shopee chỉ từ 1k - không cần mua trung gian

Mayoung.vn chuyên cung cấp những sản phẩm như đồ dùng nhà bếp, đồ trang trí nhà cửa, phụ kiện đồ chơi cho thú cưng… với 4.8 ngàn lượt đánh giá. Những sản phẩm ở đây rất đa dạng, mẫu mã xinh xắn, người dùng sẽ rất thích thú khi ghé thăm gian hàng này.

Link gian hàng trên Shopee: https://shope.ee/7KNN40qZYO

Mua đồ gia dụng Taobao qua công cụ đặt hàng Tenlua.com.vn

Nếu bạn vẫn muốn đặt hàng gia dụng Taobao trực tiếp qua app nhưng chưa có kinh nghiệm, bạn có thể sử dụng công cụ đặt hàng của Tenlua.com.vn.

Top 5 shop đồ gia dụng Taobao trên Shopee chỉ từ 1k - không cần mua trung gian

Khi vào giao diện chính của Tenlua.com.vn trên từng thiết bị, bạn sẽ được hướng dẫn vô cùng chi tiết. Việc đặt mua đồ gia dụng Taobao hay hàng hóa trải qua những bước cơ bản sau:

 • Truy cập vào App Tên Lửa, đăng nhập tài khoản của bạn. Hiện tại Tên Lửa có thể được đăng nhập thông qua Google hoặc Facebook.
 • Nhập số điện thoại bạn sử dụng vào giao diện xác nhận tiếp theo. Như vậy là bạn đã có thể bắt đầu mua sắm.
 • Lựa chọn dịch vụ đặt hàng mà bạn mong muốn. Nếu bạn muốn đặt mua đồ gia dụng Taobao thì sẽ chọn đặt hàng  Taobao,…
 • Trong giao diện tiếp theo, khách hàng sẽ lựa chọn đồ gia dụng Taobao yêu thích hoặc tham khảo những mặt hàng nổi bật khác. Nếu muốn, bạn có thể tìm kiếm những hàng hóa yêu thích khác theo từ khóa trên thanh công cụ.
 • Cho đồ gia dụng Taobao hoặc hàng hóa khác mà bạn muốn mua vào giỏ hàng.
 • Đặt cọc một phần tiền hàng theo tài khoản liên kết hoặc hình thức trực tiếp đã được Tên Lửa hỗ trợ.

Sau đó, Tên Lửa sẽ tiến hành order đồ gia dụng Taobao từ Trung Quốc và giao hoặc hàng hóa khác cho bạn trong thời gian sớm nhất. Đó chính là lúc thanh toán số tiền còn lại sau khi tiến hành kiểm tra, xác nhận tình trạng hàng hóa.

Tenlua.com.vn

XNK Tên Lửa là đơn vị có thâm niên trong ngành vận chuyển hàng hóa tuyến Trung Quốc - Việt Nam và ngược lại, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thực hiện xuất nhập khẩu hàng hóa, trao đổi tiền tệ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian vận chuyển cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *