Top Các Công Ty Logistics Uy Tín Tại Việt Nam

30

Hiện nay lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng hay còn gọi là logistics đã có sự phát triển và mở rộng nhanh chóng, để đáp ứng các yêu cầu về sản xuất và vận chuyển hàng hóa cho khách hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất có thể. Mời mọi người cùng Tên Lửa điểm qua một số công ty logistic uy tín, tiêu biểu nhất tại Việt Nam dưới đây!

1. Tên Lửa

Dịch vụ xuất nhập khẩu Tên Lửa là một chi nhánh của Tín Mã. Một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bắt đầu từ những năm 2013 đã đi vào hoạt động cung cấp các dịch vụ nhận đặt hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam với mức giá ưu đãi cho tất cả mọi người.

Những sứ mệnh và giá trị mà Tên Lửa hướng đến:

 • Hàng tốt giá tốt cho mọi người

Tên Lửa hoạt động với định hướng mang đến cho quý anh chị sự lựa chọn tốt nhất cả về số lượng lẫn chất lượng hàng hóa. Đó là lý do chúng tôi đầu tư xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng và bộ công cụ đặt hàng Trung Quốc online chuyên dụng. Bạn có thể tham khảo hàng hóa và đặt hàng mọi lúc mọi nơi. Tất nhiên là hàng tốt giá tốt nhé!

 • Vận chuyển thần tốc và an toàn

Dịch vụ xuất nhập khẩu Tên Lửa sử dụng 100% dịch vụ hàng không. Do đó tốc độ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam hoặc xuất khẩu từ Việt Nam sang Trung Quốc với thời gian ngắn nhất. Toàn bộ hàng hóa đều được đóng gói cẩn thận và mua bảo hiểm nên độ an toàn được cam kết ở mức tối đa.

 • Chi phí tốt nhất thị trường

Bảng giá dịch vụ xuất nhập khẩu Tên Lửa được niêm yết minh bạch và liên tục cập nhật. Vì vậy bạn có thể yên tâm là mức giá tại Tên Lửa luôn là tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Hotline/Zalo: 0902 828 896

Email: hotro.khieunaitenlua@gmail.com

Địa chỉ: 343/39 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10.

đặt hàng trung quốc

Đơn vị  vận chuyển XNK Tên Lửa

2. Công ty vận tải và logistics – Viettel post

Tổng Công ty cổ phần bưu chính viettel được thành lập năm 1997, trực thuộc Tập đoàn công nghiệp viễn thông quân đội (Viettel). Trong hơn hai thập kỷ lịch sử của mình, công ty logistics Viettel post đã phát triển thành một trong những doanh nghiệp vận tải biển quan trọng nhất tại Việt Nam. Cho đến nay, ViettelPost luôn tự hào mang đến quý khách hàng các giải pháp vận chuyển nhanh hàng hóa, vận tải trong nước và quốc tế bằng các phương pháp tối ưu nhất, với phương châm: “Nhanh, an toàn, hiệu quả và tiện lợi”. Bằng những nỗ lực không ngừng Viettel Post đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về chuyển phát với hàng loạt các bưu cục, trung tâm khai thác và mạng lưới mở rộng đến khắp 100% các tỉnh thành trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ

 • Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel
 • Trụ Sở: Km2. Đại lộ Thăng Long, P.Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • VPHCM: Tòa nhà N1-158/2a Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Số Điện Thoại Liên Hệ: 19008095
 • Email: cskh@viettelpost.com.vn
 • Website: viettelpost.com.vn

2vttl

Công ty vận tải và logistics – Viettel post

3. Công ty vận tải và Logistics – Vietnam Post

 Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam (Vietnam post) được thành lập năm 2005, sau 16 năm hình thành và phát triển trên cơ sở triển khai Đồ án thí điểm hình thành tập đoàn Bưu Chính viễn thông Việt Nam ( tập đoàn VNPT ). cho đến nay, Vietnam Post đã có hệ thống điểm phục vụ: hơn 13.000 điểm, bán kính phục vụ bình quân đạt 2,93km/điểm đảm bảo mỗi xã có tối thiểu một điểm phục vụ, số dân phục vụ bình quân đạt hơn 7.100 người/điểm.

Hiện tại, Vietnam Post đang là thành viên của Tổ chức Liên minh bưu chính thế giới (UPU), có quan hệ hợp tác với Bưu chính của hầu hết các quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, Vietnam Post cũng là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế như: Prudential, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines, Air Mekong, Western Union, Dai Ichi-life, HSBC, ABBank, Bảo Việt Bank, Ngân Hàng Quân đội…

Vietnam Post, với mục tiêu nỗ lực phấn đấu trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Bưu chính chuyển phát, Tài chính và Bán lẻ hàng đầu Việt Nam, là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 5 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 54 54 81
 • Email: vanphong@vnpost.vn
 • Website: www.vnpost.vn

3tl

Công ty vận tải và Logistics – Vietnam Post

4. Công ty vận tải và Logistics – Gemadept

Trải qua gần 30 năm phát triển kể từ khi thành lập vào năm 1990, với những phấn đấu, nỗ lực không ngừng, Gemadept đã trở thành một trong những công ty hàng đầu cả nước trong nhiều lĩnh vực. Hoạt động chính của công ty là khai thác cảng và Logistics tại thị trường Việt Nam.

Với quy mô hàng chục công ty con và hệ thống các công ty liên doanh liên kết, mạng lưới kinh doanh trải rộng tại nhiều tỉnh, thành phố lớn trong cả nước, tại các vùng kinh tế trọng điểm và vươn sang các quốc gia khu vực ASEAN, Gemadept nhiều năm liền nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, được vinh danh trong Top 1000 doanh nghiệp đóng thuế nhiều nhất, Top 20 doanh nghiệp Logistics hàng đầu Việt Nam, Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả, Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam do Forbes bình chọn, v.v….

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lầu 21 – Số 6 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam 
 • Điện Thoại:  (84-28) 38 236 236 
 • Email: info@gemadept.com.vn
 • Website: www.gemadept.com.vn

4tl

Công ty vận tải và Logistics – Gemadept

5. Công Ty Cp Giao Nhận Toàn Cầu DHL (Việt Nam)

DHL đã có mặt ở trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu đã khiến DHL trở thành công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới. Với hơn 360.000 nhân viên, ​DHL cung cấp các giải pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu tiếp vận. DHL là một bộ phận trong công ty logistic và bưu chính hàng đầu thế giới Deutsche Post DHL Group, và bao gồm các đơn vị kinh doanh là DHL Express, DHL Parcel, DHL eCommerce, DHL Global Forwarding, DHL Freight cùng DHL Supply Chain.

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: Lầu 11, Etown 2, Số 364 Cộng Hòa – P.13 – Q.Tân Bình – TPHCM Tel: 028-38123888
 • Fax: 028-38125767
 • Website: http://www.dhl.com.vn

5tl

Công Ty Cp Giao Nhận Toàn Cầu DHL (Việt Nam)

6. Công ty vận tải Trường Thành Logistics

Công ty TNHH Giao nhận quốc tế Trường Thành – Trường Thành Logistics là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực giao nhận vận tải tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2009, Trường Thành Logistics cung cấp đầy đủ, toàn diện các giải pháp trong lĩnh vực logistics nội địa & quốc tế. Cùng với kinh nghiệm tích lũy, mối quan hệ liên tục được mở rộng củng cố, Trường Thành Logistics luôn mang đến cho doanh nghiệp trong và ngoài nước những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, thời gian nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

6tl

Công ty vận tải Trường Thành Logistics

7. Công ty Kuehne + Nagel Việt Nam

Được thành lập tại Việt Nam từ năm 1994, Kuehne + Nagel luôn được biết đến với các giải pháp logistics toàn diện đem lại giá trị cao và phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Trong hơn 25 năm tại Việt Nam, Kuehne + Nagel đã xây dựng được một đội ngũ chuyên gia logistics hàng đầu trong nước và quốc tế với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam và kiến thức chuyên sâu về các ngành công nghiệp.

Ngày nay, với hơn 600 chuyên gia logistics tại 10 địa điểm trên khắp Việt Nam, Kuehne + Nagel đã trở thành công ty logistics hàng đầu đất nước. Mạng lưới logistics toàn cầu cùng với kiến ​​thức chuyên sâu về thị trường Việt Nam giúp Kuehne + Nagel cung cấp các giải pháp logistics độc đáo và đáp ứng được mục tiêu kinh doanh của khách hàng.

Thông tin liên hệ

7tl

Công ty Kuehne + Nagel Việt Nam

8. Công ty vận tải và Logistics – Indo Trans Logistics Corporation (ITL)

ILT được đánh giá là nhà cung cấp các giải pháp hàng đầu trong khu vực về lĩnh vực logistics, dịch vụ hàng không, kho bãi, quản lý và phân phối  hàng hóa. ITL luôn cố gắng mang lại sự hài lòng cho khách hàng hàng bằng cách cung cấp các các dịch vụ tốt, thái độ làm việc nghiêm túc và minh bạch nhất trong toàn bộ chuỗi cung ứng. 

Theo tiêu chí đánh giá bình chọn của FORTUNE 500, VNR500 xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Bảng xếp hạng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập do Vietnam Report tổng hợp và công bố trên Vietnam Report công ty logistics ITL vui mừng liên tục được xếp hạng trong Top 500 công ty lớn nhất Việt Nam trong hơn một thập kỷ, từ năm 2007 đến năm 2017.

Thông tin liên hệ

8tl

Công ty vận tải và Logistics – Indo Trans Logistics Corporation (ITL)

9. Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Cẩm Thạch

Cẩm Thạch là công ty logistics chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa hai chiều Việt Nam và Trung Quốc. Đặc biệt, đây còn là đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc qua ứng dụng đặt hàng Trung Quốc. Do có cơ sở hạ tầng kho bãi tại Trung Quốc nên việc tiếp nhận sản phẩm và chuyển hàng về Việt Nam của công ty diễn ra vô cùng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian quý báu. Ngành logistics ngày càng trở nên thiết yếu trong sự phát triển kinh tế thế giới. Định hướng Trong vài năm tới, doanh nghiệp sẽ mở rộng sang các thị trường trọng điểm như Hoa Kỳ, Liên minh Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông và các thị trường khác.

Thông tin liên hệ

9tl

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Cẩm Thạch

10. Công ty vận tải và Logistics – Expeditors 

Công ty Expeditors Việt Nam được thành lập năm 1979, là một công ty logistics có trụ sở chính tại Seattle, Washington, USA và các trụ ở các khu vực như Luân Đôn, Dubai, Thượng Hải, Singapore,… Tại Expeditors, công ty tạo ra các giải pháp chuỗi cung ứng tối ưu hóa và tối ưu hóa cho khách hàng với các hệ thống công nghệ thống nhất được tích hợp thông qua mạng lưới toàn cầu gồm 322 địa điểm tại 103 quốc gia trên sáu lục địa với trên 16,500 nhân viên khắp thế giới. 

Công ty đáp ứng thỏa mãn nhu cầu ngày càng tinh vi của thương mại quốc tế thông qua các giải pháp tùy biến và các hệ thống thông tin liên tục liền mạch, giúp khách hàng thuận tiện nhất trong giao dịch. Các dịch vụ của công ty bao gồm hợp nhất và vận chuyển hàng không hoặc hàng hải, môi giới hải quan, hợp nhất nhà cung cấp, bảo hiểm hàng hóa, vận chuyển theo thời gian, quản lý đơn hàng, lưu kho, phân phối và các giải pháp hậu cần.

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY TNHH EXPEDITORS VIỆT NAM
 • Trụ sở chính: Số 182 (tầng 8, Tòa nhà Flemington), Đường Lê Đại Hành – Phường 15 – Quận 11 – TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028-39621968
 • Website: http://www.expeditors.com

10tl

Công ty vận tải và Logistics – Expeditors 

Trên đây là top những công ty Logistics uy tín mà Tên Lửa muốn chia sẻ đến với các bạn. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn được một đơn vị vận chuyển thật uy tín và đừng quên Tên Lửa cũng là một đơn vị uy tín các bạn không nên bỏ qua đâu nha!

Xem thêm: 

Top 5 Đơn Vị Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Uy Tín Nhất TP.HCM

Top 10 Mặt Hàng Kinh Doanh Online Hot Nhất 2022

Vì Sao Hàng Trung Quốc Được Nhiều Chủ Kinh Doanh Hướng Đến?

Tenlua.com.vn

XNK Tên Lửa là đơn vị có thâm niên trong ngành vận chuyển hàng hóa tuyến Trung Quốc - Việt Nam và ngược lại, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thực hiện xuất nhập khẩu hàng hóa, trao đổi tiền tệ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian vận chuyển cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *