Top 5 ứng dụng chuyển tiền quốc tế tốt nhất hiện nay

Posted on Blog 2469 lượt xem

Ngày nay, sự phát triển của khoa học công nghệ đang ngày càng phát triển nên các giao dịch thường sẽ được thực hiện online. Vì vậy, sự xuất hiện của những ứng dụng thanh toán quốc tế sẽ tạo ra sự tiện lợi cho các bạn khi muốn mua hàng qua mạng. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết top 5 ứng dụng chuyển tiền quốc tế tốt nhất hiện nay. Hãy cùng Tên Lửa tìm hiểu những thông tin hữu ích về các app chuyển tiền quốc tế.

PayPal – Cổng thanh toán quốc tế phổ biến hiện nay

PayPal được đánh giá là một trong những ứng dụng chuyển tiền quốc tế hiện nay. Ứng dụng này có chấp nhận thanh toán các loại thẻ như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ,… Các doanh nghiệp đều chọn lựa hình thức này để tiến hành các hoạt động trong lĩnh vực mua bán trực tuyến.

Một số ưu điểm của cổng thanh toán quốc tế PayPal:

– Tính bảo mật cao: Sử dụng PayPal giúp bạn có thể bảo mật tối đa các thông tin liên quan đến khách hàng.

– Hỗ trợ giao dịch đa chiều cho cả người mua và người bán.

– Quá trình thanh toán nhanh chóng, an toàn, tiện lợi.

– Khả năng quản lý tiền bạc và giúp khách hàng lấy lại khoản tiền bị chuyển khoản sai.

PayPal có thể hỗ trợ giao dịch đa chiều
PayPal có thể hỗ trợ giao dịch đa chiều

Skrill

Skrill (Hay còn gọi là Moneybookers) chính là cổng thanh toán online hàng đầu và không còn xa lạ đối với dân MMO. Các bạn hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác nạp, rút tiền một cách dễ dàng. Đồng thời, các bạn cũng có thể sử dụng để tiến hành mua sắm trực tuyến.

Đánh giá ưu điểm của ứng dụng thanh toán Skrill:

– Quy trình đăng ký và xác thực tài khoản tại Skrill nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

– Khả năng thanh khoản cao. Các bạn có thể tiến hành chuyển khoản và rút tiền thoải mái, bất cứ khi nào cần thiết.

– Phí chuyển tiền không hề cao chút nào mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Có thể thực hiện các thao tác nạp, rút tiền trên Skrill
Có thể thực hiện các thao tác nạp, rút tiền trên Skrill

Ví Bitcoin

Chắc hẳn, các bạn đều biết Bitcoin chính là đồng tiền điện tử hiện đang được sử dụng rất phổ biến trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Trong đó Coinbase được xem là loại ví điện tử Bitcoin lớn nhất và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Ví Bitcoin tương tự như một tài khoản ngân hàng, bạn hoàn toàn có thể nhận và chuyển bitcoin theo đúng như mong muốn. Đồng thời, Coinbase hỗ trợ các chính sách mua hàng thông qua bitcoin chuyển đổi với USD. 

Có 3 loại ví chính:

  • Ví phần mềm

Là loại ví mà các bạn có thể tiến hành cài đặt trên máy tính hoặc trên chính chiếc smartphone của mình. Bạn có thể kiểm soát được số tiền mà mình hiện có trong ví khá tiện lợi.

  • Ví web

Đây là sản phẩm kết hợp cùng với một bên thứ 3. Ví web này cũng mang lại cho các bạn sự tiện lợi trong quá trình sử dụng như ví phần mềm. Tuy nhiên, khi sử dụng, các bạn phải tin tưởng tuyệt đối vào nhà cung cấp để đảm bảo độ bảo mật.

  • Ví cứng

Ví cứng không lưu trữ ngoại tuyến và không tiếp xúc với internet.

Ví Bitcoin tương tự như một tài khoản ngân hàng
Ví Bitcoin tương tự như một tài khoản ngân hàng

Perfect Money

Một trong top 5 ứng dụng chuyển tiền quốc tế tốt nhất hiện nay không thể không nhắc đến là Perfect Money. Đây được xem là ứng dụng được sử dụng phổ biến hiện nay và được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Khá nhiều người đều ưu tiên sử dụng Perfect Money, đặc biệt trong việc chuyển tiền quốc tế.

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN TRUNG QUỐC GIÁ RẺ, NHANH CHÓNG

Perfect Money hoạt động giống như các dịch vụ ngân hàng trực tuyến mà ở đó người dùng có thể  tự mình thực hiện các thao tác thanh toán hay chuyển nhận tiền trong và ngoài nước. Quá trình nay diễn ra nhanh chóng và an toàn với mức phí chuyển thấp. Ngoài ra, perfect money còn hỗ trợ chuyển đổi tiền tệ từ USD – VND.

perfect money

Perfect Money hoạt động giống như các dịch vụ ngân hàng trực tuyến

Payeer

Payeer là ứng dụng chuyển tiền có trụ sở thành lập tại Nga. Đây là một dịch vụ ví điện tử phổ biến và có thể thanh toán trực tuyến hiện nay.Payeer cùng với Paypal, Perfect money,… đều là những hệ thống thanh toán online đều được ứng dụng rộng rãi. Người ta có thể sử dụng Payeer để cung  cấp các dịch vụ chuyển tiền, đổi tiền trên toàn cầu. Một số khác còn thường sử dụng Payeer để tiến hành mua sắm qua nhiều kênh mua bán quốc tế.

Những ưu điểm khi sử dụng cổng thanh toán quốc tế Payeer

  • Đối với các thành viên cùng sử dụng Payeer, việc chuyển tiền sẽ miễn phí
  • Có thể thực hiện thanh toán thường xuyên, không bị giới hạn bởi bất cứ yếu tố nào khác
  • Kiểm soát và lưu trữ quỹ tiền của mình trên các tài khoản điện tử
  • Thực hiện thanh toán cho việc mua sắm sản phẩm và các dịch vụ đến từ những shop online trực tuyến hiện nay

cong thanh toan payeer

Có thể kiểm soát và lưu trữ quỹ tiền của mình trên các tài khoản điện tử Payeer

  • Trao đổi tự động tiền tệ với nhau, ưu tiên các loại tiền tệ được sử dụng phổ biến hiện nay
  • Khả năng nạp, rút tiền diễn ra một cách nhanh chóng và vô cùng dễ dàng, vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng payeer
  • Bảo mật thông tin khách hàng một cách tốt nhất

Như vậy, các bạn đã biết Top 5 ứng dụng chuyển tiền quốc tế tốt nhất hiện nay. Thông qua những top ứng dụng chuyển tiền này các bạn hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác chuyển khoản và rút tiền một cách đơn giản. Hãy liên hệ với Tên Lửa để được chúng tôi giúp đỡ bạn nhé!

Tenlua.com.vn

XNK Tên Lửa là đơn vị có thâm niên trong ngành vận chuyển hàng hóa tuyến Trung Quốc - Việt Nam và ngược lại, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thực hiện xuất nhập khẩu hàng hóa, trao đổi tiền tệ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian vận chuyển cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *