Vì Sao Nền Tảng Mua Sắm Alibaba Được Tin Dùng Số 1?

7

Trang thương mại điện tử Alibaba là một trang web kinh doanh lớn nhất trên thế giới. Là trang thương mại điện tử được nhiều người tin dùng lựa chọn là nơi giao thương buôn bán. Mô hình kinh doanh này được mở rộng trên toàn thế giới nhằm thúc đẩy mối quan hệ giữa các doanh nghiệp và người tiêu dùng ở các nước đẩy mạnh. Hãy cùng Tên Lửa tìm hiểu về trang thương mại điện tử này ngay nhé!

Thương mại điện tử Alibaba với nguồn cung hàng hoá giá rẻ

Thương mại điện tử này được đánh giá rất tiềm năng hoạt động B2B cho đến hiện tại thì vẫn giữ vai trò đứng đầu thành công cho lĩnh vực hoạt động này. Vì sàn thương mại điện tử Alibaba nằm ở Trung Quốc nơi đây có thể sản xuất ra hàng hoá giá rẻ nhất thế giới. 

Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy tất cả hàng hoá trên Alibaba.com rất đa dạng, phong phú. Với số lượng hàng hoá lớn và ở bên ngoài khách hàng khó có thể tìm thấy.

1 1
Alibaba rất mạnh trong lĩnh vực B2B

Cung cấp thông tin nhà cung cấp và sản phẩm cụ thể

Các thành viên của Alibaba thương mại điện tử đều là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Qua Alibaba, chúng ta có thể tìm thấy thông tin về hàng hóa và công ty cung cấp mình cần. Nền tảng này sẽ thu những thông tin từ nhà cung cấp và tạo ra cơ hội kinh doanh trong quá trình duyệt thông tin. Sau khi có đầy đủ thông tin sẽ kết nối các công ty giao dịch với nhau.

Các doanh nghiệp không cần gặp mặt trực tiếp mà cũng có thể tìm được nhà cung cấp giá rẻ. Có thể thấy Alibaba là đơn vị trung gian giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

2 1
Là đơn vị trung gian giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí

Xây dựng website đa ngôn ngữ

Mô hình thương mại điện tử Alibaba hướng đến khách hàng trên toàn cầu nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Nó đã được tích hợp đa ngôn ngữ, giúp người mua dễ dàng thực hiện thao tác tìm kiếm và mua hàng trên hệ thống.

Hiện nay Alibaba đang hoạt động chủ yếu trên thị trường Trung Quốc, Nhật Bản và sắp tới đánh mạnh vào Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore. Mỗi thị trường sẽ mở trang web nhằm địa phương hóa hoạt động mua bán thông qua trang Alibaba quốc tế.

Hiện nay nền tảng này đã triển khai trang web Alibaba Quốc tế với tên tiếng Anh là Alibaba.com. Nó đang được hoàn thiện và sớm cho ra mắt nhiều phiên bản khác nhau.

4
Nền tảng tích hợp đa ngôn ngữ

Cung cấp dịch vụ gia tăng vượt trội

Khi người bán tham gia kinh doanh trên trang thương mại điện tử Alibaba, thì sẽ được cung cấp một nền tảng bán hàng riêng. Thao tác đăng ký đơn giản, dễ dàng đăng ký bán hàng trên nền tảng này. Nhưng khi các bạn kinh doanh trên nền tảng này các bạn phải cung cấp đầy đủ những thông tin sản phẩm một cách rõ ràng để người mua có thể dễ dàng tìm kiếm và tham khảo. Người bán và người mua sẽ trao đổi nhau qua hệ thống email sau khi khách hàng chốt mua sản phẩm.

Những người bán hàng trên trang thương mại điện tử này được tiếp cận với nhiều khách hàng trên thế giới thông qua quảng cáo. Bên cạnh đó, Alibaba còn áp dụng chính sách vận chuyển nhiều quốc gia nhằm giúp cho người mua có thể thuận tiện mua sắm trên trang hơn.

3 2
Alibaba cung cấp dịch vụ gia tăng vượt trội

Đội ngũ sàn thương mại điện Alibaba gắn kết bền vững

Alibaba có liên kết với Softbank và Sun Zheng Yi làm cố vấn cho tập đoàn  nhằm phát triển thương hiệu và Alibaba đã được lựa chọn là một trong những trang thương mại điện tử tổ nhất thế giới thông qua các hoạt động tuyên truyền.

Các thương hiệu hợp tác gắn kết bền vững
Các thương hiệu hợp tác gắn kết bền vững

Áp dụng nền tảng thanh toán trực tuyến an toàn

Sàn thương mại điện tử Alibaba đã cho người dùng thanh toán liên kết với Alipay. khi thanh toán qua thẻ khách hàng sẽ được bồi thường nếu gặp rủi ro hoặc tổn thất trong quá trình mua hàng. Bên cạnh đó hình thức này còn có những chính sách nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Alibaba áp dụng nền tảng thanh toán trực tuyến an toàn
Áp dụng nền tảng thanh toán trực tuyến an toàn

Trên đây, Tên Lửa đã đưa ra những lý do mà người tiêu dùng lại lựa chọn trang thương mại điện tử Alibaba để mua sắm và kinh doanh. Các bạn hãy thương theo dõi Tên Lửa để biết thêm nhiều thông tin hữu ích vận chuyển, nhập hàng Trung Quốc nhé!

Xem thêm:

Top 5 Đơn Vị Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Uy Tín Nhất TP.HCM

Top 10 Mặt Hàng Kinh Doanh Online Hot Nhất 2022

Vì Sao Hàng Trung Quốc Được Nhiều Chủ Kinh Doanh Hướng Đến?

Tenlua.com.vn

XNK Tên Lửa là đơn vị có thâm niên trong ngành vận chuyển hàng hóa tuyến Trung Quốc - Việt Nam và ngược lại, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thực hiện xuất nhập khẩu hàng hóa, trao đổi tiền tệ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian vận chuyển cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *