Tổng hợp 10+ link order nội thất Taobao uy tín

Nội thất Taobao luôn có những mẫu mã cực kì đa dạng, phong phú tiện lợi cho người dùng. Chính vì điều này order nội thất Taobao trở nên xu hướng hơn trong những năm gần đây. Cùng Tên Lửa điểm mặt những sản phẩm uy tín này nhé !

Tại sao nên mua nội thất Taobao

 •  Giá thấp hơn so với thị trường Việt Nam: Giá thành của các sản phẩm nội thất Taobao đều rẻ hơn nhiều so với ở Việt Nam khi mua cùng một sản phẩm, vì vậy khi mua hàng nên tìm hiểu kỹ.
 • Đa dạng về hàng hóa: Nội thất Taobao không chỉ có xuất xứ từ Trung Quốc mà còn có từ các vùng khác như Châu Âu. Nghĩa là khi mua trên Taobao, Tmall, 1688,…bạn vẫn có thể mua được hàng từ Anh, Mỹ, Tây Ban Nha,…

Tổng hợp 10+ link order nội thất Taobao uy tín

 

 • Tiết kiệm: Khi mua các sản phẩm nội thất Taobao trên website bạn sẽ tiết kiệm đươc rất nhiều chi phí và công sức so với khi mua hàng trực tiếp. Đồng thời khi có các đợt sale bạn cũng có thể tận dụng để mua hàng với giá rẻ hơn.

Mặc dù quá trình mua hàng sẽ có khá nhiều trở ngại nhưng điều đó không thể ngăn việc order nội thất Taobao trở thành xu hướng.

Hiện nay nhu cầu mua đồ nội thất Taobao ngày càng lớn, do đó có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hơn. Rất khó cho khách hàng nếu chưa có kinh nghiệm lựa chọn đơn vị đặt hàng uy tín. Vậy hãy thao khảo dịch vụ đặt hàng Taobao giá rẻ uy tín của Tenlua.com.vn nhé !

Tổng hợp 10+ link order nội thất Taobao uy tín

Tổng hợp 10+ link order nội thất Taobao uy tín
Tổng hợp 10+ link order nội thất Taobao uy tín

Order nội thất Taobao

Cách thứ nhất là tự đặt mua trực tiếp trên các trang thương mại điện tử. Bước này bạn cần thực hiện một số bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ taobao.com.
 • Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm bằng cách sử dụng công cụ gõ từ khóa trên thanh công cụ.
 • Bước 3: Khi đã chọn xong sản phẩm bạn cần mua, quý khách đăng ký tài khoản trên trang và bắt đầu tiến hành thanh toán. Khâu thanh toán khá mất thời gian, đòi hỏi thủ tục rườm rà qua Visa hoặc Mastercard.
 • Bước 4: Nếu thanh toán thành công, bạn sẽ đợi để người bán vận chuyển hàng về Việt Nam giúp bạn. Tuy nhiên, sẽ có trường hợp một vài shop trên Taobao chỉ chấp nhận vận chuyển hàng trong nội địa Trung Quốc, vì vậy trước khi tiến hành order bạn nên hỏi kỹ người bán. Trường hợp shop cần có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc, bạn hãy liên hệ người quen hoặc bạn bè, người thân ở Trung Quốc nhận giùm, sau đó chuyển về Việt Nam.

Cách thứ 2 là sử dụng bên order trung gian để order nội thất Taobao

Ưu điểm dịch vụ order hàng TaoBao, 1688 của Tên Lửa

Tenlua.com.vn là đơn vị uy tín, chuyên nhận order hàng trên các website thương mại điện tử tại Trung Quốc như Taobao, Alibaba, AliexpressTmall…

Tổng hợp 10+ link order nội thất Taobao uy tín

Với thế mạnh hiểu biết thị trường Trung Quốc và có đội ngũ chuyên gia am hiểu nghiệp vụ, có quan hệ rộng khắp các nhà phần phối, nhà cung cấp tại Trung quốc. Tên Lửa cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Để khách hàng cực kì hài lòng chúng tôi có những ưu điểm vượt trội:

 • Đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order, nhập hàng Trung .
 • Thời gian vận chuyển và giao hàng nhanh chóng nhất.
 • Không thu thêm bất kỳ chi phí phát sinh khi đã thỏa thuận.Trước khi nhận vận chuyển hàng chúng tôi sẽ thông báo chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào từ phía khách hàng.
 • Chúng tôi nhận order nhập hàng sỉ và lẻ dù là một món cho tất cả các mặt hàng. Miễn là chúng không nằm trong danh sách các hàng cấm vận chuyển hàng hóa quốc tế theo quy định của nước.

Tên Lửa cung cấp giải pháp mua sắm online, vận chuyển hàng siêu tốc, nhập hàng kinh doanh giá gốc phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ với Tên Lửa ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline/Zalo: 0902 828 896
 • Email: hotro.khieunaitenlua@gmail.com
 • Địa chỉ: 343/39 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 • Website: https://tenlua.com.vn/

Tenlua.com.vn

XNK Tên Lửa là đơn vị có thâm niên trong ngành vận chuyển hàng hóa tuyến Trung Quốc - Việt Nam và ngược lại, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thực hiện xuất nhập khẩu hàng hóa, trao đổi tiền tệ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian vận chuyển cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *